Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu bạn đang cần tìm các khóa học Mastercam, Solidworks, Catia, Inventor, PRoE Creo vận hành CNC chất lượng thì bạn đã tìm đến đúng trung tâm Cad Cam. Với đội ngũ giảng viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể đảm nhận việc đào tạo hầu hết các kỹ năng liên quan từ cơ bản tới nâng cao của phần mềm Mastercam, Solidworks, Catia, Inventor, PRoE Creo vận hành CNC, và bạn còn được thực hành trên máy CNC cho các khóa học lập trình, đảm bảo sau khóa học CAD CAM này người học sẽ dễ dàng sử dụng vào công việc mà không gặp khó khăn nào cả, còn các công việc phát sinh giảng viên chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ.


dao-tao-cad-cam
Thời gian học có cả hình thức học theo giờ cố định và có hình thức học toàn thời gian, học toàn thời gian thì chỉ có thể học Online vì không đủ cơ sở vật chất để trang bị cho toàn bộ học viên trong một thời điểm nhất định.
Bạn sẽ có nhiều hình thức học mà bạn có thể băn khoăn như có thể tìm người về nhà dạy, lên các diễn đàn , hội nhóm để tìm người dạy cho mình, nhưng có một điều là thời gian dạy sẽ lâu hơn vì những người chuyên dạy cá nhân cũng chỉ nhận được 1-2 lớp trên tháng do đó khó tránh khỏi trường hợp bạn bị “câu giờ” và không đủ kiên nhẫn để hoàn thành khóa học, ngoài ra có một số cá nhân còn nhận thanh toán trước, do đó bạn đã vào thế bị động, nếu họ dạy không ổn thì bạn cũng phải chấp nhận, chưa kể không có giáo trình, hoặc không được học đầy đủ những gì bạn muốn. Do đó học Mastercam, Solidworks, Catia, Inventor, PRoE Creo vận hành CNC tại trung tâm Advance Cad bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi:
1. Giảng viên là kỹ sư ở các công ty lớn với từ 3 năm kinh nghiệm
2. Học viên được cấp giáo trình màu, video, sách miễn phí
3. Cấp bằng và giới thiệu việc làm
4. Thời gian học linh động, lớp học 2-5 người, thầy dạy bám sát năng lực.
5. Mỗi phần mềm chỉ do một người giảng dạy, đảm bảo hiệu quả tiếp thu.
6. Mọi thắc mắc thực tế đều được giải thích hoặc giảng giải chi tiết.
7. Bạn có thể trở thành chuyên gia với các khóa học cao cấp.
8. Dạy online và gia sư cho người ở xa, bận rộn, người đang làm ở nước ngoài.
9. Hỗ trợ tài liệu, phần mềm với chi phí thấp.

trung-tam-cad-cam

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi của người học một cách tối đa. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng chúng tôi, để cùng nhau phát triển, sử dụng những gì được học mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.
Tham khảo các khóa học “nổi” nhất của trung tâm Advance Cad tại đây:
Khóa học CAD CAM phổ biến nhất

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.