Hỗ trợ vận hành máy phay CNC

Hỗ trợ vận hành máy phay CNC 4.20/5 (84.00%) 5 votes
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Trong thời gian tự học bạn cũng đã nắm được một số nội dung nhất định về lyết thuyết lập trình máy phay CNC, nhưng nếu cứ vậy hoài chỉ mất thời gian vì bạn không còn cách nào khác, cứ lên mạng và tìm kiếm những gì cần học, vì đơn giản là nó miễn phí, và bạn cũng có nhiều thời gian rảnh nữa, bạn không biết rằng cần phải có thực tế, chỉ cần có thực tế thì những gì bạn học sẽ được tổng kết một cách nhanh chóng, tiếp theo đó là tìm việc làm, rồi cả nâng cao tay nghề và các kiến thức liên quan, chứ đâu chỉ có vận hành máy phay CNC xong là đảm bảo một công việc tốt.

van-hanh-may-phay-cnc
Chỉ có nhanh chóng và hiểu đâu là điều quan trọng thì bạn mới chuyên nghiệp hơn và có nhiều cơ hội khác, nếu vẫn làm theo cách mà người khác vẫn hay làm thì đến một ngày nào đó bạn nhận ra rằng mình đã lỗi thời, đã bỏ quá nhiều công sức mà không đạt được những gì như ý muốn.
Hầu hết chúng ta hay nghĩ rằng ” tại nghèo nên không học” hoặc “không có điều kiện nên không học” nhưng có khi nào bạn nghĩ lại rằng tại “không học nên nghèo”, nhìn xung quanh xem, bạn bè của bạn thì bạn biết rồi, họ có đầu tư hay học hành nghiêm túc, năng động mà nghèo đâu, nếu làm được việc bạn không chỉ mang lại thu nhập cho mình mà còn đóng góp công sức gì đó nữa, chứ cứ ngồi online máy tính rồi than thở thì của cải vật chất ở đâu mà ra.
Nói vậy hơi khó nghe, nhưng bạn không tự phê bình và nhìn thẳng vào vấn đề thì không còn cách nào khác. Nhưng may mắn là chúng tôi có một lựa chọn hợp lý cho bạn, đây là chương trình dành cho những bạn khó khăn, học phí đã được hỗ trợ, và dĩ nhiên không có ràng buộc gì cả.
Thời gian học:  Sáng Thứ 7 hoặc Chủ nhật  tại

Xưởng 1: 16/24 Đường số 9, Bình Hưng Hòa, Bình Tân ( Chú ý: Đi theo QL1A theo hướng về ngã 4 An sương, qua trạm thu phí An sương 200m, tìm đường số 9)

Xưởng 2: 836/31, KP6, Hương lộ 2 P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng 3: 260 đường Tô Ngọc Vân. Thủ Đức. Tphcm ( Gần ngã 4 Thủ Đức)

Học 2 buổi : Mức phí là 900.000 vnd.

Học viên sẽ được vận hành máy trực tiếp, nên hoàn toàn yên tâm về kỹ năng cũng như sự tự tin khi tiếp xúc với máy thực tế.
Đăng ký trước vào Form, bạn sẽ được giảm phí cấp chứng nhận ( 100.000 đ) khi tới ghi danh.

may-phay-cnc
Được vận hành máy toàn thời gian, có phôi, và người dạy nhiều kinh nghiệm hướng dẫn.
Cam kết là sau buổi học này bạn có thể vận hành máy phay CNC thành thạo.
Nếu muốn cấp bằng, chúng tôi sẽ kiểm tra và phí cấp bằng 100.000 vnd.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • cach van hanh may phay cnc phay co nhat ban

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: