File cài đặt Proteus Professional 8.7 kèm thư viện Arduino

Proteus Professional 8.7 Crack là gói chương trình phần mềm dành cho thiết kế tự động các mạch kỹ thuật số. Một gói cho mô phỏng mạch, hoàn toàn dựa trên các mô hình của các thành phần tự động được áp dụng trong PSpice. Một đặc điểm nổi bật của Proteus Professional có khả năng mô phỏng hoạt động của các tiện ích lập trình: vi điều khiển, vi xử lý, DSP và các thiết bị khác. Bạn nên nhớ rằng mô hình hóa một mạch điện tử bây giờ không lặp lại chính xác quá trình của một thiết bị thực. Nhưng để gỡ lỗi bộ quy tắc hoạt động MC, điều đó là quá đủ. Crack PROTEUS bao gồm một thư viện lớn của các thành phần kỹ thuật số. Mô hình mất tích có thể được thực hiện. Nếu phần tử không được lập trình trên trang web của nhà sản xuất, hãy tải xuống thiết kế SPICE của nó và thêm nó vào bao vây tốt nhất.

Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
Bộ nhớ (RAM): 3GB
Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 600 MB dung lượng trống.
Bộ xử lý: Intel 2 GHz hoặc nhanh hơn

Proteus Crack bao gồm tính năng sắp xếp PCB. Proteus Professional có thể mô phỏng công việc của các bộ vi điều khiển sau: 8051, ARM7, AVR, Motorola, PIC, Basic Stamp. Thư viện khía cạnh chứa số liệu thống kê tham khảo. Hỗ trợ MK: PIC, 8051, AVR, HC11, MSP430, ARM7 / LPC2000 và các bộ xử lý khác thường. Hơn 6000 mô hình tương tự và ảo của các tiện ích. Làm việc với hầu hết các trình biên dịch và lắp ráp. PROTEUS VSM cho phép bạn mô phỏng và gỡ lỗi rất đáng tin cậy các thiết bị khá phức tạp có thể bao gồm nhiều MC cùng lúc hoặc thậm chí từng gia đình riêng lẻ trong một công cụ.

Proteus Professional 8 bao gồm 6 mô-đun chính:
Khung ứng dụng
Proteus Professional Crack bao gồm một tiện ích với một loạt các mô-đun (ISIS, BOM, ARES, Trình xem ba chiều, v.v.). Các mô-đun có thể được mở trong các tab trong cửa sổ ứng dụng; bạn có thể kéo và thả thêm các cửa sổ gia đình và nhìn vào nhiều hơn một tab ngay lập tức. Điều này cho phép bạn làm việc không còn tốt nhất với ISIS và ARES, như trong các biến thể trước đó, nhưng với các mô-đun khác nhau, bao gồm ISIS và VSM Studio để gỡ lỗi, ISIS và thông số kỹ thuật cho báo cáo, ARES và Trình xem ba chiều để xác minh.

Cơ sở dữ liệu bộ phận chung
Một cơ sở dữ liệu điều duy nhất cung cấp thay đổi thống kê giữa các mô-đun Proteus trong nhiệm vụ tiên tiến. Các phần tử là các thành phần thực trên bảng mạch và trên cùng một thời gian là các phần logic trên một mạch.

Danh sách mạng trực tiếp
Một danh sách trực tiếp các kết nối có sẵn cho tất cả các mô-đun cho phép bạn phản ánh các thay đổi trong thời gian thực. Những thay đổi trong khóa học dẫn đến những thay đổi trong bảng mạch được tiết lộ và đến lượt nó, để giao dịch trong đặc điểm kỹ thuật.

Trình xem 3-d
Với chế độ xem 3 chiều, tương tự như OpenGL giúp DirectX pix, được thêm đa luồng để tăng tốc độ trực quan hóa. Ngoài ra, một danh sách kết nối trực tiếp được sử dụng, do đó, các sửa đổi được thực hiện cho ARES được hiển thị trong Trình xem 3D.

Hóa đơn nguyên vật liệu
Các mô-đun mới của công việc với tài liệu cho bài tập. Khả năng mua thông số kỹ thuật mã hóa khét tiếng PDF, HTML và Excel.

Studio của VSM
Một môi trường cải tiến tích hợp cho phép bạn lập mô hình và gỡ lỗi thử thách của mình trong Proteus VSM và cấu hình một cách tự động trình biên dịch cho phần sụn đã chọn.

PROTEUS VSM hoạt động chất lượng cao với trình biên dịch C phổ biến cho MK:

CodeVisionAVR (cho MK AVR)
IAR (cho bất kỳ MK)
ICC (dành cho MK AVR, msp430, ARM7, Motorola)
WinAVR (cho MK AVR)
Kiến trúc Keil (8051 và ARM)
HiTECH (cho cấu trúc MK 8051 và PIC từ Microchip)
PROTEUS VSM phù hợp với người mới bắt đầu quyết định bắt đầu phân tích vi điều khiển.
Các tính năng chính:
Nó là một mạch tiện dụng xác minh và xây dựng chương trình phần mềm.
Chuyên trong các diễn đàn mạch.
Nó có một giao diện được tổ chức hợp lý.
Làm cho khách hàng cao cấp.
Nó bao gồm các mô phỏng tương tác rất hữu ích.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1kODYet-qT9Ohwua1WyzurE6zbEYZtEHc/view

Nguồn: https://congphanmem.com
Làm thế nào để Cr-a.ck?

Tải xuống thiết lập đầu tiên tại đây
Không cài đặt nó và chạy
Bấm vào nút hoạt động
Đợi quá trình
Tất cả đã được làm xong

➤ Bước 1: Download File nén .zip ở trên link

➤ Bước 2:  Giải nén File

➤ Bước 3:  Tắt kết nối Internet

➤ Bước 4: Chạy File setup “Proteus 8.7 SP3 Pro” với quyền administrator bằng cách nhấn chuột phải chọn “Run as administrator”

➤ Bước 5: Next > Tick vào “I accept …” > Next > Tick “Use a locally installed license key” > Nếu nó hiện thông báo ” No License Key Found for Proteus” > Next .

➤ Bước 6: Sau khi bấm Next,  cửa sổ “Labcenter License Manager” hiện ra > Chọn Browse For Key File >

cài đặt proteus

➤ Bước 7: Vào thư mục Extra proteus 8.7 > Vào thư mục Activator > Chọn File License.txk > Chọn Open.

license proteus pro

➤ Bước 8: Sau đó, nhấn Install > Chọn Yes.

hướng dẫn cài đặt proteus

➤ Bước 9: Sau đó, các bạn nhấn dấu X hoặc ” chọn Close” để tắt bảng “Labcenter License Manager”

➤ Bước 10: Chọn Next > Chọn Typical

➤ Bước 11: Cài đặt xong phần mềm các bạn nhấn Close sau đó tiến hành Active phần mềm theo hướng dẫn bên dưới

Hướng dẫn Crack Proteus 8.7 Pro

➤ Bước 12: Vào lại thư mục giải nén ban đầu > Vào thư mục Extra proteus 8.7 > Vào thư mục Activator > Vào thư mục Proteus 8 Professional > Copy 2 thư mục ( BIN và  MODELS )

➤ Bước 13: Paste vào đường dẫn cài đặt phần mềm.