TRUNG TÂM ADVANCE CAD

Phổ cập công nghệ CAD CAM

Lĩnh vực CAD/CAM là một trong những mảng công nghiệp phụ trợ rất quan trọng cho ngành cơ khí nói riêng và khoa học kỹ thuật nói chung. Công nghệ này đã thay đổi hoàn toàn quá trình sản xuất trên thế giới, Việt Nam cũng đã và đang tiếp cận công nghệ này nhưng tốc độ phát triển là tương đối chậm chạp so với xu hướng thế giới hơn nữa vẫn chưa tận dụng được hết các tính năng, giải pháp mà CAD/CAM mang lại. Sự yếu kém này xuất phát từ trình độ kỹ thuật của Việt Nam còn thấp và vấn đề phổ cập giáo dục đào tạo còn hạn chế.

Ra đời vào năm 2014 với mục đích đào tạo kỹ thuật. Trung tâm ADVANCE CAD bước đầu đã thành công trong việc xây dựng hàng loạt các lớp dạy học cách sử dụng các phần mềm CAD/CAM cho lĩnh vực cơ khí, điêu khắc mỹ nghệ, dày dép, thiết kế nữ trang ( bao gồm cả việc dạy online và offline). Phương châm của trung tâm là cầm tay chỉ việc và kiến thức thực tế nên toàn bộ đội ngũ giảng viên là những người đã đi làm có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chính vì thế không chỉ những kiến thức mang đến cho người học mà còn kinh nghiệm trong qua trình làm việc và các lỗi người dùng thường mắc phải.

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo trong mảng CAD/CAM, hiện tại đang mở rộng một số lĩnh vực khác: IoT, Arduino, Các khóa học về điện tử, Xây dựng. Hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

trung tâm advancecad

Giá trị mang lại cho học viên!

Kiến thức mà người học nhận được sau mỗi khóa học và khả năng áp dụng vào công việc là ưu tiên hàng đầu được đưa ra. Tất cả các khóa học phần mềm CAD/CAM đều bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực tế (Đối với các khóa học về CNC có thêm phần thực thành, học viên sẽ được đến xưởng để thực hành trực tiếp trên máy CNC).

Mọi thắc mắc trong quá trình học có thể hỏi trực tiếp đến giảng viên, cũng có thể hỏi và tham khảo tư vấn của giảng viên về công việc cụ thể hay dự án

Ngoài ra đi kèm với các buổi học là bài tập về nhà, giúp học viên ôn tập lại các kiến thức đã học tại lớp và quen với thao tác trên máy tính hơn.

Kết thúc các khóa học, trong quá trình đi làm việc nếu gặp vấn đề khó khăn có thể liên lạc trực tiếp với giảng viên trung tâm ADVANCE CAD nhận được sử giúp đỡ.

Bên cạnh đó sẽ có những sự kiện công nghệ và kỹ thuật được tổ chức như một hình thức ôn tập cho học viên và giới thiệu nhiều kiến thức mới

Nhiệm vụ của trung tâm

Đảm bảo người học làm được công việc mong muốn sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình học

Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về việc không quen sử dụng máy tính hoặc chưa hề biết gì về các phần mềm CAD/CAM sẽ học. Trong vòng 1 tháng (30h học tại lớp), trung tâm sẽ giúp người học sử dụng thành thạo phần mềm.

Những kiến thức mới sẽ liên tục được cập nhật vào các khóa học, giáo trình – tài liệu đi kèm và những ưu đãi khác cũng được mang đến cho học viên.

tài liệu cadcam

Trao đi thật nhiều….!

Tính đến thời điểm hiện tại  (Năm 2018) đã có khá nhiều các hoạt động được tổ chức miễn phí bởi trung tâm ADVANCE CAD với mục đích phát triển cộng đồng và mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi người.

  • Sự kiện đọc hiểu bản vẽ
  • Sự kiện lập trình điều khiển tự động – Arduino
  • Sự kiện thiết kế khuôn mẫu

Ngoài ra còn có rất nhiều các tài liệu được trung tâm biên soạn miễn phí hoặc các tài liệu biên dịch từ các hãng phần mềm để chia sẻ đến mọi người. Trung tâm có một hệ thống các Video hướng dẫn tự học CAD/CAM được chia sẻ trên trang mạng Youtube với hơn 10.000 người đăng ký và theo dõi

Hình ảnh trung tâm ADVANCE CAD

Hình ảnh hoạt động đào tạo, sự kiện kỹ thuật, tài liệu giáo trình