Vero Software-Hãng phần mềm CAD/CAM

Vero Software-Hãng phần mềm CAD/CAM

Mục lục

Giới thiệu:

ivero

Vero Software là một công ty có trụ sở tại Cheltenham, Anh, chuyên về CAD CAM (Thiết kế và Sản xuất có Hỗ trợ Máy tính). Verosoftware phát triển và phân phối phần mềm hỗ trợ quá trình thiết kế và sản xuất, cung cấp giải pháp cho các ngành công nghiệp dụng cụ cắt, kỹ thuật sản xuất, kim loại tấm , chế tạo kim loại, đá và chế biến gỗ. Có thể kể đến các thương hiệu thế giới nổi tiếng của Vero như AlphacamCabinet VisionEdgecamMachining STRATEGISTPEPSRadanSMIRTSURFCAMVISI, và WorkNC, và hệ thống kiểm soát sản xuất MRP Javelin. Mặc dù đa dạng về các sản phẩm nhưng những giải pháp này đều mang lại 1 giá trị chung: đó là hướng đến những thử thách để đạt được hiệu quả sản xuất cao nhất và mang lại giá trị to lớn cho các hoạt động được triển khai.

Lịch sử:

Vero được thành lập vào tháng 10 năm 1988 tại miền Bắc Italy bởi Don Babbs và Ezio Galardo khi họ rời Olivetti. Vào giữa những năm 1990, hai sản phẩm VISI-CAD và VISI-CAM là những sản phẩm đầu tiên sử dụng PC bổ sung của hãng Parasolid.

Công ty được thành lập vào năm 1997 dưới tên Deepcredit Limited và sau đó đổi tên thành VI Group Plc vào năm 1998 trước khi niêm yết trên thị trường chứng khoáng. Tháng 10 năm 2007, công ty đổi tên thành Vero Software.

Ngày 11 tháng 8 năm 2008, Vero Software Plc và hai công ty con của Anh là Vero UK Limited và Camtek Limited chuyển đến một cơ sở mới ở Cheltenham, Gloucestershire từ vị trí trước đây của nó ở Stroud. Vero Software nhận được giải thưởng “The Queens Award for Enterprise” trong năm 2014.

Vero Software phát triển và phân phối phần mềm để hỗ trợ quá trình thiết kế và sản xuất, cung cấp các giải pháp cho công cụ, kỹ thuật sản xuất, kim loại tấm, chế tạo kim loại, đá và công nghiệp chế biến gỗ. Các nhãn hiệu của công ty bao gồm Alphacam, Cabinet Vision, Edgecam, Machining STRATEGIST, PEPS, Radan, SMIRT, SURFCAM, VISI, và WorkNC, cùng với hệ thống điều khiển sản xuất MRP Javelin.

Công ty có văn phòng trực tiếp tại Anh, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Mỹ, Braxin, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Ấn Độ; cung cấp sản phẩm cho hơn 45 quốc gia thông qua các chi nhánh và mạng lưới đại lý bán lẻ rộng lớn.

Quá trình phát triển:

 • Tháng 5 năm 2000, Vero Software đã mua lại một công ty phần mềm của Ý được gọi là Tecnocam sau đó giá cổ phiếu tăng thêm $ 349k.
 • Tháng 3 năm 2001 – mua lại Electronic Data Interchange, một bộ phận của Tập đoàn phần mềm Ubiquity có trụ sở tại Nam Wales, được sử dụng để chuyển dữ liệu CAD / CAM an toàn với giá $361k.
 • Tháng 5 năm 2001 đến tháng 11 năm 2003 – tăng lên đến 4,2 triệu euro từ một khoản viện trợ phát triển Eureka. Theo đó, Công ty đã công nhận 680.000 đô la do khoản trợ cấp Eureka và các giải thưởng trợ cấp khác của Ý cũng như tiết kiệm chi phí phát triển trong các tài khoản 2002.
 • Tháng 5 năm 2002 – Tăng thêm 4,6 triệu đô la từ thị trường chứng khoán.
 • Tháng 7 năm 2002 – tiếp quản công ty con của Mỹ với khoản nợ 355.000 đô la và trả được 259.000 đô la của khoản nợ đó.
 • Tháng 8 năm 2002 – bán văn phòng tại Prague với giá 33 nghìn đô la.
 • Tháng 9 năm 2002 –mua lại xưởng gia công STRATEGIST và phần lớn nhóm lập trình từ NC Graphics với giá 1 triệu đồng tiền mặt cùng với cổ phiếu.
 • Tháng 5 năm 2003 – Nhận được 143.000 bảng từ  Cơ quan Phát triển Khu vực Tây Nam.
 • Tháng 12 năm 2006 – mua lại Camtek, một nhà cung cấp phần mềm CAM gần đó.
 • Tháng 7 năm 2010 – Battery Ventures mua lại phần mềm Vero.
 • Tháng 10 năm 2011 – mua phần mềm Planit.
 • Tháng 1 năm 2013 – mua lại Sescoi International.
 • Tháng 2 năm 2013 – mua lại Surfcam.
 • Tháng 8 năm 2014 – Phần mềm Vero được mua lại bởi Hexagon AB (Hexagon AB là một tập đoàn công nghệ toàn cầu có trụ sở tại Thụy Điển).

Sản phẩm:

Các sản phẩm Vero Software hướng đến nhu cầu phần mềm CAD/CAM/CAE trên toàn thế giới cho các quy trình sản xuất tập trung.  Ví dụ, nền tảng của Vero gồm có các phần mềm thiết kế cơ khí và sản xuất, tập trung hướng vào các ngành thích hợp như ngành khuôn mẫu và khuôn dập.

Alphacam

Alphacam là một giải pháp phần mềm CAM cho gỗ, đá, vật liệu tổng hợp và các thành phần kim loại từ 2-Axis đến 5-Axis NC lập trình.

Cabinet Vision

Cabinet Vision là  giải pháp số một cho các ngành công nghiệp chế biến gỗ, giúp nhà sản xuất tạo ra bất kì sản phẩm nội thất, đồ gỗ, tủ bếp để hoàn toàn tự động và tích hợp thiết kế trong các quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian, loại bỏ sai lầm tốn kém và tăng năng suất.

Edgecam

Edgecam là một giải pháp phần mềm CAM sản xuất cho phay, tiện và gia công phay.

edgecam

Phiên bản edgecam 2018

Javelin

Javelin là phần mềm dành cho Phần mềm quản lý sản xuất và lập kế hoạch sản xuất.

Machining Strategist

Machining Strategist là giải pháp phần mềm CAM 3D cho gia công thô và hoàn thiện các đường chạy dao CNC.

PEPS

PEPS là giải pháp phần mềm CAM 3D cho dây EDM và lập trình laser nhiều trục.

Radan

Radan là giải pháp phần mềm CAD / CAM cho việc thiết kế và cắt laser, độp và uốn các thành phần kim loại tấm.

SMIRT

SMIRT là một giải pháp quản lý quá trình xem / CAM và xử lý 3D cho ngành công nghiệp dập khuôn dập.

SURFCAM

SURFCAM là một giải pháp phần mềm lập trình CNC cho gia công 2 trục đến 5 trục.

sufcam

phần mềm surfcam

VISI

VISI là một giải pháp phần mềm CAD / CAM cho ngành công nghiệp sản xuất khuôn mẫu.

WorkNC

WorkNC là giải pháp phần mềm CNC cho việc gia công 2D, 3D và 5 trục của các dạng bề mặt hoặc khối rắn trong khuôn, được xem là giải pháp CAM tối ưu cho gia công 2-5 trục , phù hợp với hầu hết ngành công nghiệp có đòi hỏi khắt khe như Ô tô, Hàng không vũ trụ, khuôn mẫu và khuôn dập.

worknc

workNC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *