Những tính năng và ưu điểm của Hypermill

Những tính năng và ưu điểm của Hypermill

hyperMILL®: Phần mềm CAM cho lập trình NC
hyperMILL® là giải pháp CAM hoàn chỉnh, hiệu suất cao từ OPEN MIND. Các tác vụ phay 2.5D, 3D, 5 trục và phay / quay có thể được lập trình hoàn hảo và chính xác với hyperMILL®.


phần mềm hyperMILL CAM
hyperMILL® là một giải pháp CAM linh hoạt và mô đun cho phay 2.5D, 3D và 5 trục cũng như các hoạt động tiện và gia công máy cắt như cắt tốc độ cao (HSC) và cắt hiệu suất cao (HPC), với mọi thứ được tích hợp trong một giao diện đơn. Các ứng dụng đặc biệt để phay cánh quạt, blisks, lưỡi tuabin, ống và khuôn lốp và phạm vi các chức năng có sẵn trong hyperMILL®.

Hoàn thành gia công chỉ với một hệ thống CAM và một bộ hậu xử lý
Gia công hoàn chỉnh để phay và phay tiện chỉ với một phần mềm CAM và chỉ một bộ hậu xử lý  trong các quy trình tích hợp và giảm thiểu thời gian gia công, đồng thời tăng độ tin cậy – cho độ tin cậy tối đa của quy trình, hiệu quả và chất lượng.

hyperMILL® cung cấp lợi ích tối đa có thể cho khách hàng nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các giải pháp CAD hiện tại. hyperMILL® được cung cấp dưới dạng tích hợp trực tiếp cho các hệ thống CAD hàng đầu: SOLIDWORKS và Autodesk® Inventor® cũng như cho giải pháp ‘CAD-for-CAM của riêng OPEN MIND: hyperCAD®-S

Tăng khả năng cạnh tranh với hyperMILL®
OPENMIND, khách hàng được hưởng lợi từ công nghệ 5 trục và hậu xử lý hàng đầu cũng như các tùy chọn đa dạng cho tự động hóa. Những điều này giúp đảm bảo khả năng cạnh tranh cao.

Các hệ thống CAD / CAM từ OPEN MIND đáp ứng các yêu cầu cao nhất trên toàn thế giới về sản xuất công cụ và khuôn, gia công sản xuất, ô tô, hàng không vũ trụ, thể thao động cơ, kỹ thuật y tế và công nghiệp gia công tuabin.

Lợi ích
Quy trình CAM dễ sử dụng
Phạm vi toàn diện của các hoạt động gia công cho các chi tiết đơn giản đến phức tạp
Công nghệ 5 trục hàng đầu thế giới
Một bộ xử lý cho tất cả các hoạt động phay và tiện
Tự động hóa mở rộng
Tích hợp trong các hệ thống CAD hàng đầu
Các quy trình đáng tin cậy nhờ mô phỏng chân thực đến từng chi tiết và kiểm soát va chạm toàn diện
Các công nghệ CAD / CAM tiên tiến để lập trình và sản xuất tối ưu
Các quy trình liên tục và hiệu quả, giảm thời gian xử lý và mức độ tin cậy cực cao
Được sử dụng cho hầu hết các máy gia công.
Bảy lý do để chọn hyperMILL®
Các yêu cầu trong cắt kim loại đang tăng liên tục: Các phôi cần được phay trong khoảng thời gian ngắn hơn và với độ chính xác cao hơn bao giờ hết. Phần mềm hyperMILL® CAM mạnh mẽ của OPEN MIND cho phép các công ty duy trì lợi thế cạnh tranh của họ ngay bây giờ và trong tương lai.

1. Đầu tư chứng minh tương lai
hyperMILL® cung cấp các công nghệ CAM rất linh hoạt và sáng tạo cho phép các công ty duy trì khả năng cạnh tranh cũng như không ngừng cải thiện nó. hyperMILL® mang đến cho bạn sự an toàn khi biết rằng bạn cũng có thể tạo các thành phần khách hàng mới một cách linh hoạt trong tương lai.

2. Hiệu suất hàng đầu
Cải thiện đáng chú ý trong thời gian lập trình và gia công nhờ sử dụng hiệu quả các tài nguyên có sẵn. MỞ MIND đầu tư rất nhiều để khách hàng sử dụng ngày càng ít tài nguyên hơn time thời gian.

3. Khả năng hoạt động tuyệt vời
Các dự án đơn giản và phức tạp có thể được lập trình nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn bằng cách sử dụng các khái niệm vận hành mới nhất. Với hyperMILL®, mọi thứ luôn dễ dàng cho người dùng vận hành: từ chuẩn bị dữ liệu CAD đến lập trình và mô phỏng.

4. Quy trình hiệu quả và đáng tin cậy
Các chiến lược gia công mạnh mẽ cho các ứng dụng 2.5D, 3D, HSC, tiện quay và 5 trục cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi tình huống gia công. Cơ chế thông minh, mô phỏng thông tin và xử lý hoàn hảo các va chạm có thể đảm bảo mức độ an toàn cực kỳ cao.

5. Quy trình làm việc được tối ưu hóa
hyperMILL® cung cấp gói giao diện mở rộng để liên tục liền mạch với các hệ thống CAD khác. Cũng có thể tích hợp tối ưu hệ thống CAM vào các chương trình CNTT hiện có.

6. Chất lượng tuyệt vời
Sử dụng hyperMILL® để có kết quả gia công tốt nhất.

7. Mọi thứ đều có thể được tự động
hyperMILL® có thể được điều chỉnh linh hoạt và mở rộng tối ưu bất cứ lúc nào để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dịch từ: https://www.openmind-tech.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *