Giáo trình THIẾT KẾ KỸ THUẬT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ BẰNG PHẦN MỀM CIVIL 3D

Giáo trình THIẾT KẾ KỸ THUẬT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ BẰNG PHẦN MỀM CIVIL 3D

AutoCAD Civil 3D 2018 là phần mềm máy tính được phát triển cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư dân dụng để bạn có thể tránh mọi tình huống thảm khốc mà họ sẽ đánh giá và kiểm tra hoàn toàn các dự án khác nhau và thay vì chuyển chúng sang quy trình xây dựng thực tế của bạn. Với AutoCAD Civil 3D 2018 có thể thu thập tài liệu và sẽ tạo mô phỏng. Bạn có thể phân tích hiệu suất cơ sở hạ tầng thông qua quy trình xây dựng mô hình ý tưởng xây dựng. Nó có một giao diện người dùng rất thân thiện có thể trông có vẻ áp đảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tải xuống miễn phí AutoCAD Civil 3D 2018 Phiên bản đầy đủ

Chuyên gia đã giành được sự khó khăn khi sử dụng nó vì tất cả các tính năng được tổ chức theo cách cực kỳ gọn gàng. Quá trình cài đặt có thể mất một thời gian thích hợp vì bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng mà bạn chỉ cần trải nghiệm khi quá trình thiết lập kết thúc. Ứng dụng này được thiết kế cho phép bạn điều chỉnh chế độ xem theo nhu cầu của bạn. Trên một quan sát có thể kết luận có thể nói rằng AutoCAD Civil 3D 2018 là một ứng dụng tiện dụng cho các nhà thiết kế dân dụng, kiến ​​trúc và nhà phát triển để xem xét và thử nghiệm các dự án của họ một cách xuyên suốt.

Phần mềm thiết kế kỹ thuật dân dụng được thực hiện để đảm bảo rằng các chuyên gia có thể đánh giá và kiểm tra kỹ lưỡng các dự án của họ trước khi xây dựng chúng, có nhiều lựa chọn. Khi nói đến kiến ​​trúc và kỹ thuật, hoàn toàn không có chỗ cho lỗi, vì lỗi nhỏ nhất có thể gây ra hậu quả thảm khốc. Đây là lý do các chuyên gia chắc chắn cần phải dựa vào các giải pháp phần mềm đã cam kết, ví dụ như AutoCAD Civil 3D.

Thu thập và đánh giá thông tin để thực hiện mô phỏng kỹ thuật
Mẫu đơn giúp các chuyên gia thu thập tài liệu và sản xuất mô phỏng. Nó cung cấp trợ giúp cho Xây dựng Đề xuất Mô hình hóa quy trình công việc, cho phép người dùng phân tích hiệu suất cơ sở hạ tầng và kiểm tra các tình huống khác nhau để dự đoán sẽ phản ứng nhanh hơn trong các trường hợp không lường trước được.

Liên quan đến quy trình cài đặt, nó có thể mất vài năm cho đến khi hệ thống được tải xuống và có thể chạy, vì nó đi kèm với một trình cài đặt lớn. Miễn là máy tính chủ đáp ứng một số yêu cầu nhất định có thể được thiết lập tối thiểu.

Phiên bản đầy đủ AutoCAD Civil 3D 2018

Chèn và các đối tượng đang thao tác tác vụ xuất
Cửa sổ chính của Civil 3D có thể có vẻ áp đảo ngay từ đầu, nhưng các chuyên gia sẽ không gặp phải tình huống khó xử nào trong việc tìm đường đi qua nhiều tab và menu. Các tính năng được tổ chức độc đáo để bạn có thể nhanh chóng mở các thiết kế có thể tạo ra các thiết kế mới từ đầu, cũng như chèn các đối tượng và hình dạng phức tạp hoặc chuyển đổi các đường dẫn 2D của chúng sang 3D và ngược lại. Những thứ được hiển thị cũng có thể được cắt, mở rộng, tách, hợp nhất hoặc cắt, nhưng ngoài ra được loại bỏ hoặc tách bằng một nhấp chuột là cơ bản.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chế độ xem theo nhu cầu cần thiết của bạn: khung dây 2D hoặc 3D, khái niệm, thực tế, bóng mờ, sơ sài hoặc X-quang. Vì lý do này chức năng, có thể đánh giá hoàn toàn thiết kế của bạn và làm cho có không có bất kỳ sai sót. Sau khi thiết kế hoàn tất, nó có thể được xuất sang PDF (để chia sẻ với bạn với các đồng nghiệp) hoặc sang DWF nếu bạn muốn bắt đầu và chỉnh sửa dự án sử dụng bất kỳ phần mềm CAD nào.

Thiết kế kỹ thuật toàn diện đó là dân sự
Nói chung, AutoCAD Civil 3D có thể giúp các kỹ sư, nhà thiết kế hoặc chuyên gia dân sự xem xét và kiểm tra các nhiệm vụ của họ về vận chuyển, phát triển đất đai, phân tích không gian địa lý, v.v., để chắc chắn rằng không có bất kỳ sai sót nào. Phiên bản 2018 hoạt động trơn tru trên Windows 10 trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Các tính năng của AutoCAD Civil 3D 2018 Phiên bản đầy đủ
Mô hình 3D động – Thực hiện các bước lặp thiết kế nhanh hơn với ứng dụng 3D thông minh, cập nhật động dựa trên mô hình các yếu tố thiết kế liên quan khi sửa đổi được tạo.
Công cụ thiết kế – Thiết kế và thiết kế các giao lộ, đường vòng, và hành lang, bưu kiện, đường ống và phân loại với các công cụ và thiết kế cụ thể có thể tùy chỉnh.
Chức năng không gian địa lý – Truy cập và sử dụng thông tin không gian địa lý, bao gồm LiDAR và thực hiện phân tích để giúp đánh giá rất nhiều các điều kiện hiện có.
Thủy văn – Thực hiện bão và phân tích đó là vệ sinh.
Tối ưu hóa việc sử dụng vật liệu – Xử lý khối lượng hành tinh và thực hiện cất cánh.
Trực quan hóa – Tiến hành mô phỏng 3D tương tác và trực quan hóa để dự án tốt hơn được đánh giá và giúp truyền đạt ý định thiết kế.
Yêu cầu hệ thống của AutoCAD Civil 3D 2018 Phiên bản đầy đủ
Bộ xử lý 64 bit 1GHz hoặc nhanh hơn
RAM 4GB (khuyên dùng 8GB trở lên)
Dung lượng đĩa 12 GB để cài đặt (7 GB để tải xuống điện tử với ít nhất 2 GB miễn phí sau khi cài đặt)
1360×768 (khuyên dùng 1600×1050 trở lên) với True Color.
125% tỷ lệ màn hình nền (120 DPI) hoặc ít hơn được đề xuất
Bộ điều hợp hiển thị Windows có khả năng 1360×768 với khả năng True Color và DirectX 9 (khuyên dùng thẻ tuân thủ DirectX 11)
GIẢI THÍCH INTERNET 9 HOẶC LATER
.NET FRAMEWORK 4.6
Windows 10, Windows 8.1 với Cập nhật KB2919355 hoặc Windows 7 SP1
Tương thích với MS-Mouse

Link tải:  https://www.fshare.vn/file/NGZERAU4TGJ2

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *