STEM sáng tạo, thực tiễn với những dự án robot tự động dành cho trẻ em

Trẻ em luôn tò mò về mọi thứ, và có những thứ chúng sẽ tò mò cả đời, đặc biệt là với khoa học. Nếu bạn muốn tạo điều kiện cho con mình được tiếp xúc sớm với khoa học, có những suy nghĩ độc lập từ sớm, biết tư duy phân tích và giải quyết vấn đề thì không thể bỏ qua chương trình STEM cao cấp này.
Thay vì học những lý thuyết sáo rỗng, làm những công việc nhàm chán, hoặc bị ép buộc phải làm một việc mà chúng không thích thì những sản phẩm được thực hành trong khóa học STEM sẽ giúp chúng vui vẻ, gợi trí tò mò và chúng sẽ tự tìm kiếm những lời giải đáp cho mình.

Với kinh nghiệm lập trình và sáng tạo các sản phẩm robot phục vụ cho những sinh viên đại học và những người yêu thích tự động, chúng tôi tự tin có thể thiết kế và tạo nên những sản phẩm và chương trình phù hợp với trẻ em.
Thay vì để con bạn tiếp xúc nhiều với máy tính, hoặc thay đổi môi trường để chúng năng động hơn, hướng ngoại hơn bạn hãy cho chúng tới những lớp học STEM Của chúng tôi.

Với tư duy khoa học, sáng tạo con bạn sẽ học tốt hơn các môn học trên trường, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy hơn, hình thành thói quen giải quyết vấn đề, xử lý mọi khó khăn một cách hợp lý. Luôn theo đuổi kiến thức và từ đó trở thành những nhân tài sau này.

Chương trình đào tạo STEM cho trẻ em bao gồm
– Hướng dẫn các tính toán cơ bản
– Hướng dẫn về các hiện tượng vật lý thông dụng
– Các mạch điện, điện tử cơ bản trong các hiện tượng ngoài thực tế
– Cách mà robot được lập trình và hoạt động
– Cách điều khiển xe theo đường line
– ĐIều khiển xe thông qua nút bấm
– ĐIều khiển xe thông qua điện thoại
– Trình tự lắp ráp các sản phẩm thông dụng như xe, robot nhện, robot cân bằng,..
– Bật tắt đèn led, hiển thị thông tin led ma trận
– Khai báo và hiển thị thông tin trên màn hình
Có thể cho con bạn tham gia các buổi sự kiện miễn phí hằng tháng để làm quen và tham gia cùng với những trẻ em khác.
Chương trình đào tạo STEM cho trẻ em thích hợp với học sinh tiểu học, trung học
Học phí: 3.000.000 đ
Thời gian học: 10 buổi, mỗi buổi 2h
Diễn ra vào buổi tối hoặc cuối tuần, lịch khai giảng xem trên menu