Máy tính xách tay chuyên cho công việc CAD CAM

Máy tính xách tay chuyên cho công việc CAD CAM

Là những máy tính được sử dụng nhiều trên thế giới, đó là xu thế chung, bạn có thể mua nó trên Amazon hoặc mua tại các cửa hàng máy tính tại Việt Nam, mức giá cho các dòng máy Laptop, workstation thường không dưới 20 triệu, hãy sẳn sàng cho điều đó. Nếu chưa thì có thể mua những dòng máy trạm cũ trước khi đủ chi phí cập nhật máy tốt hơn, những dòng máy mạnh sẽ giúp bạn tự tin hơn và có thể tìm hiểu sâu hơn công việc CAD CAM.

Về mức giá thì những chiếc máy này có giá tham khảo trên Amazon, cũng không chênh lệch nhiều với các cửa hàng tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm.

  1. Máy tính xách tay Acer Aspire E5-576G-5762

Acer Aspire E5-576G-5762 – máy tính xách tay giá rẻ cho công việc cad và mô hình 2d dành cho sinh viên

Acer Aspire E 15 không chỉ là một trong những máy tính xách tay bán chạy nhất của Acer, nó cũng là dòng máy tính xách tay được ngưỡng mộ nhất của Acer. Loạt Aspire E không chỉ cung cấp một bộ cấu hình mạnh mẽ trong máy tính xách tay của họ, chúng mà còn có chi phí phải chăng.

Nói về chiếc máy tính xách tay này, đặc biệt, nó thể hiện màn hình Full HD 15,6 inch tiêu chuẩn với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, sáng và sống động. Dưới bàn phím, máy tính xách tay được trang bị bộ xử lý lõi tứ Intel Core i5 thế hệ thứ 8 kết hợp với 8GB RAM. Các máy tính xách tay cung cấp bộ nhớ phong phú cho đa nhiệm và được hỗ trợ bởi một ổ SSD 256GB. Về mặt đồ họa, máy tính xách tay đi kèm với 2GB đồ họa chuyên dụng Nvidia GeForce MX150.

Vì vậy, lý tưởng cho tất cả những ai cần sử dụng máy tính xách tay làm một công cụ thiết kế, màn hình Full HD lớn, sáng và sống động, hiệu năng đồ họa mạnh. Và trong trường hợp của Acer Aspire E 15, máy tính xách tay tạo ra nhiều lượt truy cập hơn. Điều gì làm cho thỏa thuận tốt hơn, là giá cả phải chăng của nó, đó là lý tưởng cho tất cả các sinh viên và các chuyên gia tìm kiếm máy tính xách tay cho các ứng dụng 2D CAD. Tuy nhiên, nếu bạn cần một máy tính xách tay mạnh mẽ hơn cho CAD 3D và hiển thị, sau đó đi sâu vào cuối danh sách của chúng tôi để tìm một chiếc máy tính xách tay lý tưởng.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Acer Aspire E 15 – Máy tính xách tay giá tốt nhất cho mô hình CAD và 2D

Bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i5-8250U thế hệ thứ 8 1.6 GHz (Turbo lên đến 3.4 GHz)

RAM RAM 8GB

Lưu trữ SSD 256 GB

Đồ họa NVIDIA GeForce MX150 với VRAM 2GB DDR5

Hiển thị màn hình Full HD có màn hình LED 15,6 inch với độ phân giải 1920 × 1080

Hệ điều hành Windows 10 Home 64-bit OS

Tuổi thọ pin 12 giờ

Trọng lượng 5,3 lbs

$ 599,99 | Mua tại Amazon

Acer Aspire E15 cũng có sẵn bộ xử lý lõi tứ Intel Core i7-8550U thế hệ thứ 8, vì vậy nếu bạn có thể chi tới 700 đô la thì phiên bản này sẽ là lựa chọn tốt hơn với các thông số kỹ thuật tương tự. | Kiểm tra nó trên Amazon

 

  1. Dell Inspiron i7577-5241BLK Máy tính xách tay tốt nhất trong tầm trung

Dell-Inspiron-i7577-5241BLK – Máy tính xách tay giá cả phải chăng cho công việc CAD và mô hình 2D / 3D

Bạn là một người mới sử dụng CAD và tìm kiếm một máy tính xách tay hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong việc thiết kế? Sau đây, Dell Inspiron i7577 mới là một máy tính xách tay lý tưởng cho các công trình CAD, mà bây giờ có sẵn ở một mức giá hấp dẫn. Các máy tính xách tay không làm các công việc văn phòng, giải trí mà còn là một sản phẩm chuyên cho đồ họa, đó là sản phẩm lý tưởng cho nhiều ứng dụng như chơi game, kiến ​​trúc, thiết kế, xử lý đồ họa và nhiều hơn nữa.

Nói về bên trong của chiếc laptop này, nó được trang bị bộ xử lý quad-core Intel Core i5 thế hệ thứ 7 mới nhất với tốc độ 2.5GHz. Đối với đa nhiệm, nó đi kèm với một bộ nhớ RAM 8GB có thể được nâng cấp lên đến 32GB. Bộ phận lưu trữ trên máy tính xách tay được xử lý bởi một ổ cứng HDD 1TB và SSD 128GB lớn để truyền tải và truy cập tốc độ nhanh hơn. Về mặt đồ họa, máy tính xách tay đi kèm với một bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB DDR5 với 1280 lõi CUDA. Máy tính xách tay này có màn hình IPS Full HD 15,6 inch có độ phủ màu khá và đủ sáng để sử dụng ngoài trời.

Tất cả trong tất cả, một bộ xử lý đồ họa và bộ vi xử lý mạnh mẽ, màn hình sáng sủa và sống động cùng với pin lâu dài trong Dell Inspiron khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho máy tính xách tay cho AutoCAD, Solidworks và các ứng dụng CAD khác.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Dell Inspiron i7577-5241BLK – Máy tính xách tay giá cả phải chăng cho mô hình CAD / 2D / Mô hình 3D

Bộ xử lý Intel Core i5-7300HQ thế hệ thứ 7 2.5 GHz Bộ xử lý hồ Kaby (Turbo lên đến 3.5GHz)

RAM DDR4 RAM 8 GB (Có thể nâng cấp lên tới 32GB)

Lưu trữ 1 TB HDD + Ổ cứng SSD 128GB

Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 DDR5 VRAM 6 GB

Hiển thị màn hình Full HD IPS có màn hình LED 15,6 inch với độ phân giải 1920 × 1080

Hệ điều hành Windows 10 64-bit OS

Tuổi thọ pin lên đến 8 giờ

Trọng lượng 6,2 lbs

$ 928,99 | Mua trên Amazon

 

  1. Apple MacBook Pro với Touchbar Portable nhưng mạnh mẽ

Apple MacBook Pro 15 với Touchbar – Máy Mac tốt nhất cho các công trình CAD và Mô hình 3D

 

Mệt mỏi vì sử dụng Windows? Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm người dùng chưa từng có với hệ điều hành tinh tế và tinh tế nhất thế giới? Sau đó, MacBook Pro mới với thanh cảm ứng chắc chắn là một lựa chọn chưa từng có nếu ngân sách không phải là vấn đề.

MacBook Pro mới nhất bao gồm tất cả các tính năng cần thiết mong đợi về đồ họa, năng suất và hầu hết các khía cạnh quan trọng khác. Nó được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 quad-core kết hợp với bộ nhớ RAM 16GB khổng lồ. Máy tính xách tay cũng cung cấp một đơn vị lưu trữ SSD 512GB. Theo như đồ họa trên máy làm việc này, nó đi kèm với 4GB RAM chuyên dụng Radeon Pro 560, giúp nó trở thành một tay đồ họa mạnh mẽ khi so sánh với các laptop khác trong phân khúc của nó.

Điều gì làm cho MacBook độc đáo là macOS Sierra của nó mà cung cấp việc sử dụng tài nguyên tốt nhất và sao lưu pin tốt nhất trong lớp lên đến 10 giờ sử dụng liên tục. Nhờ vào tất cả các thông số kỹ thuật nói trên, MacBook Pro mới nhất của Apple là lý tưởng cho cả ứng dụng CAD 2D và 3D.

 

Thông số kỹ thuật phần cứng của Apple MacBook Pro mới – MacBook tốt nhất cho công trình CAD

Bộ xử lý lõi tứ Intel Core i7 2.9GHz (Turbo lên đến 3.9 GHz)

RAM RAM 16 GB

Lưu trữ SSD 512 GB

Đồ họa AMD Radeon Pro 560 với đồ họa DDR5 4GB

Hiển thị màn hình Retina 15,4 inch với độ phân giải 2880 x 1800

Hệ điều hành macOS Sierra

Tuổi thọ pin 10 giờ

Trọng lượng 6,4 lbs

$ 2,549,00 | Mua trên Amazon

 

  1. Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad P51 Workstation Laptop được khuyên dùng nhiều nhất cho CAD

Lenovo ThinkPad P51 – máy tính xách tay tốt nhất cho solidworks và autocad

Lenovo Thinkpad P51 là sự bổ sung mới nhất cho dòng máy tính xách tay P của Thinkpad từ Lenovo. Máy tính xách tay nổi tiếng cung cấp một hiệu suất lớp máy trạm cùng với một bản sao lưu pin lâu dài. Nói về cấu hình của máy tính xách tay này, nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon 3.0 GHz cùng với bộ nhớ RAM 16GB. Đi kèm với 500GB 7200RPM HDD mà và có thể thêm ổ SSD.

 

Với màn hình Full HD 15,6 inch, máy tính xách tay có độ sâu màu sắc và góc nhìn tuyệt vời, tốt nhất cho việc thiết kế và vẽ các ứng dụng dựa trên như CAD. Hơn nữa, màn hình cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho đa phương tiện. Ngoài ra, máy tính xách tay cung cấp 4GB đồ họa chuyên dụng NVIDIA Quadro M2200M đó là bộ xử lý đồ họa được đề nghị và thiết kế đặc biệt nhất cho các công trình CAD.

 

Bây giờ đến khía cạnh độc đáo của chiếc máy tính xách tay này, pin dự phòng của nó, đó là điều tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên một chiếc máy tính xách tay xuất sắc như thế này. Máy tính xách tay có thể chạy tới 13 giờ ngay cả khi chạy CPU điều chỉnh các ứng dụng CAD. Điều đó thực sự ấn tượng và do đó Lenovo ThinkPad P51 là một trong những máy tính xách tay được khuyên dùng nhiều nhất cho các công trình CAD, mô hình 2D và mô hình 3D bởi các chuyên gia của chúng tôi.

 

Thông số kỹ thuật phần cứng của Lenovo Thinkpad P51 – Máy tính xách tay Workstation tốt nhất cho AutoCAD và Solidworks

Bộ xử lý lõi tứ Intel Xeon E3-1505M v6 3.0 GHz (Turbo lên đến 4.0 GHz)

RAM RAM 16 GB

Lưu trữ 500GB 7200 RPM HDD

Đồ họa NVIDIA Quadro M2200M với bộ nhớ 4GB

Hiển thị màn hình IPS Full HD 15,6 inch với độ phân giải 1920 × 1080

Hệ điều hành Windows 10 Pro 64-bit OS

Tuổi thọ pin 13,2 giờ

Trọng lượng 5,8 lbs

$ 1,899,21 | Mua từ Amazon

 

Lenovo ThinkPad P51 15 inch Workstation Máy tính xách tay – máy tính xách tay tốt nhất cho autocad và solidworks

Lenovo ThinkPad P51 – 1.340,10 USD từ Lenovo

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad P51 Workstation rẻ hơn

Nếu bạn không sẵn sàng bị móc hầu bao, thì lựa chọn rẻ hơn này có thể đáng xem. Máy tính xách tay đi kèm với một bộ cấu hình bị giảm xuống như bộ vi xử lý Intel Core i7 và 8GB RAM. Về mặt đồ họa, nó đi kèm với 4GB đồ họa chuyên dụng NVIDIA Quadro M1200M. Hơn nữa, bạn nhận được 500 GB ổ đĩa cứng giống như phiên bản trên. Bất kể bạn chọn phiên bản nào, cả hai phiên bản này đều hoàn hảo cho cả ứng dụng CAD 2D và 3D. | Cấu hình & Mua trên Lenovo

Sử dụng một trong các nút dưới đây để xem Máy tính xách tay Workstation tốt nhất cho công việc CAD.

 

  1. Máy tính xách tay Workstation nhẹ MSI WS63 cho CAD & 3D Modeling

msi ws63 máy tính xách tay mỏng và nhẹ – máy tính xách tay tốt nhất cho CAD và 3D Modeling

Khi bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay, bạn cần phải nghiên cứu tất cả các khả năng trên thị trường. Nhưng có một số máy tính xách tay trên thị trường, có thể được lựa chọn mà không cần bất kỳ tài liệu tham khảo thêm và MSI là một trong những nhà sản xuất máy tính xách tay như vậy. Các thương hiệu có một uy tín rất vững chắc trên thị trường, trong điều khoản của máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ của nó. Điều đó nói rằng, máy tính xách tay đi kèm với một hiệu suất đồ họa hấp dẫn hỗ trợ phần mềm CAD, và như là một tính năng bổ sung, nó cũng đi kèm với một màn hình Full HD IPS 15-inch sáng.

Nói về phần bên trong của chiếc laptop này, nó lấy sức mạnh từ bộ vi xử lý Intel Core i7 2.8GHz kết hợp với 32GB RAM. Theo như đồ họa trên máy tính xách tay thú vị này là có liên quan về, nó đi kèm với VGA mạnh mẽ 6GB của NVIDIA Quadro P3000 đồ họa chuyên dụng.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tất cả các danh sách kỹ thuật thực sự khổng lồ này đều nằm trong khung gầm nhẹ và mỏng. Nhìn chung, MSI WS63 là máy trạm laptop tốt nhất cho công việc CAD với bộ thông số kỹ thuật và trang phục di động mạnh mẽ.

 

Thông số kỹ thuật phần cứng của máy tính xách tay MSI WS63 cho CAD, mô hình hóa 3D & hiển thị

Bộ xử lý lõi tứ Intel Core i7-7700HQ 2.8 GHz

RAM RAM 32 GB

Lưu trữ ổ cứng 512 GB SSD + 2 TB 5400 RPM

Đồ họa NVIDIA Quadro P3000 với bộ nhớ DDR5 6 GB

Hiển thị màn hình IPS eDP Full HD 15,6 inch với độ phân giải 1920 × 1080

Hệ điều hành Windows 10 Pro 64-bit OS

Tuổi thọ pin 8 giờ

Trọng lượng 1.8Kg

$ 2,649,00 | Mua tại Amazon

 

MSI WE62 15 Inch Workstation Máy tính xách tay giá cả phải chăng cho CAD / 3D Modeling với đồ họa NVIDIA Quadro

MSI WE62 Workstation Laptop cho các công trình CAD

MSI WE62 Máy tính xách tay Workstation ($ 1,529.36 trên Amazon)

 

Đã bị thích dòng máy tính xách tay MSI và ngân sách eo hẹp? Đừng lo lắng. Có một sự thay thế rẻ hơn cho máy tính xách tay nói trên, mặc dù là các thông số đã bị giảm xuống, nhưng tuy nhiên, một máy tính xách tay có thể cho CAD và cả hai mô hình 2D và 3D. Máy tính xách tay này cũng có một bộ thông số kỹ thuật thú vị như bộ xử lý lõi i7 intel kết hợp với RAM 16GB và SSD 256 GB. Rất may, máy tính xách tay này cũng đi kèm với một khung gầm mỏng và nhẹ được chế tác đẹp mắt.

 

  1. Acer Predator 17 , máy tính xách tay đáng tiền cho AutoCAD / SOLIDWORKS

Acer Predator 17

 

Acer Predator 17 là một máy tính xách tay thực sự mạnh mẽ theo nhiều hướng. Hiệu năng mạnh mẽ của nó cùng với hiệu suất đồ họa hoàn hảo khiến nó trở thành một trong những chiếc laptop lý tưởng cho SolidWorks cho công việc CAD và thậm chí cả chơi game. Nó đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ bảy kết hợp với một bộ nhớ RAM 16GB.

Theo như đồ họa liên quan, nó đi kèm với một bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce 1070 chuyên dụng.  Dạng máy tính xách tay thể thao một màn hình hiển thị đầy đủ 17-inch và đi kèm với một hiệu suất tốt nhất trong phân khúc. Màn hình sáng và sống động kết hợp với một khả năng đồ họa mạnh mẽ của GPU giúp nó trở nên rõ ràng hơn so với các máy tính xách tay khác trong phân khúc.

Dù là ứng dụng văn phòng hay chuyên dùng, Predator 17 là một thiết bị mạnh mẽ có thể xử lý tất cả các ứng dụng đồ họa liên quan như cả 2D và 3D CAD, kiến ​​trúc, game và nhiều công việc khác.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Acer Predator 17 Máy tính xách tay mạnh mẽ cho công việc CAD

Bộ xử lý Intel Core i7-7700HQ thế hệ thứ 7 2,8 GHz Bộ xử lý hồ Kaby (Turbo lên tới 3,8 GHz)

RAM DDR4 RAM 16 GB

Lưu trữ HDD 1TB + SSD 256 GB

Đồ họa đồ họa chuyên dụng NVIDIA GeForce GTX 1070 8GB DDR5

Hiển thị màn hình IPS HD Full HD 17,3 inch với độ phân giải 1920 × 1080

Hệ điều hành Windows 10 Home 64-Bit

Tuổi thọ pin lên đến 5 giờ

Trọng lượng 4.2 Kg

$ 1,499,00 | Mua ngay từ Amazon

 

  1. Máy tính xách tay HP ZBook 15 G4 Workstation

Dòng máy tính xách tay máy trạm HP ZBook đã giành được rất nhiều danh tiếng trong giới kỹ sư.  Chúng được biết là cung cấp tính di động và mức độ hiệu năng cực cao để thực hiện các công việc CAD mở rộng khi đang di chuyển.

Máy tính xách tay HP ZBook 15 G4 mới nhất là một máy tính xách tay có khả năng di động cao, và hoàn hảo để chạy phần mềm CAD cao cấp. Kèm với một màn hình IPS full HD 15 inch với lớp phủ chống chói, tốt cho mắt, và nó cũng là một bảng màu chính xác với góc nhìn tuyệt vời.

Về mặt phần cứng, máy tính xách tay hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core i7 lõi ​​tứ mạnh mẽ kết hợp với 16GB RAM và 512GB SSD để lưu trữ. Thông số kỹ thuật khá chuẩn phải không? Vâng, bộ xử lý đồ họa trên máy tính xách tay là những gì phân biệt nó với phần còn lại và làm cho HP ZBook trở thành một trong những máy tính xách tay tốt nhất cho CAD. Nó có GPU Nvidia Quadro M2200 với bộ nhớ đồ họa chuyên dụng DDR5 4GB, cho dù dự án CAD của bạn có lớn bao nhiêu, máy tính xách tay này sẽ làm mọi thứ trở nên mượt mà.

Đến với mức giá này, HP ZBook đặc biệt hiện có giá 2,100 đô la, đây là một mức giá tuyệt vời so với các thông số kỹ thuật và các tính năng đáng chú ý khác như bàn phím backlit và nhiều lựa chọn cổng và khe cắm. Hạn chế duy nhất của chiếc laptop này là trọng lượng của nó. Nó nặng 3.3Kg do đó máy tính xách tay này có thể không phải là sự lựa chọn đúng để làm việc on-the-go nhưng bạn có thể đi du lịch với nó trong một ba lô khá dễ dàng.

Thông số kỹ thuật phần cứng của HP ZBook 15 G4 Workstation Laptop

Bộ vi xử lý Intel Core i7-7820HQ Bộ xử lý lõi tứ i7-7820HQ (Turbo lên đến 3.9GHz)

RAM DDR4 DDR4 16 GB

Dung lượng lưu trữ 512 GB SSD

Đồ họa NVIDIA Quadro M2200 đồ họa rời rạc với VRAM 4GB

Hiển thị màn hình chống lóa IPS HD Full HD 15,6 inch với độ phân giải 1920 × 1080

Hệ điều hành Windows 10 Pro 64-Bit

Tuổi thọ pin 5 giờ

Trọng lượng 5,8 lbs

$ 2,126,00 | Mua tại HP

 

Máy tính xách tay nhẹ Workstation – Có khả năng tạo mô hình CAD & 3D

Máy tính xách tay HP ZBook 15u G4 Workstation

Máy tính xách tay HP ZBook 15u G4 Máy tính xách tay ZBook 15u là một anh chị em nhỏ hơn của máy tính xách tay HP ZBook 15 G4 Workstation nói trên đi kèm với thông số kỹ thuật ít mạnh mẽ hơn nhưng trong một khối lượng nhẹ. Các máy tính xách tay có giá hợp lý tại $ 1600, và với mức giá đó, bạn sẽ có được một bộ xử lý lõi kép Intel Core i7-7500U, 16GB RAM và 512GB SSD để lưu trữ. Đồ họa trên máy tính xách tay được hỗ trợ bởi đồ họa chuyên dụng AMD FirePro W4190M mạnh mẽ. Các thông số kỹ thuật phần cứng trên máy tính xách tay có thể không phải là tốt nhất bạn có thể nhận được cho giá cả, nhưng máy tính xách tay này chỉ nặng £ 4 do đó nó là một trong những máy tính xách tay nhẹ tốt nhất cho CAD có sẵn ngay bây giờ.

 

$ 1,555.07 | Mua ngay từ HP

 

  1. Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad P71 Pro Workstation cho mô hình CAD và 3D

Lenovo ThinkPad P71 (Maxed Specced) – Máy tính xách tay Workstation tốt nhất cho CAD hoạt động mô hình 3D và hiển thị

Nếu tiền không phải là mối quan tâm của bạn và bạn đang mong đợi một hiệu suất hoàn hảo cho công việc, thì máy tính xách tay Lenovo ThinkPad P71 Mobile Workstation là tốt nhất bất cứ ai có thể khuyên bạn nên mua. Trước khi chúng tôi bắt đầu làm rõ về chiếc máy tính xách tay này, chúng tôi muốn nói đừng ngạc nhiên khi nhìn vào các chi tiết kỹ thuật của nó.

Máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon E3-1505M kết hợp với một bộ nhớ RAM 64GB khổng lồ. Có, bạn đã nghe nó đúng. Bộ nhớ được quản lý bởi ổ SSD 512 GB. Máy tính xách tay đi kèm với màn hình UHD 4K 17,3 inch để mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời. Đồ họa trên máy tính xách tay này được hỗ trợ bởi một đồ họa chuyên dụng NVIDIA Quadro P3000 4GB.

Máy tính xách tay này cũng nằm trong danh sách dài các thông số kỹ thuật và phần mềm bổ sung phù hợp cho hầu hết các ứng dụng xử lý đồ họa như CAD (cả 2D và 3D), kiến ​​trúc, chơi game và nhiều ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Lenovo ThinkPad P71 – Pro Workstation Laptop cho CAD & 3D Modeling

Bộ xử lý lõi tứ Intel Xeon E3-1505M Bộ xử lý lõi tứ 3.0 GHz (Turbo lên đến 4.0 GHz)

RAM 64 GB DDR4 SDRAM

Lưu trữ SSD 512 GB

Đồ họa NVIDIA Quadro P3000 Đồ họa rời rạc với VRAM 6 GB

Hiển thị màn hình IPS UHD 4K 17,3 inch với độ phân giải 3840 × 2160

Hệ điều hành Windows 10 Pro 64-Bit

Tuổi thọ pin lên đến 14 giờ

Trọng lượng 3.4 Kg

$ 3,599,00 | Mua trên Amazon

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng công việc rộng lớn này từ chúng tôi đã mang lại cho bạn chiếc máy tính xách tay hoàn hảo cho công việc CAD của bạn. Chúng tôi không chỉ mang lại những chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho việc sử dụng của bạn mà còn bao gồm tất cả các ngân sách khác nhau, để làm cho nó hiệu quả và hiệu quả cho người dùng của tất cả các danh mục. Vì vậy, bây giờ của nó vào bạn để chọn máy tính xách tay lý tưởng của bạn từ danh sách của chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi muốn tư vấn cho tất cả kiến ​​trúc sư và sinh viên chuyên ngành kiến ​​trúc rằng bạn thường không mua máy tính xách tay. Điều đó nói rằng, đó là khoản đầu tư một lần. Vì vậy, bạn nên mở rộng ngân sách của mình trước khi mua máy tính xách tay.

Nguồn: https://laptopunderbudget.com/best-laptops-for-cad/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *