Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Robot công nghiệp là lĩnh vực đã nghiên cứu phát triển trên thế giới. Ở nước ta lĩnh vực này còn mới mẻ, ngày nay trong môi trường sản xuất hiện đại, hầu hết các quy trình được thực hiện bằng các máy chuyên dùng. Với các phương pháp này, đã làm giảm rõ rệt chi phí sản xuất các sản phẩm công nghiệp phù hợp với đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên mỗi máy cong cụ được thiết kế để thực hiện nguyên công cho trước, mỗi khi cần thay đổi kiểu mẫu sản phẩm thì toàn bộ dây chuyền sản xuất phải được cải tạo lại. Việc sửa đổi đó rất tốn kém.

Do vậy, trên thế giới có phương pháp sản uất tiên tiến là chế tạo ra các loại Robot được đưa vào quy trình chế tạo để thực hiện nhiều nguyên công như : chuyển tải vật tư và các thiết bị trong các dây chuyền hiện đại, hàn điểm, sơn phun và lắp ráp….Do đó các cơ cấu hoạt động điều khiển bằng máy tính hoặc các bộ vi xử lý chúng ta có thể tái lập dễ dàng cho nhiều nguyên công khác nhau. Đây là kiểu tự động hóa linh hoạt và mang lại hiệu quả kinh tế cao và rất cần thiết trong hoàn cảnh của đất nước hiện nay đang tiến tới công nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Đồ án ” Lập trình mô phỏng hoạt động của robot Scara 4 bậc tự do ” giúp ta hình dung và điều khiển quỹ đạo chuyển động của một cánh tay robot điển hình trong công nghiệp bằng các phần mềm chuyên dụng. Mô phỏng giúp giảm chi phí và thời gian trong quá trình thiết kế một hệ thống Robot.

Mục lục:

Chương 1 : Các công cụ để xây dựng bài toán mô phỏng hoạt động của Robot

Chương 2 : Các bướ xây dựng bài toán mô phỏng.

Chương 3 : Chạy chương trình mô phỏng.

LINK DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/5fz0gjlvcb1f5y6/M%C3%B4_ph%E1%BB%8Fng_Scara.pdf

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.