Phần mềm thiết kế mạch in Altium Designer 18 full

Phần mềm thiết kế mạch in Altium Designer 18 full

Altium vui mừng thông báo bản xem trước độc quyền của Altium Designer 18. Bản phát hành này nâng cao đáng kể trải nghiệm và năng suất của người dùng với giao diện hiện đại để đơn giản hóa trải nghiệm thiết kế và cho phép tối ưu hóa hiệu suất chưa từng có, được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc 64 bit và đa luồng để ổn định hơn, tốc độ và chức năng trong quá trình thiết kế PCB.

Sản phẩm: Nhà thiết kế Altium
Phiên bản: 18.x
Kiến trúc được hỗ trợ: x64
Trang chủ Trang web: http://www.altium.com
Ngôn ngữ: tiếng anh
Yêu cầu hệ thống: PC
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7even trở lên
Kích thước: 2,1 Gb

Altium Designer 18 tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các công cụ thiết kế PCB mới, dễ sử dụng và nâng cao năng suất như là một phần của một ứng dụng thống nhất. Tận dụng phản hồi và đề xuất từ ​​cộng đồng thiết kế, Altium Designer 18 có các cập nhật khả năng và tối ưu hóa hiệu suất để nâng cao đáng kể trải nghiệm và năng suất của người dùng. Ngoài giao diện người dùng dễ sử dụng, hiện đại hóa, Altium Designer 18 cũng sẽ có một bản nâng cấp được mong đợi nhiều về kiến ​​trúc 64 bit và đa luồng để có độ ổn định, tốc độ và chức năng cao hơn. Những cập nhật này sẽ không chỉ cho phép các nhà thiết kế tăng tốc độ thiết kế và thực thi tác vụ, mà còn cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát hơn, đơn giản hóa quá trình thiết kế tổng thể.

– Hội đồng đa hội đồng
Quản lý kết nối và công cụ 3D nâng cao cho phép bạn hiển thị các mô hình thiết kế và lắp ráp nhiều bảng – nhanh hơn và với độ bóng và độ chân thực tốt hơn.
– Trải nghiệm giao diện hiện đại
Giao diện người dùng mới, gắn kết cung cấp một môi trường mới mẻ và trực quan, và tối ưu hóa cho phép trực quan hóa tuyệt vời quy trình thiết kế của bạn.
– Thiết kế PCB mạnh mẽ
Kiến trúc 64 bit và tối ưu hóa tác vụ đa luồng cho phép bạn thiết kế và phát hành các bảng lớn, phức tạp nhanh hơn bao giờ hết.
– Định tuyến nhanh và chất lượng cao
Các ràng buộc trực quan và tự động hóa hướng dẫn người dùng cho phép bạn định tuyến các cấu trúc liên kết phức tạp qua các lớp – các tuyến với tốc độ của máy tính, nhưng chất lượng của con người.
– Quản lý BOM thời gian thực
Thông tin phần nhà cung cấp mới nhất được liên kết với BOM cho phép bạn đưa ra quyết định thiết kế có giáo dục – theo dòng thời gian của riêng bạn.
– Quy trình tài liệu PCB liền mạch
Tài liệu tất cả các quan điểm lắp ráp và sản xuất trong một môi trường thiết kế gắn kết duy nhất, với dữ liệu nguồn được liên kết để cập nhật chỉ bằng cách ấn nút.

Giới thiệu về Altium Designer. Altium Designer cung cấp cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện tử một ứng dụng thống nhất, duy nhất kết hợp tất cả các công nghệ và khả năng cần thiết để phát triển sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. Altium Designer tích hợp thiết kế hệ thống cấp độ bo mạch và mức độ phát triển phần mềm nhúng và bố trí, chỉnh sửa và sản xuất PCB trong một môi trường thiết kế duy nhất.

Giới thiệu về Altium Ltd. Altium LLC. là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại San Diego, California, tập trung vào các hệ thống thiết kế điện tử để thiết kế 3D PCB và phát triển hệ thống nhúng. Các sản phẩm Altium được tìm thấy ở khắp mọi nơi từ các đội thiết kế điện tử hàng đầu thế giới đến cộng đồng thiết kế điện tử cơ sở. Được thành lập vào năm 1985, Altium có văn phòng trên toàn thế giới, với các địa điểm của Hoa Kỳ tại San Diego, Boston và Thành phố New York, các địa điểm châu Âu tại Karlsruhe, Amersfoort, Kiev, Munich, Markelo và Zug, và các địa điểm Châu Á Thái Bình Dương tại Thượng Hải, Tokyo và Sydney.

Link tải:

https://onedrive.live.com/download?cid=18B7AFA28AF7FAD6&resid=18B7AFA28AF7FAD6%21105&authkey=ADH7CIdndaMoigI

Hoặc link rút gọn: https://123link.pw/D1QnvB

nguồn: longsmart.net

Lưu ý:
File cài đặt Altium Designer 18 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Altium Designer 18 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Altium Designer 18 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Altium Designer 18 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Altium Designer 18 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Altium Designer 18

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *