Tuyển dụng nhân viên hỗ trợ công tác đào tạo ( lĩnh vực kỹ thuật)

Trung tâm Advance CAD tự hào cung ứng các khóa học đào tạo chuyên ngành chất lượng cho cá nhân và đội ngũ kỹ thuật công ty. Với thông tin được cập nhật thường xuyên và nhiều chi nhánh nên việc quản lý luôn được chú trọng.

Số lượng tuyển: 2

Với lý do đó, chúng tôi cần tuyển nhân viên yêu thích công nghệ kỹ thuật, nhất là kỹ thuật cơ khí hỗ trợ công việc như tư vấn kỹ thuật, công nghệ và các tài liệu tự học phù hợp cho mọi đối tượng nhằm tiết kiệm thời gian và kinh phí cho người học, đồng thời giúp họ có một công việc mới, tay nghề tốt hơn.
Công việc này ngoài mức thu nhập hợp lý còn giúp ích khá nhiều cho bạn
– Tiếp xúc với nhiều khách hàng, và học hỏi thêm từ họ ( thông qua trao đổi, tư vấn)
– Luôn được trau dồi kiến thức mới, có thể leo lên các vị trí cao hơn sau này ( quản lý đào tạo)
– Công việc phù hợp với những bạn không thích làm trong môi trường độc hại, không an toàn ( xưởng, bảo trì,..)