Học điều khiển tự động nên mua đồ thực hành ở Cửa Hàng Vật Tư?

Học điều khiển tự động nên mua đồ thực hành ở Cửa Hàng Vật Tư?

Mục lục

1/ Tại sao học điều khiển tự động phải được thực hành?

Đặc thù các môn học về điều khiển tự động là học viên cần phải được thực hành để chứng minh lại những kiến thức đã học. Nếu chỉ học đơn thuần về kiến thức lý thuyết hàn lâm và thực hành trên các phần mềm mô phỏng thì việc học sẽ trở nên rất nhàm chán, không hiệu quả về mặt vận dụng thực tế.

Rất trừu tượng và vô hình nếu chỉ toàn dựa trên lý thuyết. Ví dụ điển hình là việc điều khiển động cơ thì cần phải thấy thưc tế và có thể chứng minh những kiến thức đã học bằng cách đo tốc độ, đếm số vòng quay, xung nhịp, chiều quay, góc quay,…

2/ Linh kiện thực hành giá rẻ và rất dễ mua

Rất may mắn cho người học (Đặc biệt là các bạn sinh viên) khi giờ đây những linh kiện để thực hành hầu như có đầy đủ với giá rất thấp bởi vì nó xuất xứ trực tiếp từ trung quốc. Câu chuyện về lượng sản phẩm thì không bàn đến ở đây nhưng điều quan trọng nhất là :”Có đồ để thực hành”.

Cả một bộ kit thực hành bao gồm: Dây điện, mạch điều khiển, động cơ, driver, cảm biến…..để có thể học được những môn về lập trình điều khiển tự động như: Arduino, STM32, thiết kế mạch in chỉ rời vào khoảng vài trăm nghìn VNĐ. Rất dễ dàng để mua ở trên thị trường.

2.1/ Sinh viên nên thực hành thật nhiều

Sinh viên cần phải chuẩn bị thật tốt các kiến thức để sau khi ra trường có thể làm việc được, cố gắng làm nhiều project mang tính ứng dụng cao để có thêm nhiều kinh nghiệm đối với các mô học này.

Việc linh kiện điển tử giá rất rẻ thì việc này càng dễ dàng hơn. Một số tiền tiết kiệm nhỏ là hoàn toàn có thể mua được rất nhiều đồ linh kiện về thực hành. Chính nhờ việc thực hành sẽ giúp sinh viên tự mày mò nghiên cứu một cách tập trung nhất và đạt hiệu quả cao nhất sau khi hoàn thành các môn học về lập trình và điều khiển tự động

3/ Tại sao nên mua tại Cửa Hàng Vật Tư?

Ở việt Nam có rất nhiều nơi bán các linh kiện điển tử nên việc tìm nơi uy tín để mua là một điều khó khăn. Với tình trạng bán hàng không được kiểm soát trên các trang thương mại điển tử lớn tại Việt Nam đã khiến cho nhiều người mua về nhưng dùng không được.

Giải pháp để mua hàng chất lượng thì có thể căn cứ vào độ uy tín của nơi bán. Trung tầm ADVANCECAD đào tạo cho rất nhiều học viên về các khóa học lập trình – điều khiển tự động thương lựa chọn mua linh kiện cho học viên thực hành tại Cửa Hàng Vật Tư (Website: cuahangvattu.com).

logo cửa hàng vật tư

Những yếu tố đánh giá độ chất lượng và uy tín của các sản phẩm ở đây:

  1. Đây là một công ty chuyên phần phối về vật tư kỹ thuật chứ không phải đơn giản chỉ là một kênh thương mại điện tử trên các sàn thương mại điện tử hay những trang web bán hàng online không tên tuổi
  2. Hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc đểu có đầy đủ
  3. Các sản phẩm ở đây rất đa dạng cho nhiều ngành: Cơ khí, điển tử, công cụ phục vụ đời sống
  4. Có đầy đủ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, nhân viên chuyên bán hàng
  5. Đầy đủ các kênh hỗ trợ online và offline
  6. Nhóm các sản phẩm được phân phối tại Cửa Hàng Vật Tư tập trung chủ yếu và sản phẩm trong ngành công nghiệp phụ trợ: Thủy lực – khí nén, máy công cụ, dụng cụ thủ công – tự động, động cơ, Driver điều khiển, mạch điều khiển, các loại nguyên vật liệu, bulong, đai ốc, vít me, ray trượt.

Đặc biệt: Nguồn gốc sản phẩm có đầy đủ thông tin về xuất xứ hàng hóa, đầy đủ thông số kỹ thuật nên người mua sẽ không bị nhầm lẫn

Một điều bạn rất thích thủ tại Website: cuahangvattu.com là độ phong phú của các sản phẩm: Xuất xứ trung quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và có cả tại Việt Nam. Không chỉ mua sản phẩm ở đây mà còn có thể lên website này để đọc thông tin về sản phẩm (Thông số kỹ thuật, ứng dụng, cách sử dụng,….)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *