Bảng giá thiết kế và gia công đồ gá

Bảng giá thiết kế và gia công đồ gá

Các sản phẩm kỹ thuật dành cho lĩnh vực công nghiệp thường có giá thành cao và đó cũng là trở ngại cho những cá nhân và đơn vị mới bước đầu thâm nhập và tìm hiểu thị trường. Hiểu được điều này nên AdvanceCAD triển khai dịch vụ thiết kế và gia công đồ gá với giá thành hợp lý để phục vụ các công ty startup, các khách hàng nhỏ lẻ cũng như khách doanh nghiệp.

Từ các sản phẩm phổ thông, khi khách hàng tin tưởng có thể ký hợp đồng thiết kế lâu dài, thiết kế các dạng đồ gá phức tạp hơn một cách yên tâm.

Vai trò của đồ gá với mục đích chính là định vị chính xác vị trí để đảm bảo thao tác kết hợp với các sản phẩm khác, không chỉ gá đặt sản phẩm mà đồ gá còn giúp liên kết các bộ phận có sẵn với bộ phận mới.

Đồ gá là bộ phận không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, từ các sản phẩm vô cùng đơn giản tới sản phẩm chuyên nghiệp. Có thể kể đến như việc tạo các cữ để phục vụ việc khắc laser, in UV.

Gá để xác định vị trí khi in ấn, indate lên bao bì, sản phẩm,..

Các đồ gá chuyên dụng khác như đồ gá hàn, đồ gá phục vụ việc khoan khoét các vị trí có sẵn.

Để nói hết các ứng dụng của đồ gá sẽ cần bài viết cụ thể. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể gởi các yêu cầu liên quan tới việc gá đặt, gá kẹp, adapter để lắp ghép sản phẩm qua nhằm được báo giá phù hợp.

Với những sản phẩm cần sản xuất số lượng nhỏ, sản phẩm chuyên dụng thì khách hàng có thể sử dụng công nghệ sản xuất bằng in 3D với vật liệu nhựa kỹ thuật độ bền cao. Chi phí và thời gian sản xuất cũng thấp hơn

Các ví dụ về đồ gá mà chúng tôi đã thực hiện, với chi phí rất cạnh tranh. Hầu hết các khách hàng đều có thể thực hiện mà không phải lo lắng về chi phí và thời gian

Chi phí thiết kế đồ gá được tính như thế nào?

Thường thì sẽ nhận trọn gói để thuận tiện trong công việc và giúp khách hàng đở mất thời gian.

Còn nếu tính chi phí thiết kế sẽ tùy độ khó dễ, các kinh nghiệm liên quan mà có mức giá phù hợp. Tính theo giờ làm việc, ví dụ sản phẩm đó cần 10 giờ để lên mô hình thì sẽ nhân với chi phí nhân công ( từ 200.000vnd-500.000vnd/giờ)

Chi phí gia công được tính ra sao?

Chi phí gia công sẽ tính theo nguyên công cụ thể, loại vật liệu được sử dụng, thời gian giao hàng.

Thời gian giao hàng và các vấn đề bảo hành, xử lý phát sinh

Theo hợp đồng và theo yêu cầu cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *