File cài đặt phần mềm Siemens NX12 chuẩn nhất

File cài đặt phần mềm Siemens NX12 chuẩn nhất

Nhiều chương trình phần mềm MCAD đã được ươm tạo vào những năm 1970 và 1980 bởi công ty sản xuất, nhưng sau đó đã bị loại bỏ khi những nhà sản xuất đó không còn muốn kinh doanh phần mềm nữa.
CoCreate, ví dụ, được tạo bởi HP nhưng hiện được gọi là Creo bởi PTC. Catia được phát triển bởi Dassault Hàng không, và bây giờ là chương trình MCAD hàng đầu cho Dassault Systemes. Uniclesics được tăng cường bởi nhà sản xuất máy bay McDonnell Douglas, và bây giờ được gọi là NX trong gói Phần mềm PLM của Siemens.

Ngày nay, không có phần mềm CAD quan trọng nào thuộc sở hữu của nhà sản xuất, mặc dù một số nhà sản xuất chạy các hệ thống CAD nội bộ nghiêm ngặt để sử dụng nội bộ. Có một ngoại lệ.

Công ty sản xuất khổng lồ Siemens AG của Đức sở hữu NX, Solid Edge và một loạt các chương trình gia công CAM, CAE, ECAD và PLM – cộng với các chương trình hạt nhân và ràng buộc quan trọng Parasolid và D-Cubed. Khi một nhân viên của PLM của Siemens lẩm bẩm trong sự kiện nhóm người dùng PLM Connections gần đây, công ty hiện có rất nhiều phần mềm mà chúng tôi không nhất thiết phải biết tất cả những gì chúng tôi có.

Khi một công ty sản xuất có dòng phần mềm thiết kế và phân tích riêng, họ sẽ tự phát triển. Một thập kỷ sau khi Siemens AG mua UGS, NX hiện đang khá phổ biến. Siemens AG nói với Siemens PLM Systems những gì họ cần để thiết kế các dòng thiết bị y tế, cối xay gió sản xuất điện và đầu máy xe lửa tốc độ cao. Đáp lại, bộ phận PLM đưa ra phần mềm cũng hoạt động tốt cho khách hàng bên ngoài.

Khi bạn có tất cả phần mềm này theo ý của bạn, chức năng chính bạn muốn là gì? Tích hợp giữa các lĩnh vực, trực tuyến,  Giám đốc điều hành của Siemens PLM, Tony Hemmelgarn (Hình 1) nói rằng. Tất cả cần phải làm việc cùng nhau. Trên thực tế, tất cả các phần mềm hoạt động với NX đều chạy trong NX,  Bob Haubrock nhấn mạnh, người có chức danh chính thức là Phó chủ tịch cấp cao, Phần mềm kỹ thuật sản phẩm, nhưng anh ta thích tự giới thiệu mình là anh chàng phụ trách của NX.

Siemens AG cho biết họ có 15,3 triệu người dùng. Khi đo lường quy mô của bộ phận Phần mềm PLM của Siemens về doanh thu, nó nằm ở mức 3,5 tỷ USD mỗi năm, rất gần với nhà lãnh đạo nhà cung cấp CAD, Dassault Systemes. Năm ngoái, Siemens AG đã thu về khoảng 100 tỷ đô la doanh thu. Bộ phận PLM đã có một cú hích doanh thu tốt sau khi mua lại Mentor năm ngoái, một công ty trị giá 1,2 tỷ USD / năm chuyên về CAD lĩnh vực điện.

Có gì mới trong NX 12
Trong hội nghị PLM Connection America vào tháng 6 năm ngoái tại Phoenix trên phương tiện truyền thông CAD đã được cung cấp một cái nhìn tổng quan, 45 phút về cách tất cả các phần mềm của bộ phận PLM hoạt động cùng nhau, từ CAD Thiết kế để vận hành sàn sản xuất.

Ngôi sao thực sự của chương trình Kết nối PLM, với sự nổi bật cao tại sự kiện, là sự phát hành của NX 12. Giám đốc điều hành Hemmelgarn tuyên bố rằng, trong sáu năm qua, NX đã vượt xa đối thủ của mình 4% mỗi năm.

Hiện tại, chúng tôi đang ở trong một thị trường thay thế, vì vậy chúng tôi phát triển bằng cách đưa doanh nghiệp ra khỏi các đối thủ cạnh tranh, ông nói. Nhưng không giống như một thị trường trưởng thành như SAP, nơi không còn nhiều thứ để đổi mới, ông nói rằng CAD là một thị trường trưởng thành vẫn đổi mới do sự cạnh tranh mạnh mẽ. Ngay khi bạn nghĩ CAD đã ổn định, ông nói, một cái gì đó mới xuất hiện, như mô hình tổng hợp.

Mô hình tổng hợp đã giải quyết một vấn đề khó khăn mà chỉ một vài năm trước đây, ít ai nghĩ có thể giải quyết được – hoặc thậm chí cần giải quyết: Cách chỉnh sửa lưới 3D như thể chúng là khối rắn. Lưới thường là kết quả của việc quét các vật thể thật, cho dù là xương đầu gối hoặc nhà máy công nghiệp, để tạo ra các khung lưới 3D. Trong NX 11, các mắt lưới có thể cùng tồn tại với chất rắn, nhưng năm nay, NX NX 12 thực hiện khoảng nửa tá lệnh chỉnh sửa trên các mắt lưới.

Thông thường, các hoạt động mô hình hóa chỉ rắn – như chọn các khu vực, loại bỏ các tính năng, điền vào các khu vực và thêm philê, giờ đây có thể thực hiện được với các mắt lưới. Mô hình tổng hợp đến từ Siemens AG, cần phải thiết kế đảo ngược các vị trí xây dựng hiện có và sau đó chỉnh sửa và thêm vào chúng. Nó cũng xuất hiện bởi vì bộ phận không gian của đối thủ cạnh tranh Dassault Systemes Bộ phận không gian đã làm việc trên phiên bản mô hình tổng hợp Polyhedra của nó.


Hình 2: Khung của một chiếc ô tô giảm trọng lượng thông qua mô hình hóa tổng quát hoặc tối ưu hóa cấu trúc liên kết trực tuyến, dùng PLM của Siemens.

Hấp dẫn hơn mô hình tổng hợp là mô hình tổng quát, trong đó phần mềm liên tục phân tích một phần để giảm thiểu khối lượng của nó trong khi vẫn duy trì sức mạnh của nó. Nhạy cảm vì kết quả thường trông có vẻ hữu cơ như xương (Hình 2). NX 12 gọi tối ưu hóa cấu trúc liên kết của nó và có thể hoạt động với các mắt lưới, bề mặt và chất rắn cùng một lúc. Mô hình tạo ra đến từ Siemens AG, cần giảm thiểu trọng lượng của các thành phần máy bay và phương tiện. Cũng bởi vì mọi người khác trong ngành MCAD đang làm điều đó.
Để chứng minh rằng mô hình hào phóng là gợi cảm, Siemens đã trình diễn chiếc xe thể thao Chiron mới và đắt tiền (bắt đầu từ 3 triệu đô la Mỹ) từ công ty con Bugatti của Volkswagen. Chiếc xe, di chuyển với tốc độ lên tới 420kph, cần giữ lốp xe trên đường và không nâng giống như một chiếc máy bay, vì ô tô có xu hướng làm ở tốc độ cao. Cánh lướt gió giữ cho mọi thứ được làm phẳng và Bugatti đã sử dụng thiết kế tổng quát trong NX để làm nhẹ trọng lượng của cơ chế nâng lên spoiler, sau đó in 3D bằng titan.

Thực tế là Bugatti và nhiều nhà sản xuất khác đang ngày càng chuyển sang sản xuất phụ gia không bị mất trên Siemens PLM. Trong lịch sử, các lệnh phần mềm CAD có các hoạt động sản xuất phụ được nhân đôi (ví dụ: máy tiện, vát, rỗng, v.v.) để giảm thiểu lượng vật liệu bị loại bỏ. Càng nhiều vật liệu được giữ lại để đạt được một thiết kế cụ thể, một phần có thể được thực hiện nhanh hơn và ít tốn kém hơn.

Sản xuất  bù đắp là tình huống ngược lại, càng nhiều vật liệu bị loại bỏ khỏi thiết kế, phần càng nhanh và rẻ hơn. Do đó, lấp đầy các phần của khu vực bằng kết cấu rỗng, thay vì vật liệu rắn, có nghĩa là sản xuất nhanh hơn (và rẻ hơn). Ngoài ra, sản xuất bù đắp có thể tạo ra các vật thể rỗng, mà các quá trình trừ (ví dụ: phay và tiện) có thể đúc.

Hình 3: Trong NX 12, một khối được chọn có thể được lấp đầy bằng lưới 3D do đó giảm thiểu trọng lượng và giảm thời gian và chi phí sản xuất bù đắp.

Để phản ánh điều này, NX 12 cho phép các mạng được áp dụng bên trong các khối vật thể rắn đã chọn và trên đỉnh của mặt (Hình 3). Một kiểu mạng tinh thể và các tham số của nó được chọn sao cho nó được tạo hoa văn (các lớp 3D) trong toàn bộ phần được chọn của phần thân. Khi làm việc với một mặt, bạn có thể chỉ định số lượng lớp mà lớp đó là lớp mặc định, tuy nhiên, chức năng này yêu cầu phải có giấy phép riêng.
Ngoài việc in 3D, lệnh Combine mới của NX 12 lấy một số thân kim loại và biến chúng thành một khối duy nhất, với một khối lượng xác định; bất kỳ bit nào của kim loại tấm ngoài âm lượng đều được cắt tự động. Với sáu miếng kim loại, một khối lượng kín nước được tìm thấy từ đó tạo ra một chất rắn.

Độ lệch biến đổi của các mặt cũng được tăng cường trong NX 12. Người dùng hiện có thể bù một hoặc nhiều vùng của một phần, thay vì toàn bộ phần, với các cầu nối chuyển tiếp giữa các độ cao bù khác nhau. Một miếng đệm có thể được xác định bên trong một khu vực để bù riêng, chẳng hạn như để tạo phình.

Có nhiều tính năng mới khác, chẳng hạn như pha trộn biến đổi hiện đang kết hợp để bạn có thể di chuyển chúng xung quanh các cạnh của bộ phận, nhưng chức năng mới mà người dân Siemens tự hào nhất là cập nhật liên tục. Kể từ tháng 1, người dùng đang đăng ký và hợp đồng bảo trì sẽ nhận được các bản cập nhật khi chúng được phát hành, thường xuyên như hàng ngày, nếu cần.

Siemens đã thực hiện điều này sau khi phát hiện ra rằng, trung bình, người dùng đã phát hành năm năm tuổi và rằng tại các khách hàng rất lớn triển khai các bản cập nhật có thể tốn một hoặc hai triệu đô la. Khách hàng lớn nhất của họ, Daimler, thường cần bốn tháng để cài đặt bản cập nhật, thực hiện việc đó cứ sau 2-3 năm.

Link tải NX12

https://drive.google.com/open?id=1Pt6scNJ5DqX-FgRjn95E6-xdwhl3B0SA

Pass: cokhithanhduy.com

Lưu ý:
File cài đặt Siemens NX12 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Siemens NX12 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Siemens NX12 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Siemens NX12 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Siemens NX12 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Siemens NX12

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *