Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.


phan-mem-pro-engineer
Khi quyết định đầu tư cho một phần mềm thì việc đầu tiên bạn luôn quan tâm là chọn phiên bản nào để học, đa phần sẽ quyết định chọn phiên bản mới nhất, vì đây là lựa chọn của những bạn sinh viên, những người mới tốt nghiệp và mong muốn tìm kiếm một công việc liên quan. Vậy có thể hiểu là bạn sẽ chọn phiên bản Creo Parametric 3.0 vì đây là bản mới nhất của hãng PTC, và chuyên dùng cho cơ khí.
Còn nếu bạn chuẩn bị đi làm ngay thì một điều quan trọng là bạn xem công ty đó có sử dụng Phần mềm pro engineer hay phần mềm Creo và chọn đúng phiên bản đó để học, không cần phải tự suy nghĩ gì cho mất công, xem các thông tin tuyển dụng trên mạng và chọn đúng những gì mình cần học, như vậy là chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất.
Một số tài liệu hướng dẫn Proe có thể tham khảo bên dưới, đồng thời cũng có các giáo trình liên quan đến Creo 2.0 miễn phí.

phan-mem-creo-parametric
Thêm nữa khi bạn muốn thành thạo Phần mềm pro engineer, bạn cũng nên tìm kiếm các video thực hành để tự làm theo, dành nhiều thời gian hơn cho nó và có thể sử dụng được, tùy yêu cầu công việc mà người ta chỉ cần bạn biết sử dụng, và một số công ty khác lại yêu cầu có kinh nghiệm, với những tiêu chuẩn cao hơn như thiết kế nhanh, đúng yêu cầu, trình bày bản vẽ theo đúng các tiêu chuẩn.
Tài liệu học Proe và Creo miễn phí.

Giáo trình Creo 2.0

Thiết kế khuôn Creo


Tài liệu có phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.