File cài đặt phần mềm Egdecam 2019 R1

File cài đặt phần mềm Egdecam 2019 R1

Phần mềm Vero hân hạnh ra mắt Edgecam 2019 R1. Để đáp ứng sự gia tăng của sản xuất hybrid, phiên bản mới nhất của Edgecam đã giới thiệu một mô-đun Gia công bù đắp mới.

Hỗ trợ phương pháp lắng đọng năng lượng trực tiếp, Edgecam hiện cung cấp một chu trình sản xuất chuyên dụng hướng dẫn chính xác tia laser, vì nó lắng đọng vật liệu để tạo thành hình dạng. Sau đó, hình dạng được gia công bằng cách sử dụng chu trình phay Edgecam để tạo ra thành phần cuối cùng.

Edgecam_2019R1_1000_1 Sản xuất bổ sung

 

Vì Edgecam 2019 R1 hiện cung cấp hỗ trợ ToolStore đầy đủ cho Sản xuất phụ gia, hình dạng có thể được xây dựng bằng hầu hết mọi chu trình phay … bao gồm các chức năng nâng cao như gia công đồng thời quay và 5 trục.

Giám đốc thương hiệu Edgecam John Buehler cho biết chu trình gia công bù đắp mới được thiết kế để xây dựng hình học trên cơ sở từng lớp, lắng đọng một hạt vật liệu nóng chảy liên tục bám vào vật liệu gốc.

“Sử dụng giao diện hộp thoại trực quan giống như tất cả các chu trình Edgecam khác, Additive Lace không chỉ cung cấp khả năng làm việc với các thực thể CAD khác nhau mà còn cho phép người dùng xác định nhiều loại điều khiển, chẳng hạn như góc ren, số lần hoàn thành và chế độ undercut . ”

Tổng cộng, Edgecam 2019 R1 bao gồm khoảng 30 cải tiến riêng lẻ.

Cải tiến hiệu suất

Lưu ý về sự cần thiết phải tạo ra các đường chạy dao nhanh để giảm chi phí sản xuất, Edgecam 2019 R1 đã giới thiệu ba cải tiến nâng cao hiệu suất cho động cơ gia công của nó, mang lại lợi ích cho cả hoạt động tiện và phay.

Thời gian tái sinh đã giảm khoảng 20 phần trăm khi chỉnh sửa các lệnh Move Angular / Index.

“” Đáp ứng phản hồi của khách hàng, thuật toán xử lý dạng sóng đã được cải tiến để giảm thời gian xử lý. Trước đây, các nút thắt hiệu suất được phát hiện khi sử dụng các bước nhỏ, hoặc trên các thành phần có kênh hẹp và vùng cong nhiều. 15 và 60 phần trăm, tùy thuộc vào độ phức tạp của thành phần và các thông số chu kỳ của nó. ”

Và, do những cải tiến trong cách công cụ gia công Edgecam, tạo ra dữ liệu, việc gia công các thành phần phức tạp lớn giờ đây nhanh hơn đặc biệt. Điều này đã đạt được bằng cách phần mềm là hình học hình lăng trụ trong đường chạy dao.

Chu kỳ phân khuôn mới

Một quy trình phân khuôn mới có sẵn để chuyển khách hàng, đáp ứng nhu cầu cao cho một chu kỳ duy nhất để không chỉ thực hiện đường chạy dao phân khuôn mà còn để gỡ lỗi cạnh sau trong quá trình vận hành. “Giống như tất cả các chu kỳ rẽ khác, Parting Off cung cấp mở rộng Trợ giúp thông qua hình ảnh hộp thoại và nhạy cảm với vị trí chứng khoán hiện tại. ”

Kết thúc chu trình quay Hỗ trợ cho chèn CoroTurn Prime

Một lần nữa, để chuyển khách hàng, một chức năng Up-Cutting mới đã được thêm vào chu trình quay Kết thúc. Điều này cho phép đạt được hiệu suất hoàn thiện cao kết hợp với các công cụ và chèn của Sandvik Coromantftime CoroTurn® Prime.

Nằm bên cạnh công cụ sửa đổi Down-Cut, Up-Cutting đảo ngược hướng của đường chạy dao, để sử dụng hình dạng chèn Prime. Ngoài ra, tốc độ nạp chu kỳ có thể được biểu thị bằng công cụ sửa đổi ‘Độ dày chip’, cũng như ở định dạng truyền thống của tốc độ ăn dao/vòng quay

Cải tiến trải nghiệm nhiều người dùng

Được tìm thấy trong chu trình Rough Turn, chức năng Stock Runout đã được tăng cường để kiểm soát đường chạy dao lớn hơn khi thoát khỏi vết cắt. Bao gồm Runout Angle và Runout length có nghĩa là đường chạy dao có thể được cắt theo nhu cầu cụ thể của người dùng.

John Buehler nói: “Cả hai chu trình tiện ren và gia công tinh rãnh đều được hưởng lợi từ chức năng được tìm thấy trong các lệnh xoay khác. Công cụ sửa đổi Khoảng cách an toàn đã được thêm vào chu trình tiện ren, cho phép điều khiển chính xác hơn ở vị trí bắt đầu của đường chạy dao,” John Buehler nói. Kết thúc đường chạy dao Groove có thể được kiểm soát chặt chẽ hơn với các công cụ sửa đổi Bắt đầu và Kết thúc mở rộng mới. ”

Chức năng Thiết lập trục chính cho máy tiện đa trục chính hiện nay bao gồm Vị trí trục chính C và trục chính C, đảm bảo hơn nữa không có va chạm trong lệnh chuyển chi tiết.

Nhiều cải tiến kiểm tra Edgecam

Ông nói rằng mặc dù Edgecam Inspect chưa đầy hai tuổi, nhưng nó vẫn tiếp tục phát triển nhanh và Edgecam 2019 R1 giới thiệu 13 cải tiến mới cho nó. “Đầu tiên, bộ não toán học đằng sau sản phẩm đang được chuyển sang sử dụng các thư viện phù hợp với PCDMIS được cung cấp bởi Công ty mẹ của chúng tôi, Hexagon. Tất cả các tính toán Geometry Fit, chẳng hạn như độ lệch đo và giá trị GD & T, hiện sử dụng mức cao hơn của các thuật toán được chứng nhận và phê duyệt.

“Và chúng tôi đã giới thiệu nhiều tùy chỉnh hơn. Trước đây, người dùng phải chấp nhận Báo cáo đo lường tiêu chuẩn, nhưng giờ họ có thể phát triển các plugin phần mềm của riêng mình để cá nhân hóa nó … cùng với việc phát triển Chu kỳ đóng hộp thăm dò của riêng họ, thường ở định dạng Renishaw hoặc M & H . ”

“Ngoài ra, trong đó hình dạng mô hình rắn không chính xác hoặc mô hình không có sẵn, mô hình mới Tính năng thủ công có nghĩa là nó vẫn có thể kiểm tra một khu vực.

Thông qua phản hồi của người dùng, các tính năng Probing cụ thể hiện hoạt động với mặt rắn quay và phản hồi cũng có thể bao gồm đánh giá Độ lệch trục.

“Cải tiến cuối cùng cho khu vực này cung cấp hai biến thể đầu ra mới trong chức năng Offset công việc: Loại và Trục. Chúng giúp kiểm soát tốt hơn và thói quen kiểm tra chi tiết hơn trong khi giao tiếp với máy công cụ qua Cổng NC.”

Phát hiện va chạm thêm chu kỳ lỗ

Chu trình lỗ hiện có kiểm tra theo đuổi bổ sung. Mặc dù đã phát hiện nghiêm ngặt một số bản phát hành – chẳng hạn như đường chạy dao được định hướng lại để tránh kẹp – Edgecam 2019 R1 hiện kiểm tra xem lỗ có bị cản trở bởi bất kỳ phần nào của “Trường hợp xảy ra va chạm như vậy, hệ thống sẽ loại bỏ vị trí khoan và cảnh báo cho người dùng.”

Edgecam_2019R1_1000_5 Phát hiện va chạm thêm chu kỳ

 

Kiểm tra chu kỳ vát

Gouge Check Gap đã được thêm vào Chu kỳ Chamfering để cung cấp quyền kiểm soát chặt chẽ hơn đối với đường chạy dao. Các tính năng cụ thể, lân cận có khả năng tiếp xúc với rãnh xoắn của công cụ côn hiện có thể được loại trừ.

Chu kỳ kiểm tra góc vát

 

Định dạng CAD mở rộng

Edgecam 2019 R1 hỗ trợ phiên bản mới nhất của tất cả các tệp CAD. “Tập trung vào một số định dạng, ví dụ, người dùng sẽ nhận thấy hỗ trợ cho SpaceClaim 19 (ACIS V28), phiên bản Parasolid 30.1.247, Inventor 2019 và Creo 5.0. Các định dạng CAD sẽ được phục vụ khi có phiên bản mới hơn.

“Điều đặc biệt thú vị là bất kể người dùng có giấy phép nào, họ sẽ có thể tải tất cả các tệp Nhà thiết kế – * .v_t và * .vdf. Nhà thiết kế là gói CAD mới nhất của Vero Software, có công nghệ mô hình trực tiếp. Đây sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho các nhà sản xuất chưa lấy mẫu sức mạnh của các khả năng Máy gia công rắn của Edgecam. ”

Kết luận, John Buehler nói: “Nhìn chung, có hơn 30 cải tiến riêng lẻ trong Edgecam 2019 R1, hướng tới việc cải thiện hiệu quả, năng suất và dễ sử dụng, để giúp các nhà sản xuất đi trước, với công nghệ tốt nhất hiện có.”

Link tải EgdeCAM 2019

https://www.fshare.vn/file/35664PZMSWUB?token=1546589757

https://www.fshare.vn/file/A94J4NN358E2?token=1546589822 (Part modeler)

Pass RAR : hoquangdai.com

Lưu ý:
File cài đặt Edgecam 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Edgecam 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Edgecam 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Edgecam 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Edgecam 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Edgecam 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *