Giáo trình phân tích nền móng, ổn định đê sông đê biển Plaxis 8.2

Giáo trình phân tích nền móng, ổn định đê sông đê biển Plaxis 8.2

Đây là giáo trình Plaxis phải nói là khá bài bản và đầy đủ từ bộ môn cơ học tính toán Đại học bách khoa Hà Nội.

 • Phân tích lún của móng tròn trên nền cát
  Quá trình thi công hố đào
  Phân tích biến dạng, chuyển vị của đê sông
  Phân tích quá trình đào khi có neo
  Phân tích ổn định khối đắp khi có dao động
  Phân tích lún của công trình xây dựng

PLAXIS 3D là một chương trình phần tử hữu hạn dùng để phân tích 3D biến dạng và ổn định trong ngành địa kỹ thuật. Nó được trang bị với các tính năng để giải quyết các vấn đề khác nhau của các cấu trúc địa chất phức tạp và quá trình xây dựng sử dụng những phương pháp lý thuyết đúng đắn và thực tiễn.

Với PLAXIS 3D, hình học phức tạp của đất và các cấu trúc có thể được định nghĩa theo hai chế độ khác nhau. Các chế độ này được xác định cụ thể đối với đất hoặc mô hình kết cấu. Những mô hình khối độc lập có thể được giao cắt và tạo lưới tự động.

Các phương pháp thi công theo giai đoạn cho phép phần mềm mô phỏng thực tế quá trình xây dựng và đào đắp bằng cách mở và tắt cụm đất và các đối tượng kết cấu, gắn tải trọng, thay đổi của mực nước ngầm, v..v..

Đầu ra bao gồm đầy đủ các công cụ trực quan để kiểm tra chi tiết các kết cấu phức tạp bên trong của một mô hình kết cấu đất ngầm 3D đầy đủ.

PLAXIS 3D là một chương trình địa kỹ thuật 3D thân thiện với người dùng cung cấp linh hoạt và tương thích hình học, mô phỏng thực tế của giai đoạn thi công, một công cụ tính toán mạnh mẽ và đáng tin cậy, toàn diện và chi tiết sau khi phân tích, là một giải pháp phân tích và thiết kế địa kỹ thuật hoàn chỉnh  cho công việc hàng ngày của bạn.

Link tải:

https://www.fshare.vn/file/Y22UTBRPYETN

Tài liệu được sưu tầm từ Internet.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *