File cài đặt phần mềm Solidworks 2019 và các phiên bản cũ hơn

File cài đặt phần mềm Solidworks 2019 và các phiên bản cũ hơn

Lưu ý: Trung tâm chia sẻ file cài đặt phần mềm Solidworks 2019 cho những cá nhân, sinh viên và mục đích phục vụ cho việc học tập nghiên cứu. Mọi vấn đề khi sử dụng phần mềm Solidworks 2019 người dùng tự chịu trách nhiệm.

SolidWorks 2019 có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. SolidWorks đơn giản nhưng rất mạnh – cho phép bất kỳ công ty biến ý tưởng của mình thành những sản phẩm phục vụ cuộc sống và chiếm lĩnh thị trường toàn cầu. Các giải pháp của SOLIDWORKS tập trung vào cách bạn làm việc mỗi ngày, với môi trường thiết kế 3D tích hợp, trực quan, bao gồm tất cả các khía cạnh phát triển sản phẩm và giúp tối đa hóa năng suất thiết kế và kỹ thuật của bạn. Hơn 2 triệu nhà thiết kế và kỹ sư trên toàn thế giới sử dụng SOLIDWORKS để đưa các thiết kế vào cuộc sống từ các thiết bị tuyệt vời nhất cho đến những đổi mới cho một ngày mai tốt hơn.

Phiên bản cao cấp SolidWorks 2019

Các tính năng của SolidWorks 2019 Full
THIẾT KẾ
TRỌNG TÂM THIẾT KẾ, KHÔNG CHỈ PHẦN MỀM
Làm việc thông minh hơn và đưa hệ thống CAD ra khỏi đường đi của bạn với ít lượt chọn và nhấp chuột khác, tăng tính linh hoạt mô hình hóa, giao diện trực quan hơn và truy cập vào các lệnh dễ dàng hơn.

XÁC NHẬN
GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ PHỨC TẠP NHANH CHÓNG
Mô phỏng thiết kế sáng tạo làm cho phân tích hiệu quả hơn để giải quyết các vấn đề phức tạp, trực quan hóa và xác minh chức năng và tìm lỗi tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra.

HỢP TÁC
STREAMLINE QUY TRÌNH THIẾT KẾ PARALLEL CỦA BẠN
Giao tiếp, hợp tác và làm việc đồng thời giữa các nhóm, ngành, khách hàng và nhà cung cấp với thiết kế cơ điện tử, thiết kế đồng thời và thiết kế điện / cơ khí hợp lý.

XÂY DỰNG
NHANH CHÓNG-THEO THIẾT KẾ CỦA BẠN QUA SẢN XUẤT
Tạo đầu ra chi tiết hơn cho sản xuất và rút ngắn phát triển sản phẩm để sản xuất trong khi bạn tiết kiệm thời gian và giảm lỗi.

Language: Multilingual
OS: Windows 7 sp1/ 8.1/ 10 x6

Solidworks 2019

Link tải Tất cả phiên bản: https://www.fshare.vn/folder/TAPFQ57AJNBE?token=1546589410

Pass RAR : hoquangdai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *