File cài đặt phần mềm Alphacam 2019

File cài đặt phần mềm Alphacam 2019

Phần mềm Vero hân hạnh ra mắt Alphacam 2019 R1. Các chức năng lồng ghép và tự động hóa được cập nhật đứng đầu dự luật trong phiên bản mới nhất của Alphacam.

Người dùng của Alphacam 2019 R1 sẽ thấy rằng giao diện lồng hoàn toàn được thiết kế lại và nhỏ gọn cung cấp một cách hợp lý để nhanh chóng tạo và triển khai các dự án lồng (nesting), mang lại sự linh hoạt và năng suất cao hơn.

Quản lý kéo và thả cho các phần lồng nhau thủ công có nghĩa là các lập trình viên dễ dàng bắt đầu quá trình lồng thủ công hơn. “Đây chỉ là một trong nhiều tính năng trong phiên bản mới nhất cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn với ít lần nhấp hơn”, Giám đốc thương hiệu Hector Henry nói “Một lần nữa, nó giúp tăng năng suất.”

Một quy trình khác làm giảm số lượng các bước là khả năng tự động căn chỉnh một phần với một phần góc lân cận trên tổ. Các bộ phận được khớp theo cách này bằng cách chỉ cần chọn các phần tử phải được căn chỉnh.

Một bản cập nhật cho Trình quản lý tự động không cần phải tạo tệp CSV khi sản xuất các cụm, mà theo ông là điểm cộng lớn cho bất kỳ nhà sản xuất nào. “Với độ dày một chi tiết, chức năng Tự động liên kết vật liệu sẽ tự động gán vật liệu từ cơ sở dữ liệu. Nó so sánh độ dày … rắn hoặc mặt khác … và chọn một vật liệu phù hợp trong phạm vi dung sai đã đặt. ”

Khi nhập tệp CSV cho các chi tiết phụ, công việc tham số chính hiện có thể truyền thông tin chi tiết cho các thành phần phụ trong một cụm. Điều này có nghĩa là các đối tượng phức tạp và tham số giờ đây có thể được kiểm soát hoàn toàn với một lựa chọn đầy đủ các tham số, phần cứng tĩnh và động, phụ kiện Và các dữ liệu khác.

“Các công việc tự động hiện được hưởng lợi từ tiện ích Trật tự Công cụ mới.” Điều này cho phép người dùng gán lại hoàn toàn chuỗi công cụ trong công việc, giúp tự do thực hiện, tối ưu hóa và kiểm soát tốt hơn.

Khi nhập một phần vào công việc trong Trình quản lý tự động, hệ thống sẽ kiểm tra hình học – bao gồm cả khối – để tìm kích thước phần (X, Y, Z), sau đó có thể được sử dụng trên toàn giao diện, dẫn đến rõ ràng hơn, báo cáo tốt hơn, Và tăng cường tự động hóa.

“Điều này được quản lý bằng cách kiểm tra tệp CAD đến để xác định các tham số như kích thước X, Y và Z.”

Chuyển sang hai cải tiến cho Gia công 3D – trước hết, Hector Henry cho biết thuật toán Phát hiện va chạm tự động được cải tiến nhiều sẽ tránh được việc cắt các mặt và bề mặt không gia công trong chức năng Chọn mặt rắn. Nó cũng cho phép kiểm soát hoàn toàn mặt nào không bị chạm. Thuật toán thông minh này thậm chí có thể tự động tạo ranh giới 2D cho người dùng cuối. Nhìn chung, cải tiến này cải thiện chức năng gia công và mang lại năng suất cao hơn thông qua việc tạo ranh giới thông minh. ”

Thứ hai, ông nói rằng Gia công hình trụ song song đã được cải thiện đến mức có thể tạo ra các đường chạy dao được tối ưu hóa cho các bộ phận trong các điều kiện trước đây là không thể. ” gia công 4 trục ”

Cải thiện giao diện trong mô-đun Sawing cho phép người dùng lựa chọn hiệu quả khuôn mặt rắn để cưa, từ mô hình rắn. “Áp dụng chiến lược cưa trực tiếp vào mặt rắn giúp cải thiện năng suất, với độ tin cậy cao hơn.”

“Quy tắc tham số hiện có một điều kiện ‘Khác’ mới, cung cấp cấu trúc ‘Nếu … Sau đó … Khác’. Điều đó có nghĩa là các quy tắc phức tạp có thể được tổng hợp thành các câu lệnh ngắn hơn đáng kể, cung cấp bốn lợi ích chính: dễ sử dụng, dễ bảo trì, Độ tin cậy và năng suất. ”

Một tùy chọn mới, chuyên dụng khi chỉnh sửa máy trạm 3D đặc biệt giúp giảm nguy cơ mắc lỗi. Người dùng chỉ cần thay đổi tất cả các thuộc tính của mặt phẳng chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp cải thiện năng suất và vì không có đường chạy dao nào được sửa đổi, nên không cần phải kết hợp Thay đổi.

“Với Độ rộng đường tùy chỉnh hiện có thể thông qua giao diện chính và API, nó cho phép người dùng đặt độ rộng đường tùy chỉnh thực sự theo cả lớp và tại Cấp độ hình học cá nhân. ”

Khả năng cung cấp quyền kiểm soát toàn cầu đối với cổ phiếu trong hoạt động Auto-Z có nghĩa là người dùng có thể đặt mức tham chiếu trên hình học lên trên cùng hoặc dưới cùng, thực sự cho phép ứng dụng và môi trường phức tạp, mà Hector Henry cho biết mang lại khả năng tự động hóa hàng đầu trong ngành .

Cuối cùng, hai cải tiến cho Giao diện người dùng: cửa sổ đầu tiên cho phép tạo cửa sổ lựa chọn, chọn bất cứ thứ gì nó chạm hoặc bao gồm, và giờ đây người dùng có thể thay đổi kích thước cửa sổ xem trước trong mã NC của mình, để hiển thị đầy đủ mã đã đăng, bất kể bao lâu Hoặc nó phức tạp.

Giới thiệu về phần mềm Vero

Có trụ sở tại Anh, các thiết kế Phần mềm Vero phát triển và cung cấp phần mềm CAD / CAM / CAE giúp tăng cường hiệu quả của quy trình thiết kế và sản xuất

Sodes, cung cấp cho khách hàng của mình giá trị đặc biệt thông qua tăng năng suất cao và giảm đáng kể thời gian đưa ra thị trường. Hệ thống MRP kiểm soát sản xuất Javelin. Mặc dù có sự đa dạng trong ứng dụng, các giải pháp này có một điểm chung: tất cả đều giải quyết những thách thức đang gia tăng để đạt được hiệu quả sản xuất và mang lại giá trị lớn cho các hoạt động mà chúng được triển khai.

Vero có văn phòng trực tiếp tại Anh, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Mỹ, Brazil, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Ấn Độ cho hơn 45 quốc gia thông qua các công ty con và mạng lưới đại lý.

Vero là một phần của Hexagon, nhà cung cấp công nghệ thông tin hàng đầu toàn cầu, thúc đẩy năng suất và chất lượng trên các ứng dụng doanh nghiệp công nghiệp và không gian địa lý. một loạt các ngành công nghiệp quan trọng.

Hexagon (Nasdaq Stockholm: HEXA B) có khoảng 18.000 nhân viên tại 50 quốc gia và doanh thu ròng khoảng 3,1 tỷ EUR. Tìm hiểu thêm tại hexagon.com và theo dõi chúng tôi @HexagonAB.

Link tải:

https://www.fshare.vn/file/WIJVIONV9DSN?token=1546589636

Pass RAR : hoquangdai.com
Lưu ý:
File cài đặt Alphacam 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Alphacam 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Alphacam 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Alphacam 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Alphacam 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Alphacam 2019

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *