Công ty Trần Yến_Tuyển dụng Quý IV-2016

Công ty Trần Yến_Tuyển dụng Quý IV-2016

Để phục vụ tốt nhất các nhu cầu cho khách hàng, chúng tôi liên tục tuyển dụng nhiều vị trí, với các yêu cầu từ không có kinh nghiệm, tới kinh nghiệm trên 2 năm, mọi người có thể tham khảo và tìm một công việc phù hợp tại công ty Trần Yến.

dạy cad cam cnc tại bình thạnh

Chi nhánh Bình Thạnh

Mọi người tham khảo các thông tin tuyển dụng chi tiết bên dưới:

Sinh viên ghi danh khóa học Part-time : Giúp sinh viên có một công việc làm thêm, được tiếp xúc thực tế, mạnh dạng hơn, trau dồi kĩ năng làm việc, tìm kiếm những kinh nghiệm trước khi ra trường, nếu sinh viên học kỹ thuật thì công ty có thể giữ lại và đào tạo thêm, được tham quan và làm việc tại xưởng để nâng cao tay nghề.

Công ty Trần Yến tuyển 10 nhân viên bán hàng kỹ thuật

Công ty Trần Yến tuyển 5 nhân viên đào tạo Xây Dựng

Nhân viên ghi danh thì chúng tôi tuyển ở hầu hết các chi nhánh nên chỉ cần bạn đam mê là có chỗ cho bạn thể hiện.

Tuyển 10 sinh viên ghi danh khóa học Part-time 13h-18h

Giảng viên đào tạo part-time, người dạy có thể vẫn làm công việc hiện tại và kiếm thêm thu nhập với mức thù lao từ 150k/2h tới 500k/2h, thời gian dạy khá linh động phù hợp với công việc và sinh hoạt của bạn.

Tuyển gia sư cad cam , dạy phần mềm 3D

Giảng viên Full-time: Giúp bạn có một công việc ổn định, được góp sức mình vào việc truyền kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho các đối tượng mới làm quen với kỹ thuật hoặc muốn nâng cao tay nghề.

Tuyển dụng 6 giảng viên đào tạo CAD CAM năm 2016

Nhân viên Online Marketing: Nhiều học viên, cá nhân công ty không có nhiều thời gian để tới trực tiếp các chi nhánh của công ty, do đó họ thường tìm hiểu thông tin cụ thể trên Internet, vì vậy nhiệm vụ của bạn là truyền đạt những thông tin và phổ biến nó trên Internet vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo uy tín của công ty.

Tuyển dụng nhân viên SEO website

Thông tin liện hệ có trong các link  ở trên.

Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp phụ trợ Trần Yến
465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26 Bình Thạnh
www.tranyen.com