Hướng dẫn vận hành máy móc phổ thông và công nghiệp

Hướng dẫn vận hành máy móc phổ thông và công nghiệp

Vận hành máy không đúng kỹ thuật sẽ gây ra các hỏng hóc và thiệt hại lớn và vì thế người sử dụng cần được trag bị kỹ năng này ngay khi đầu tư máy móc.

Sau khi được đơn vị cung cấp máy móc hướng dẫn nhưng vẫn còn ở mức cơ bản thì việc khai thác hiệu quả của máy cũng cần rất nhiều thời gian gây nên sự lãng phí không cần thiết, và vì thế cần phải được đào tạo chuyên sâu hơn về vận hành máy.

Việc vận hành máy phù hợp sẽ giúp tăng chất lượng sản phẩm mà máy được gia công, đảm bảo sự hài lòng và gắn bó của khách hàng, giúp duy trì sản xuất ổn định. Tránh các gián đoạn không cần thiết.

Nhân viên vận hành máy cũng có thể làm việc một thời gian và nghỉ nên việc tìm kiếm người mới cũng gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc hiện tại vì vậy cũng cần đơn vị hướng dẫn riêng nhằm yên tâm công đoạn này mà tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng.

Ngoài ra không chỉ vận hành máy, các cơ sở sản xuất cũng cần phải trang bị thêm các kiến thức liên quan tới tạo file, xuất chương trình nhằm chủ động hơn trong việc xử lý các yêu cầu của khách hàng, tìm kiếm được các hợp đồng quan trọng, tự mình nâng cao giá trị để có thể mang lại lợi ích cao nhất.

Do đặc thù máy móc khá đa dạng và vì vậy chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong mảng đào tạo có thể tự tin đáp ứng được công việc này, không chỉ là các máy công nghiệp thông dụng mà còn là các máy phổ thông. Tùy mục đích và chi phí mà khách hàng có thể yêu cầu học vận hành tại trung tâm hay vận hành trực tiếp tại xưởng, gia công đúng sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra việc vận hành còn có thể liên kết với các đơn vị cung cấp máy, chúng tôi hướng dẫn lại theo sự hỗ trợ từ nhà sản xuất nhằm giảm chi phí đi lại và chi phí đào tạo của người mua.

thực hành jdpaint

Thực hành trên máy CNC gỗ

Các chương trình đào tạo vận hành máy bao gồm

  • Vận hành máy cắt Plasma
  • Vận hành và sử dụng máy in 3D công nghiệp
  • Hướng dẫn sử dụng máy cắt khắc Laser phi kim
  • Hướng dẫn sử dụng máy cắt khắc kim loại
  • Hướng dẫn sử dụng máy quét 3D
  • Máy CNC gỗ công nghiệp
  • Hướng dẫn sử dụng máy phay CNC các hệ điều hành khác nhau
  • Hướng dẫn sử dụng các loại máy tự động, bán tự động,..
  • Ngoài ra còn có các chương trình đào tạo đi kèm như thiết kế, lập trình và xuất file để chạy máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *