Tải phần mềm gia công CNC | CimcoEdit – SSCNC – Vericut

Tải phần mềm gia công CNC | CimcoEdit – SSCNC – Vericut

Mục lục

Phần mềm SSCNC

Với các chức năng mô phỏng máy CNC như thật, bạn không thể bỏ qua phần mềm này, phần mềm này thực ra chỉ thích hợp với những người mới học về CNC, và phần thực hành còn chưa được nhiều, bạn nắm trước để có thể tự tin khi phỏng vấn, khi xin việc.

Những trung tâm đào tạo hay tại các trường đại học, cao đẳng chuyên về cơ khí cũng vậy, họ cũng muốn bạn nắm rõ mọi thứ trước khi vận hành trơn tru trên máy thật nên quá trình dạy cũng sử dụng đến phần mềm SSCNC để thuận tiện cho người học tiếp thu kiến thức

phần mềm sscnc

Phần mềm sscnc

# Link tải

Chia sẻ link download của phần mềm SSCNC bản mới 6.9: http://www.mediafire.com/download/20ipo7uenogdg4o/SSCNC6.9.iso

 

Phần mềm CIMCOEdit

CimcoEdit không thể thiếu cho hầu hết các kỹ sư gia công cơ khí, với phần mềm này ta có thể dễ dàng mô phỏng việc gia công và các cách đi dao, các trục trặc xảy ra khi chạy chương trình thực tế.

Hơn hết với những người chưa có điều kiện tiếp xúc với máy CNC thực tế và muốn tự học trước, có thể học phần lập trình tay, cách viết code bằng tay với CimcoEdit V6, khi hiểu được các nguyên lý thì việc sử dụng thực tế sẽ nhanh hơn và tránh được các sai sót.

Phần mềm CimcoEdit V6 có cả cách mô phỏng 2D và mô phỏng kèm phôi, mô phỏng đơn giản và gia công nhiều trục, có các công cụ tạo đường cơ 2D và từ đó bạn tạo các đường gia công cho nó.

phần mềm cimcoedit

Phần mềm cimcoedit

# Link tải

Link download lấy trực tiếp tại đây: http://www.mediafire.com/download/1ma94wtsr4ssz9t/CIMCO.Software.Suite.v5.11.75-NULL.iso

 

Phần mềm Vericut

Phần mềm vericut có thể kết hợp với hầu hết các phần mềm gia công phổ biến khác như catia, nx, mastercam, proe, để mô phỏng máy gia công, với dữ liệu hầu hết các loại máy hiện có, ta có thể dễ dàng kiểm tra các hoạt động của máy ảo trước khi đưa vào gia công thực tế. bên cạnh đó phần mềm còn các chế độ chỉnh code, hiệu chỉnh đường dao, tác động vào các phần mềm khác để bạn dễ dàng hiệu chỉnh.

phần mềm vericut

Phần mềm vericut

# Link tải

Link download phần mềm: https://www.mediafire.com/folder/31lcv7zddxpaz//vericut733

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *