Tuyển dụng giảng viên thiết kế máy part-time

Tuyển dụng giảng viên thiết kế máy part-time

Công việc giúp bạn dễ dàng kiếm thêm 5-10 triệu/tháng ngoài công việc chính. Đồng thời những giảng viên giỏi sẽ được ưu tiên các dự án khác.
Thiết kế máy là công việc không thể thiếu với các công ty cơ khí, tự động. Với thiết kế máy người sử dụng không những cần kỹ năng về phần mềm mà còn phải hiểu các kiến thức về nguyên lý máy, chi tiết máy để sử dụng các chi tiết, sản phẩm tiêu chuẩn vào sản phẩm của mình.


Sự thất bại của quá trình công nghiệp hóa cũng một phần do Việt Nam chưa làm chủ được các công nghệ liên quan tới phát triển sản phẩm mới, nghiên cứu sáng tạo các loại máy móc từ đơn giản tới phức tạp phục vụ cuộc sống. Nó chỉ là một phần vì công nghệ cần những thứ cao hơn, phức tạp hơn. Song nếu không có nền tảng thì mọi điều cao siêu khác cũng khó mà thực thi được.
Hãy thử nghĩ xem, nếu không có công ty Việt Nam sản xuất máy lớn thì các phụ tùng, sản phẩm nội địa khó tìm đường tiêu thụ, vì các hãng nước ngoài cũng ưu tiên xài hàng của họ hoặc của những nơi công nghệ phát triển hơn, chứ họ đâu ưu tiên phải rẻ nhất. Mà nếu rẻ nhất thì chúng ta và nói chung ít có nước nào có thể cạnh tranh lại Trung Quốc.


Mỗi công ty, mỗi tập đoàn kỹ thuật trong nước sẽ dần tạo ra nhu cầu sản phẩm phụ trợ, lúc đó mới có công ty chuyên hàng phụ trợ, còn nếu không đa phần chúng ta phải nhập, vì nhu cầu thấp không ai dám đầu tư nhà máy để chỉ để xuất khẩu.
Với tầm quan trọng của thiết kế máy nên Advance CAD cần hợp tác với các kỹ sư có kinh nghiệm, nhằm truyền đạt lại các kiến thức nhằm giúp người học rút ngắn khả năng, nhanh chóng ứng dụng và cho ra những sản phẩm hữu ích, có thể cạnh tranh được với các loại hàng Trung Quốc, và từ đó xuất khẩu được.
Hiện nay mọi sản phẩm được cải tiến và thay đổi rất nhanh, và các công ty cần phải có đội ngũ thiết kế máy giỏi nhằm chủ động hơn và dễ dàng cạnh tranh
Những cấp độ thiết kế máy và mức thù lao cho từng cấp độ

Level 1: 100k/giờ

Level 2: 200k/giờ

Level 3-4: 250k/giờ

Level 5: 350k/giờ
Xem kỹ nội dung từng level, phù hợp level nào thì đảm nhận level đó.

Làm tại các chi nhánh Advance CAD ( Bình Thạnh, Tân Bình-HCM. Thủ Dầu Một BD, Biên Hòa -Đồng Nai)

Làm vào buổi tối từ 18h30 hoặc cuối tuần.
Gởi CV vào advancecad@tranyen.com
Đính kèm hình ảnh sản phẩm, video về những sản phẩm mà bạn đã làm sẽ được ưu tiên hơn.

 

 

 

2 Bình luận

 • Mình ở Vũng tàu, bên bạn vẫn còn nhu cầu tuyển dụng thiết kế Part- time of các sản phẩm có khí thì cho mình liên hẹ vs nhé! Mình use thành thạo SolidEdge&Inventor. Ngoài ra có thể use cơ bản CATIA&SolidWorks.
  Many Thanks!

  Nguyen Quoc Phuong Reply
 • Mình ở Sài Gòn. Hiện mình đang là giảng viên ĐH GTVT TPHCM. Mình có dạy bên phần mềm Catia, Solidworks, inventor, autocad… Bên mình còn có nhu cầu tuyển dụng part time nữa không ạ. Mình sử dụng tốt các phần mềm nói trên.
  Gmail. Hongthang.nguyen@ut.edu.vn
  Cảm ơn.

  Nguyễn Hồng Thắng Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.