Surfcam 2019 đáp ứng sự gia tăng trong sản xuất hybrid

Surfcam 2019 đáp ứng sự gia tăng trong sản xuất hybrid

Surfcam 2019 có mô-đun gia công bù đắp chuyên dụng

Để đối phó với sự gia tăng trong sản xuất lai, phiên bản mới nhất của Surfcam đã giới thiệu một mô-đun Gia công bù đắp mới, để hỗ trợ các phương pháp lắng đọng năng lượng trực tiếp.

Bây giờ cung cấp một chu trình sản xuất chuyên dụng, phần mềm hướng dẫn chính xác tia laser qua vật liệu bột lắng đọng để tạo thành hình dạng, từ đó chi tiết có thể được gia công bằng cách sử dụng chu trình phay của Surfcam để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Vì Surfcam 2019 R1 hiện cung cấp hỗ trợ ToolStore đầy đủ cho sản xuất bù đắp, hình dạng có thể được tạo hình bằng hầu hết mọi chu trình phay, bao gồm các chức năng nâng cao như gia công đồng thời quay với 5 trục.

Các công cụ kiểm tra của Surfcam đã thấy các cải tiến, với việc chính đến từ sự thay đổi để hỗ trợ các thư viện của Hexagon. Giám đốc thương hiệu Surfcam John Buehler cho biết chu trình Additive Lace mới được thiết kế để xây dựng hình học trên cơ sở từng lớp, lắng đọng hạt vật liệu nóng chảy liên tục bám vào vật liệu gốc:

Sử dụng giao diện hộp thoại trực quan giống như tất cả các chu kỳ Surfcam khác, Additive Lace không chỉ cung cấp khả năng làm việc với các thực thể CAD khác nhau mà còn cho phép người dùng xác định nhiều loại điều khiển, chẳng hạn như góc ren, số lần hoàn thành và chế độ undercut.

Với gần 30 bản cập nhật riêng lẻ cho phần mềm, phiên bản R1 cũng đã giới thiệu ba cải tiến tăng hiệu suất cho động cơ gia công của nó, mang lại lợi ích cho cả hoạt động tiện và phay.

Các công cụ kiểm tra đã cho thấy một bản cập nhật đã cam kết, mặc dù chỉ mới hai năm tuổi, với 13 cải tiến mới được thêm vào, trong đó quan trọng nhất là việc chuyển đổi ‘bộ não’ toán học đằng sau sản phẩm được chuyển sang sử dụng các thư viện phù hợp với PCDMIS do nó cung cấp từ công ty mẹ, Hexagon.

Tất cả các tính toán Geometry Fit, chẳng hạn như độ lệch đo và giá trị GD & T, hiện sử dụng mức cao hơn của các thuật toán được chứng nhận và phê duyệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *