Linkdown file cài đặt PTC Creo 5.0 và những tính năng mới của Creo 5.0

Linkdown file cài đặt PTC Creo 5.0 và những tính năng mới của Creo 5.0

PTC đã cung cấp các sản phẩm CAD kể từ Pro / EngineER vào năm 1987, ngay sau khi công ty được thành lập. Hiện tại họ đang phát hành bộ ứng dụng CAD mới nhất dưới dạng Creo 5.0. Các dịch vụ CAD của PTC đã đi một chặng đường dài kể từ những năm 1980. Các chương trình của nó và bây giờ các ứng dụng đã phát triển và bao gồm thiết kế, kỹ thuật, mô phỏng và sản xuất. Đối với phiên bản mới nhất của phần mềm CAD Creo 3D, Creo 5.0, PTC đã giới thiệu một số khả năng mới cho thế giới thiết kế sản phẩm thay đổi nhanh chóng, cũng như một số cải tiến năng suất chính.

Creo được thiết kế để cho phép các công ty tăng tốc đổi mới sản phẩm và xây dựng sản phẩm tốt hơn nhanh hơn bằng cách sử dụng lại các thiết kế tốt nhất và thay thế các giả định bằng thực tế. Với Creo 5.0, các khái niệm có thể được chuyển đổi thành các sản phẩm thông minh, được kết nối, kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số với khả năng thực tế tăng cường (AR). Nó cũng mở rộng vào tối ưu hóa cấu trúc liên kết, gia công cắt gọt và gia công bù đắp, tính toán động lực học chất lỏng  (CFD) và CAM.

Tối ưu hóa cấu trúc liên kết

Thiết kế vật lý của sản phẩm thường bị giới hạn bởi các thiết kế và khả năng kỹ thuật hiện có. Tiện ích mở rộng tối ưu hóa cấu trúc liên kết Creo mới tự động tạo ra các thiết kế được tối ưu hóa dựa trên các mục tiêu và ràng buộc được xác định bởi nhà thiết kế. Bởi vì hình học không được tạo lại với mỗi thay đổi, thời gian thiết kế giảm đáng kể.

Gia công

Creo 5.0 mở rộng khả năng gia công bù đắp được giới thiệu trong Creo 4.0, cho phép người dùng thiết kế, tối ưu hóa, kiểm tra in3d và sản xuất các bộ phận mà không cần phần mềm khác. Các nhà thiết kế giờ đây có thể tạo, tối ưu hóa, xác nhận và in các thiết kế trong các vật liệu khác nhau, từ nhựa đến kim loại, với sự ra đời của Phần mở rộng Creo Additive Manufacturing Plus cho vật liệu hóa. Ngoài ra, tiện ích mở rộng cho phép người dùng kết nối với thư viện Tài liệu và trình điều khiển in trực tuyến.

Phần mở rộng Creo Mold Machining mới cung cấp các khả năng gia công tốc độ cao chuyên dụng được tối ưu hóa cho khuôn, điện cực và gia công mẫu. Creo 5.0 hỗ trợ gia công định vị ba trục và 3 + 2.

Phân tích dòng chảy Creo

Phần mở rộng Phân tích dòng chảy Creo là lần đầu tiên PTC đưa giải pháp CFD trực tiếp vào Creo, thay vì bổ trợ, cho phép các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà phân tích mô phỏng các vấn đề về dòng chảy chất lỏng trực tiếp trong Creo. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tích hợp phân tích sớm và thường xuyên để hiểu chức năng và hiệu suất của sản phẩm.

Phần mềm này có mục đích đặc biệt dành cho kỹ sư thiết kế và được cho là dễ sử dụng, độ chính xác cao và mang lại kết quả nhanh.

Creo 5.0 hiện hỗ trợ trao đổi hai chiều các bộ phận và lắp ráp với Autodesk Inventor

Định nghĩa dựa trên mô hình

Creo 4 đã giới thiệu một mô-đun hướng dẫn người dùng thông qua ứng dụng chú thích dựa trên tiêu chuẩn cho mô hình 3D, cho phép tạo dữ liệu nhanh chóng tuân thủ các tiêu chuẩn đã chọn và kiểm tra xem nó có bị hạn chế hoàn toàn không.

Creo 5 mở rộng công việc này để cho phép các nhà thiết kế thêm các truy vấn ngữ cảnh vào mô hình bằng cách sử dụng kích thước và dung sai hình học (GD & T) mà họ đã xác định. Vì vậy, khi thay đổi thiết kế xảy ra hoặc bộ phận được điều khiển theo kiểu tự động, nó sẽ giúp trích xuất bất kỳ GD & T nào bị tách rời với dữ liệu gốc hoặc dữ liệu tham chiếu.

AR và IoT

Điều này đã tiến bộ đáng kể kể từ Creo 4, nơi PTC giới thiệu một bộ công cụ cho phép người dùng tạo bộ dữ liệu AR có thể được chia sẻ với bất kỳ ai, trực tiếp từ ứng dụng. Điều này đã chuyển đổi mô hình, được thêm vào trong ‘ThingMark, cho phép ứng dụng xem ID thành tập dữ liệu chính xác và đưa ra tỷ lệ. Mặc dù đây là một tập hợp con của các công cụ PTC V Voria, nó tỏ ra thú vị và dễ sử dụng để xem xét thiết kế.

Đối với Creo 5, công việc này đã tiếp tục. Bây giờ, ThingMark không cần thiết cho quy mô. Thay vào đó, các ứng dụng sử dụng theo dõi không gian và nhận thức về các yếu tố xung quanh để tìm ra cách hiển thị mô hình theo tỷ lệ chính xác, được xác định. Ngoài ra, có một bộ kiểm soát lớn hơn đối với quyền truy cập vào dữ liệu được tạo, chẳng hạn như kiểm soát truy cập mật khẩu giúp thực thi ai có thể xem dữ liệu AR.

Trên lĩnh vực IoT, Creo 4 đã giới thiệu các công cụ giúp liên kết các mô hình Creo với dữ liệu IoT được lưu trữ trong nền tảng PTC Thingworx. Với sự phát triển hơn nữa cho Creo 5, giờ đây có thể xây dựng các cảm biến trong mô hình kỹ thuật số của bạn sẽ khớp với các cảm biến trong lĩnh vực vật lý và sử dụng sự tích hợp đó trong môi trường mô phỏng.

Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế không chỉ có thể di chuyển mô hình kỹ thuật số của họ bằng cách sử dụng dữ liệu từ thế giới thực mà còn sử dụng các cảm biến vật lý để thúc đẩy các nghiên cứu mô phỏng. PTC cho biết có những công cụ bổ sung đang được phát triển sẽ khiến điều này trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Cải thiện năng suất

Creo 5.0 cũng bao gồm các cải tiến năng suất chính cho thế giới thiết kế sản phẩm thay đổi nhanh chóng, chẳng hạn như giao diện người dùng được cải thiện, tạo hình học với các vùng phác thảo và quét xoắn ốc thể tích. Các cải tiến khác bao gồm các cải tiến về bề mặt, thiết kế kim loại tấm và ứng dụng các tính năng tạo phác thảo liên quan đến các xoay.

Tiện ích mở rộng cộng tác Creo cho Autodesk Inventor cho phép các tổ chức hợp nhất vào một hệ thống CAD duy nhất, cho phép họ giảm chi phí và nỗ lực liên quan đến việc duy trì nhiều hệ thống và tích hợp và cho phép tái sử dụng dữ liệu và chia sẻ tài nguyên tốt hơn. Creo 5.0 hiện sẽ hỗ trợ trao đổi hai chiều cả hai bộ phận và lắp ráp với Autodesk Inventor.

Brian with Creo, các công ty có thể đi từ các giai đoạn đầu tiên của thiết kế đến một sản phẩm thông minh, được kết nối, Brian nói, phó chủ tịch cấp cao, Phân khúc CAD, PTC. Nâng cao chức năng và các khả năng mới, như sản xuất phụ gia, tách biệt Creo và mang lại cho các công ty một lợi thế cạnh tranh thực sự trong suốt quá trình từ ý tưởng đến sản xuất.

Link cài đặt Creo 5.0

32: https://www.fshare.vn/file/JIPP8OGX15AR?token=1546590786

64: https://www.fshare.vn/file/ZMXIGIXT1FP3?token=1546590834

Pass RAR : hoquangdai.com

Lưu ý:
File cài đặt PTC Creo 5.0 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm PTC Creo 5.0 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng PTC Creo 5.0 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp PTC Creo 5.0 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền PTC Creo 5.0 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp PTC Creo 5.0

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *