Các dịch vụ gia công mà trung tâm AdvanceCad hiện đang cung cấp

Các dịch vụ gia công mà trung tâm AdvanceCad hiện đang cung cấp

Trung tâm AdvanceCAD ra đời với sứ mệnh phổ cập các công nghệ mới tới mọi đối tượng khách hàng nhằm giúp cải tiến và đổi mới công nghệ phục vụ sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh.

Dịch vụ gia công cũng là một trong các công việc mà chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu mà khách hàng mong muốn thông qua đội ngũ có kinh nghiệm kỹ thuật, khả năng áp dụng công nghệ vào thực tế. Với máy móc phù hợp để tối đa chi phí và giảm giá thành gia công cho khách hàng.

Dịch vụ gia công chính bao gồm:

– In 3D ngh thut (mô hình) và in 3d k thut (part, vt tư vi cơ tính c th)

Nghệ thuật là các mẫu phục vụ trưng bày, triễn làm và phục vụ các mục đích giáo dục. Từ các mẫu nghệ thuật này có thể trực quan hóa và từ đó điều chỉnh thiết kế để tạo ra mẫu cuối cùng (nhằm phục vụ việc làm khuôn hay sản xuất thương mại).

In3d kỹ thuật là công đoạn khó hơn với các sản phẩm được tạo có yêu cầu cụ thể về chất lượng bề mặt như phục vụ việc làm khuôn đúc (silicon, khuôn cát). Yêu cầu về độ chính xác kích thước để phục vụ việc tạo mẫu concept, các chi tiết lắp ghép.

Yêu cầu về cơ tính nhằm thay thế các phụ tùng hỏng hóc, làm đồ gá kỹ thuật với tuổi thọ cao hơn.

Ngoài ra còn có các yêu cầu riêng như khả năng chịu nhiệt, chịu mài mòn, chống tác động hóa học,..

– Gia công mu xp, g kh ln ( ngh thut, trang trí, khuôn đúc)

Ứng dụng trong việc tạo các mô hình lớn với chi phí thấp và thời gian nhanh. Nếu mẫu sử dụng một lần thì khách hàng sử dụng mẫu xốp, còn mẫu sử dụng nhiều lần thì sử dụng mẫu gỗ. Sản phẩm được gia công trên máy Router 4 trục với khổ làm việc 1.3×2.5mx0.5m

– Ct laser/cnc g, mica và các vật liệu phi kim kh ln ( laser- cnc router)

Cắt theo kích thước và bản vẽ của khách hàng. Với các vật liệu đặc thù khách hàng tự chuẩn bị vật liệu. Sẽ tính tiền theo mét cắt hoặc theo tấm.

– Khc kim loi fiber và khắc phi kim siêu tốc

Khắc logo, hình ảnh trang trí và các thông tin lên bề mặt sản phẩm. Tốc độ khắc nhanh, có thể khắc số lượng trong thời gian ngắn. (khắc tem nhãn, chi tiết máy, nhãn máy,..)

– Ct plasma giá r và phc v sn xut sn phm ph thông

Cắt plasma phù hợp với các sản phẩm phổ thông, kết cấu với độ dày lớn. Cắt plasma có chi phí thấp hơn so với cắt laser và có thể cắt được những vật liệu dày

– Gia công CNC và ct chn tm

Gia công 2d, 3d theo bản vẽ. Cắt tấm tới 10mm trên máy cắt fiber độ chính xác cao, và chấn cạnh trên máy chấn Nhật.

– Quét mu 3D

Quét mẫu phổ thông hoặc mẫu có độ chính xác cao. Ngoài ra còn có quét các sản phẩm cồng kềnh, công trình kiến trúc tại thực địa

– Concept, cung cp sn phm OEM theo yêu cu

Khi khách hàng có ý tưởng và có thị trường với chi phí đầu tư nhất định có thể triển khai toàn bộ dự án từ a-z với số lượng nhỏ để thử nghiệm trước khi sản xuất số lượng.

Ngoài ra khách hàng có kỹ năng đã thiết kế hoàn chỉnh cần đơn vị bóc tách, điều chỉnh và gia công theo yêu cầu.

Các sản phẩm độc đáo, mới nhằm giới thiệu và triễn lãm.

Bên cạnh đó còn có dịch vụ thiết kế mẫu, đồ gá nhằm giúp cung cấp dịch vụ trọn gói và khép kín, một giải pháp duy nhất để tiết kiệm thời gian mà khách hàng mong muốn. Chưa kể sẽ giảm chi phí so với việc tìm những nhân viên có khả năng.

Các chi tiết, phụ tùng hoặc sản phẩm đơn giản cần triển khai mà khách hàng không thể tự mình xử lý được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *