Phần mềm thiết kế sản phẩm 3D CAD hàng đầu thế giới. Linkdown file cài đặt PTC Creo 6.0 và những tính năng mới của Creo 6.0

Phần mềm thiết kế sản phẩm 3D CAD hàng đầu thế giới. Linkdown file cài đặt PTC Creo 6.0 và những tính năng mới của Creo 6.0

Mục lục

Creo 6.0 giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Nó được tích hợp những cải tiến và khả năng mới để giúp bạn thiết kế các sản phẩm của tương lai.

 

 

Tính năng mới Creo 6.00

Phần mềm thiết kế sản phẩm 3D CAD hàng đầu thế giới

Creo, bộ phần mềm phát triển sản phẩm, là giải pháp CAD / CAM / CAE 3D hàng đầu được các kỹ sư thiết kế sử dụng để mô phỏng sản phẩm, thiết kế cơ khí 3D, thử nghiệm phân tích, tạo công cụ, truyền thông thiết kế và ứng dụng sản xuất. Bắt đầu với Creo Parametric cho nhu cầu thiết kế sản phẩm mô hình trực tiếp và mô hình hóa trực tiếp của bạn.

Creo cung cấp phạm vi rộng nhất của các gói & công cụ phát triển sản phẩm CAD 3D trong thị trường hiện nay. Nhiều tính năng, khả năng và công cụ cụ thể của nó giúp các kỹ sư tưởng tượng, thiết kế và tạo ra sản phẩm của bạn tốt hơn.

 

PTC Creo 6.0

Cải tiến mới nhất trong CAD 3D với Creo 6.0:

Creo 6.0 giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Nó được tích hợp những cải tiến và khả năng mới để giúp bạn đổi mới và thiết kế các sản phẩm của tương lai nhanh hơn. Từ các khả năng mô hình hóa cốt lõi nâng cao đến mô phỏng và hợp tác thời gian thực thông qua thực tế tăng cường (AR), Creo có thể đưa bạn đến trước thời hạn hôm nay và có thể tận dụng các cơ hội của ngày mai. Và chỉ PTC mang đến cho bạn những khả năng này tích hợp sâu vào công cụ mô hình và lắp ráp tốt nhất trong ngành – Creo.

Thiết kế sản phẩm thông minh, được kết nối

Tiện ích mở rộng sản phẩm Creo cho phép bạn tận dụng lợi thế của IoT và thay thế các giả định thiết kế bằng thực tế. Đó là sức mạnh của kết nối. Bạn có thể thu thập dữ liệu sản phẩm trong thế giới thực, từ giường thử nghiệm hoặc trường, sau đó đưa nó trở lại mô hình CAD của bạn. Kết quả? Sau đó, bạn có thể sử dụng, tinh chỉnh và phân tích thông tin đó để đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn và thông minh hơn

.

 

Cải tiến năng suất cốt lõi

Có hàng trăm cải tiến để làm cho công việc của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  • Quy trình tương tác mới có nghĩa là tăng năng suất
  • Thiết kế ý tưởng
  • Cải tiến mô hình linh hoạt
  • Cải tiến mô hình
  • Thư viện tài liệu: hơn 100 tài liệu mới có sẵn

Định nghĩa dựa trên mô hình (MBD)

Creo Parametric cung cấp các công cụ bạn cần để chú thích, xuất bản và xem các mô hình tuân thủ MBD. Thêm tiện ích mở rộng cố vấn Creo GD & T và bạn có thể chắc chắn công việc của mình và của nhóm của bạn tuân theo các tiêu chuẩn ASME.

Với MBD, tất cả thông tin về sản phẩm của bạn nằm trong mô hình 3D được ghi lại đầy đủ chi tiết, có thể truy cập được cho mọi người.

Thực tế mở rộng (AR)

Thực tế Augmented đang thay đổi cách các công ty thiết kế. Từ cách bạn xem và chia sẻ thiết kế, đến cách bạn cộng tác an toàn với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan trên toàn doanh nghiệp, để truy cập thiết kế của bạn mọi lúc, mọi nơi. Và trong Creo 6.0, AR dựa trên đám mây của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn. Giờ đây, mọi người dùng có thể xuất bản và quản lý tối đa 10 thiết kế, kiểm soát ai có quyền truy cập vào từng trải nghiệm và dễ dàng xóa những cái cũ theo ý muốn.

Phần tải và cài đặt Phần mềm Creo 6.00

Linkdowload file cài đặt PTC Creo 6.0 đầy đủ thuốc.
Không get link QC. Fshare cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *