Tài liệu artcam cơ bản

Tài liệu artcam cơ bản

Mục lục

1/ Tài liệu hướng dẫn Artcam cơ bản

Tài liệu artcam cơ bản này giúp người mới học làm quen với các công cụ tạo hình nổi trên phần mềm artcam, từ đó hiểu được cách dựng từ vector lên relief, Với chủ yếu là bài thực hành nên sẽ không làm người học khó chịu, đồng thời sẽ hiểu vấn đề một cách nhanh nhất.

Tài liệu Artcam chuyên dùng cho thiết kế mẫu điêu khắc 3D, bạn có thể áp dụng vào các công việc như tạo hình nổi, hình quảng cáo, khuôn dập nổi, khuôn bế,..

Việc sử dụng phần mềm Artcam hiện nay khá luận lợi do các tài liệu và giáo trình artcam tương đối hoàn chỉnh, ngoài ra còn có các khóa học Artcam dành cho người bận rộn, đi làm bạn có thể mau chóng áp dụng vào công việc mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Tài liệu Artcam này là phần cơ bản, ngoài ra còn có các tài lệu artcam miễn phí nâng cao, bạn có thể search tìm trong web, để học tốt phần mềm yêu cầu bạn phải có một kỹ năng nhất định về đồ họa máy tính cũng như các tư duy dựng hình cơ bản, còn nếu bạn đã có một khả năng thẩm mỹ, các kiến thức về điêu khắc, chạm trỗ, và xử lý mẫu thì sẽ không có gì là khó với bạn cả.

giáo trình artcam cơ bản

Demo giáo trình

1.2/ Link tải

Link download: https://www.mediafire.com/?vc7121go4o2bwl9

Trong thự mục download tài liệu Artcam chúng tôi cũng đính kèm một số giáo trình Artcam mới nhất và khóa học Artcam để bạn tham khảo khi cần.

 

2/ Bài tập thiết kế bông hồng hoàn chỉnh

Bên dưới là tài liệu hướng dẫn thiết kế mẫu bông hồng hoàn chỉnh, dành cho những ai đã biết qua artcam. Tài liệu artcam này còn kèm theo các file thực hành đính kèm, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thực hiện theo. Hi vọng tài liệu này giúp bạn tạo được các mẫu như ý sau khi tham khảo.

 

vẽ bông hồng artcam

Sau khi vẽ trên phần mềm Artcam

Link download: https://www.mediafire.com/?n7ubrwumhzwxfxw


Tài liệu điêu khắc Jdpaint

Nếu bạn muốn tìm hiểu đến phần mềm Jdpaint thì hãy xem qua bộ tài liệu hướng dẫn tự học Jdpaint | Đây cũng là một phần mềm điêu khắc gỗ được sử dụng nhiều tại Việt Nam

 

2 Bình luận

  • nhan tai lieu art cam o dau vay ban

    hung Reply
  • cho mình hỏi nếu dùng artcam để thiết kế thì có xuất flie sang đuôi igs hay step được không vậy

    Tuấn Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *