Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dành cho học viên muốn thi nhanh chứng chỉ solidworks và đảm bảo chắc chắn đậu mà không phải chờ đợi lâu, với chứng chỉ solidworks thì bạn dễ tìm việc ở công ty nước ngoài, nhưng nó cũng chỉ là điều kiện cần thôi nhé, phụ thuộc chủ yếu vào năng lực chuyên môn của bạn, bạn không phải lo lắng nếu gặp khó khăn trong quá trình học vì giảng viên của  chúng tôi cũng đã thi nhiều khóa solidworks do vậy có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp bạn mau chóng có một chứng chỉ solidworks quốc tế nhanh và hiệu quả.

imgl5092

Qua 3 tháng đàm phán với Hãng Solidworks tại Canada ( trụ sở chính ) thì trung tâm Advance Cad đã có thể đảm nhận việc luyện thi và cấp chứng nhận Solidworks quốc tế cả 3 cấp độ.

++++ Hiện nay có 3 chứng nhận Solidworks thường thấy là CSWA ( academic – học thuật, basic-beginner), loại CSWP ( Proffesional – Chuyên nghiệp và dùng để đi làm) , cuối cùng là CSWE ( Expert- chuyên gia, dùng trong đào tạo, tư vấn công nghệ).
–Dĩ nhiên có thể thấy là cấp độ A thường dành cho sinh viên nghiên cứu thêm, hoặc người chưa biết gì về solidworks muốn học nhanh, song để đi làm thì bạn cần chứng chỉ CSWP, và cấp độ E ít người đạt được và không cần thiết lắm, chỉ cần cho những đối tác của Solidworks hoặc người chuyên training công ty về Solidworks mọi cấp độ.
+++ Đàm phán với họ để làm gì, thông thường chỉ cần trao đổi ký hợp đồng thôi, nghe tới đàm phán phát ớn.
– Thứ nhất là đàm phán về lệ phí thi. ( phí Academic,Profession, Expert lần lượt là 99$, 99$, 149$, nhưng khi thi qua Advance Cad sẽ giảm còn 1/4 ( khoảng 25$, 520.000 đ).
– Thứ 2 là đàm phán về thời gian thi. ( Thông thường phải thi A xong mới qua P, vừa tốn thời gian vừa tốn phí. Qua Advance Cad bạn sẽ thi P luôn mà không cần qua A)
– Cuối cùng là đàm phán về năng lực đào tạo để huấn luyện học viên thi. ( Luyện thi trong 1 tuần cho người đã học qua khóa Solidworks thiết kế tại trung tâm Avance CAD hoặc những người đang làm việc liên quan tới SOlidworks). 
++ Đặc biệt là có giảng viên bằng Expert để hỗ trợ các bạn trong khi thi, hỗ trợ về câu hỏi, đề thi ( vì thi bằng tiếng Anh), hỗ trợ kèm cặp thêm miễn phí, dĩ nhiên là khi thi không hỗ trợ chuyên môn ( nhắc bài, đây cũng là cam kết trong hợp đồng với Solidworks Canada).
++Cuối cùng mọi người quan tâm là chi phí để có chứng chỉ Solidworks Chuyên Nghiệp mà không cần qua A.

Giới thiệu các loại chứng chỉ Solidworks quốc tế và yêu cầu cụ thể:

Hiện trung tâm đang mở lớp ôn và cấp chứng chỉ Solidworks quốc tế cho cấp độ CSWA và CSWP

Có lớp ôn thi online và thi online cực kỳ tiện lợi cho những bạn ở xa bận rộn, bạn có thể ôn theo giáo trình, DVD được trung tâm cấp và tự thi tại nhà chỉ với 1.200.000 đ cho cả cấp độ CSWA và CSWP.

Bạn đang cần một chứng chỉ solidworks quốc tế để tìm việc tại các công ty nước ngoài, nhưng việc theo học các trung tâm đào tạo khác lại quá lâu, mà chưa chắc là có được cấp chứng chỉ quốc tế không nữa thì xem xét chương trình ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế của chúng tôi.

chung-nhan-solidworks

solidwork cswa
Yêu cầu của lớp luyện thi chứng chỉ solidworks này là bạn phải biết cơ bản về solidworks, còn nếu chưa biết gì thì bạn phải tốn thêm phí đào tạo lại cơ bản, hoặc có thể tham khảo các khóa học solidworks cơ bản, hoặc các khóa học khác để đảm bảo quyền lợi của mình.
Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, giới thiệu việc làm liên quan tới phần mềm solidworks nếu bạn muốn.

imgl5092
Còn nếu chưa biết gì bạn nên học một khóa nền tảng với học phí và thời gian hợp lý: Khóa học Solidworks thành thạo

Link Diesel Engine-Handbook.pdf-Động cơ Diesel của Bosch: https://drive.google.com/file/d/0B9CYdkPov_nrbkxUbGhjX2puYVE/view

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.