Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

SketchUp 2015 là tên của lần phát hành sản phẩm được giới thiệu vào tháng 11 năm 2014.

– SketchUp Pro 2015 và SketchUp Make 2015 là tên của hai sản phẩm cốt lõi trong lần phát hành sản phẩm này. SketchUp Pro 2015 là phiên bản trả phí và SketchUp Make 2015 là phiên bản miễn phí.

– LayOut 2015, Style Builder 2015, 3D Warehouse và Extension Warehouse là các sản phẩm và ứng dụng phụ được gắn kèm theo sản phẩm cốt lõi.

sketchuppro2015

Những điều chỉnh trong phiên bản SketchUp 2015 đã mang lại cho bạn và máy tính của bạn một phần mềm SketchUp nhanh, thân thiện và đáng tin cậy hơn. – Lần đầu tiên nhà sản xuất đã cung cấp phiên bản SketchUp 64 bit dành cho hệ điều hành Window và Mac. – Chỉnh sửa lại đoạn mã “Face – Finder ” được sử dụng để tạo ra bề mặt khi xây dựng mô hình trong SketchUp. Bạn có thể thấy sự cải tiến lớn này khi phá vỡ (explode) group hoặc component, đặc biệt là trong các mô hình có kích thước rất lớn. – Cung cấp các mẫu Style mới gọi là “Fast Style” giúp cho việc thể hiện các mô hình của bạn một cách nhanh hơn trong SketchUp. – SketchUp 2015 bổ sung công cụ Rotated Rectangle và 3 Point Arc. Công cụ Rotated Rectangle giúp bạn có thể dựng bề mặt hình chữ nhật bất kỳ trong không gian mà không bị ràng buộc bởi các trục mặc định của SketchUp. Công cụ 3 Point Arc giúp bạn dựng cung tròn dựa vào 3 điểm bất kỳ thuộc nó.

 

Link download tài liệu SketchUp 2015 :

https://drive.google.com/file/d/0B_zp3j7eVz_paDRLb01xNTdSa0k/view?usp=sharing

Xem thêm các tài liệu phục vụ cho ngành xây dưng

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.