Đào tạo thiết kế lập trình và cắt tấm 2D ( CNC router, Plasma, Laser)

Đào tạo thiết kế lập trình và cắt tấm 2D ( CNC router, Plasma, Laser)

Gia công cắt tấm bằng các máy móc CNC tương đối phổ biến vì nó cho năng suất cao, an toàn và chi phí đầu tư cũng không nhiều như các máy gia công chính xác khác. Với máy CNC gia công cắt tấm thường được gọi là gia công 2D và đây cũng là công đoạn gia công đơn giản nhất trong các loại máy CNC và do đó trung tâm sẽ gộp cả phần thiết kế file, xuất code và vận hành máy vào một chương trình đào tạo để tiết kiệm thời gian.
Chương trình đào tạo cắt tấm 2D này thường dùng cho những ngành nội thất, quảng cáo, các cơ sở chuyên cắt thép tấm. Riêng khách hàng có nhu cầu cắt 3d ( gỗ) như phù điêu thì vui lòng tham khảo chương trình thiết kế và gia công mẫu phù điêu.

Cắt nội thất, vách ngăn, trang trí với máy khắc gỗ

Cắt vật liệu phi kim với Laser co2

Cắt thép với máy Plasma

Cắt thép tấm độ chính xác cao với Laser Co2 công suất cao hoặc laser Fiber

Như đã biết, với kỹ thuật thì việc chủ động công nghệ sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh, chủ động trong việc tư vấn, giảm giá thành sản xuất, dễ dàng mở rộng năng suất sản xuất, thậm chí bạn có thể học và vận hành thành thạo để đào tạo lại nhân viên mình sau này.
Đặc biệt khi tham gia khóa học tại Advance CAD bạn sẽ được hướng nhiều công cụ để thiết kế, tạo file, giúp chủ động và dễ dàng thực hiện gia công nhiều loại sản phẩm khác nhau, nắm rõ các công đoạn và trình tự, giảm thời gian.
Về thiết kế bạn sẽ được học vẽ 2D trên Autocad, Corel và cả Sheetcam. Kèm theo đó là cách nhập các file có sẵn và cách xử lý chúng trước khi chạy máy.
Vận hành máy cắt tấm không khó, bạn chỉ cần được tiếp cận, làm quen để mạnh dạng hơn.
Chương trình đào tạo thiết kế, vận hành máy cắt tấm sẽ được gộp chung một khóa, khi học tùy nhu cầu và công việc, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và nhiều bài tập phù hợp với loại sản phẩm, loại máy mà công ty bạn đang sử dụng. Các quy trình cũng tương tự nhau, không khác nhau, khác nhau là khả năng của máy như khổ cắt, độ dày vật liệu có thể cắt, loại vật liệu mà máy có thể cắt, độ chính xác khi gia công.
Nội dung đào tạo
Phần mềm thiết kế 2 D thường dùng
Thực hành vẽ một số mẫu thường gặp
Xuất chương trình cắt
Thiết lập các thông số cắt phù hợp
Thông số máy cắt và những vấn đề cần lưu ý khi chọn máy
Gá đặt phôi
Kiểm tra trước khi cắt
Đánh giá chất lượng cắt
Hiệu chỉnh công suất, tốc độ và thông số để tối ưu hóa
Thực hành cắt tấm
Khai giảng
Khai giảng thường xuyên, mỗi tháng 1 lớp
Học phí: 5 triệu
Có thực hành trên máy
Thời gian học: 10 buổi x 3 giờ.
Thông tin cụ thể: vui lòng liên hệ

 

 

 

 

 

 

1 phản hồi

  • Alo

    Khách Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *