Chương trình đào tạo mà AdvanceCAD đang triển khai

Chương trình đào tạo mà AdvanceCAD đang triển khai

AdvanceCAD là trung tâm có kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy các chương trình kỹ thuật liên quan tới cơ khí, tự động. Và chúng tôi đã áp dụng nhiều kiến thức trong quá trình giảng dạy vào thực nghiệm sản phẩm thực tế và đã thương mại thành công. Và ngược lại các kinh nghiệm trong quá trình cung ứng sản phẩm, lắp ráp chế tạo cũng tạo nên các kinh nghiệm thực chiến để từ đó đưa vào nội dung giảng dạy, tiết giảm thời lượng lý thuyết, tăng thời lượng thực hành và ứng dụng và giúp học viên có thể sử dụng ngay kiến thức đã học vào công việc một cách nhanh nhất.

Trước đây AdvanceCAD triển khai đại trà mọi khóa học kỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao, tuy nhiên số lượng modul, phần mềm và ứng dụng thực tiễn quá nhiều nên việc quản lý chất lượng từng khóa học khó đảm bảo. Vì vậy hiện nay AdvanceCAD sẽ chú trọng đào tạo các lớp được học viên đánh giá cao, và triển khai lớp học trực tiếp và cả online. (Các lớp online sẽ thiên về lớp cơ bản dễ tiếp thu, nếu có phần thực hành trực tiếp thì sẽ được học tại trung tâm/xưởng trong thời gian ngắn để giảm chi phí đi lại.Phần thực hành được bảo lưu trong 1 năm)

Điều đặc biệt là chúng tôi đã triển khai các lớp dạy online từ lâu nên việc truyền đạt nội dung tới học viên cực kỳ tiện lợi. Trên hết là việc dạy online luôn được chú trọng để nội dung giống như các lớp trực tiếp để giảm thời gian đi lại và giúp nhhiều học viên ở xa có nhu cầu có thể tiếp cận một cách nhanh nhất.

Tại sao lớp online vẫn đảm bảo nội dung như lớp học trực tiếp

Học online ở đây là tương tác trực tiếp không phải học qua video, tài liệu. Học viên được giảng dạy và giải thích, hỏi đáp như lớp học thông thường.

  • Giảng viên giảng dạy vẫn từ các lớp trực tiếp
  • Nội dung, giáo trình, bài tập chung
  • Phần thực hành vẫn được bố trí trực tiếp theo thời gian sắp đặt linh động với học viên.
  • Có chương trình bổ túc, học thêm cho học viên yếu

Tên khóa học và nội dung chi tiết (xem kèm link)

Hình thức học online:

Học tại nhà với lịch học cố định. Thông qua ứng dụng zoom hoặc google meeting. Học viên còn cài đặt thêm teamviewer để được giảng viên trợ giúp trong trường hợp cần hỗ trợ kỹ thuật

Giảng viên sẽ dạy tại văn phòng của trung tâm với các thiết bị hỗ trợ (máy chiếu, thu âm,ghi hình)

Hình thức học trực tiếp:

Học tại trung tâm với lịch học cố định

 

Quy trình học

Quà tặng, ưu đãi học phí,.. tùy thời điểm ghi danh

Tài liệu, nội dung học được gởi 2 tuần/lần

Bài tập thực hành sau mỗi học phần, và giúp đánh giá hỗ trợ thêm cho học viên chưa đạt

Thực hành thông qua các thiết bị đào tạo để trực quan hóa nội dung học và tăng khả năng tiếp thu, ứng dụng.

Về thực hành nâng cao

Học phần thực hành tại xưởng (máy móc công nghiệp) là tùy chọn thêm, có thể học hoặc không ( có học phí riêng)

Để đảm bảo ứng dụng tốt nhất, học viên có thể trang bị thêm các tài liệu chuyên ngành phù hợp để tham khảo

Riêng với những học viên cần học gấp, cần ứng dụng nhanh có thể đăng ký khóa học kèm theo yêu cầu riêng. Giảng viên sẽ dạy theo nội dung được thiết kế riêng phù hợp với khả năng của người học và ứng dụng mà người học mong muốn.

Đặc biệt:

Ngoài các lớp học, AdvanceCAD còn tổ chức các buổi bổ túc kiến thức. Sự kiện giới thiệu các ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới tới những cá nhân, công ty có nhu cầu.

Lưu ý:

Chỉ có số ít khóa học có cả hai tùy chọn trực tiếp hoặc online. Đa phần sẽ chỉ tổ chức một hình thức để đảm bảo chất lượng giảng dạy và dễ sắp xếp.

Máy tính học viên tự trang bị.

Phần mềm liên quan học viên tự cài đặt (thông qua link hướng dẫn). Nếu không tự cài đặt được có thể nhờ dịch vụ bên ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *