File cài đặt phần mềm vẽ mạch in Altium Designer 19 mới nhất (Link Fshare)

File cài đặt phần mềm vẽ mạch in Altium Designer 19 mới nhất (Link Fshare)

Altium đã phát hành bản cập nhật độc quyền của Altium Designer 19.0.5 beta. Bản phát hành này tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các giải pháp giúp các nhà thiết kế tăng năng suất, với các công cụ hiện đại dễ học, dễ sử dụng và dễ thực hiện.

Sản phẩm: Nhà thiết kế Altium
Phiên bản: 19.0.5 bản dựng 141 beta
Kiến trúc được hỗ trợ: x64
Trang chủ Trang web: www.altium.com
Ngôn ngữ: tiếng anh
Yêu cầu hệ thống: PC
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 trở lên
Kích thước file : 2,2 Gb

Thị trường PCB toàn cầu đang mở rộng nhanh chóng đã thúc đẩy những tiến bộ đáng chú ý trong thế giới thiết kế điện tử, với các sản phẩm mới tinh vi hơn, nhỏ gọn hơn và phức tạp hơn bao giờ hết. Altium tiếp tục tập trung vào phát triển các công cụ thiết kế tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của kỹ sư hiện nay, và rất vui mừng thông báo phát hành Altium Designer 19 beta – phiên bản mạnh mẽ, hiện đại, dễ sử dụng nhất cho đến nay. Bằng cách tận dụng phản hồi từ cộng đồng người dùng và với những nỗ lực đáng kể trong nghiên cứu và phát triển, Altium Designer 19 beta cung cấp các cập nhật chính và cải tiến hiệu suất, cùng với các tính năng mới và cải tiến giúp tăng đáng kể năng suất thiết kế.

Giới thiệu về Altium Designer. Altium Designer cung cấp cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện tử một ứng dụng thống nhất, duy nhất kết hợp tất cả các công nghệ và khả năng cần thiết để phát triển sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. Altium Designer tích hợp thiết kế hệ thống cấp độ bo mạch và mức độ phát triển phần mềm nhúng và bố trí layout, chỉnh sửa và sản xuất PCB trong một môi trường thiết kế duy nhất.

Giới thiệu về Altium Ltd. Altium LLC. là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại San Diego, California, tập trung vào các hệ thống thiết kế điện tử để thiết kế 3D PCB và phát triển hệ thống nhúng. Các sản phẩm Altium được tìm thấy ở khắp mọi nơi từ các đội thiết kế điện tử hàng đầu thế giới đến cộng đồng thiết kế điện tử cơ sở. Được thành lập vào năm 1985, Altium có văn phòng trên toàn thế giới, với các địa điểm của Hoa Kỳ tại San Diego, Boston và Thành phố New York, các địa điểm châu Âu tại Karlsruhe, Amersfoort, Kiev, Munich, Markelo và Zug, và các địa điểm Châu Á Thái Bình Dương tại Thượng Hải, Tokyo và Sydney.

Link tải:

https://www.fshare.vn/file/W29RWWLYRORM?token=1546850209

nguồn: gianghm.com

Lưu ý:
File cài đặt Altium Designer 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Altium Designer 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Altium Designer 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Altium Designer 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Altium Designer 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Altium Designer 2019

 

1 phản hồi

  • chỉ mình cách add thư viện của altium 19 đi bạn

    cao hiệp Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *