Tư vấn dây chuyền sản xuất nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng với chi phí đầu tư thấp và hiệu suất cao

Sản xuất chế tạo là công việc có tính cạnh tranh cao, đồng thời cũng cần khá nhiều kiến thức ngành để có thể làm chủ công nghệ và mang lại lợi nhuận cao. Vì thế nếu đầu tư không phù hợp thì thất bại là điều dễ hiểu.

Để lựa chọn máy móc và công nghệ phù hợp với sản phẩm mà khách hàng cần sản xuất, số lượng cũng như chất lượng liên quan thì cần phải hiểu về công năng và giá thành của từng loại máy. Ngoài ra xuất xứ của máy, các bộ phận cấu thành máy cũng nên nắm cơ bản để giảm chi phí sử dụng, sửa chữa thay thế khi hết thời gian bảo hành.

Sản xuất là công việc khó khăn, tốn nhiều chi phí đầu tư nhưng nó là công việc bền vững, nhiều ý nghĩa tạo được các giá trị cho xã hội, góp phần tạo công ăn việc làm, đóng góp ngân sách và đó cũng là lý do mà chúng tôi muốn hỗ trợ khách hàng trong việc này.

Việc sản xuất có nhiều cấp độ khác nhau, không hẳn đầu tư lớn mới theo được mảng này, nhưng bù lại phải có kiến thức và kỹ năng để khai thác tối đa nhằm tạo được thị trường riêng, có chỗ đứng. Vì nếu ít vốn, dễ làm thì ai cũng làm được, lúc đó giá trị sản phẩm tạo ra sẽ thấp.  Chưa kể nếu chưa hiểu về các loại hình sản xuất thì cũng khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp để phát triển.

Một số máy móc cũng cần những người vận hành có tay nghề vì thế việc đào tạo họ cũng là một công việc khó khăn, nếu bạn không am hiểu việc này nó cũng là một bất tiện và gây khó khăn trong quá trình sản xuất. Chưa kể liên quan tới chất lượng sản phẩm đầu ra

Việc tư vấn có thể chỉ dừng lại ở việc giải đáp các thắc mắc, tìm kiếm ý tưởng trước khi khách hàng mong muốn tìm hiểu sâu hơn, việc này giúp tiết kiệm thời gian mày mò, hạn chế các thông tin không chính xác để có cái nhìn đúng nhất về ngành về sản phẩm

Từng bước chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được quy trình, công nghệ phù hợp. Tìm các đơn vị cung cấp máy móc, vật tư phù hợp phục vụ sản xuất, giới thiệu nhân lực để giải quyết bài toán mà khách hàng cần

Tùy cấp độ khó dễ của các quy trình sản xuất, yêu cầu cụ thể mà đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tự xử lý, làm việc với các chuyên gia bên ngoài, những cá nhân đã từng làm các sản phẩm tương tự nhằm có dữ liệu thực tế phù hợp với mong muốn

Sản xuất thang nhôm

Với những công ty nhỏ thì thường cử nhân viên đi học các khóa học kỹ thuật tại trung tâm, nhưng khi số lượng học viên nhiều thì các công ty có thể sử dụng dịch vụ giảng dạy trực tiếp tại công ty để tiết kiệm thời gian đi lại và kiểm soát được việc học hành nghiêm chỉnh của nhân viên. Đồng thời giúp nhân viên ý thức hơn được việc đầu tư kiến thức phục vụ công việc hơn là để sự tự giác của nhân viên

Kèm theo đó là các khóa học được thiết kế riêng phù hợp với tình hình sản xuất, gia công của công ty khách hàng thông qua các chương trình đào tạo theo yêu cầu, để đảm bảo tính ứng dụng, hiệu quả hơn trong việc phục vụ công việc, giảm thời gian so với việc học các khóa học chung chung.

Các chương trình dạy theo yêu cầu sẽ giúp công ty nâng tầm chuyên môn, phát triển năng lực của nhân viên, giúp họ chủ động hơn trong công việc, hạn chế sai sót và các lỗi không đáng có trong công việc. Những chương trình nâng cao sẽ mang lại hiệu quả đáng kể nhằm tăng chất lượng sản phẩm, tăng tính công nghệ và khả năng cạnh tranh, và sẽ luôn tự tin để theo đuổi lĩnh vực mà công ty đang theo đuổi một cách lâu dài.

Quá trình đào tạo theo yêu cầu có thể bao gồm nhiều cấp độ như hướng dẫn vận hành và sử dụng máy mà công ty mới đầu tư

Hướng dẫn sử dụng một phần mềm chuyên ngành mà công ty chưa thể sử dụng đúng công năng

Hướng dẫn quá trình thiết kế, gia công các sản phẩm đặc thù sao cho nhanh và hiệu quả nhất

Sản xuất ống gió

Hướng dẫn sử dụng, vận hành máy móc

Máy cắt plasma

Chuyển giao công nghệ là công việc khó nhất, nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Chuyển giao công nghệ sẽ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể để công ty làm chủ một lĩnh vực mới và dần phát triển lên, giảm được các chi phí phát triển, tăng lợi thế cạnh tranh

Chuyển giao công nghệ là một dự án, tùy mức độ mà khách hàng yêu cầu mà nó có thể là cung cấp toàn bộ quy trình gia công một sản phẩm, quy trình thiết kế một bo mạch, mã code của sản phẩm cụ thể thông dụng. Hoặc có thể là toàn bộ quá trình để tạo ra một sản phẩm cụ thể.

Thật sự để chuyển giao công nghệ thì mức phí sẽ rất cao, nhưng với mong muốn giúp các công ty Việt Nam có thể tiếp cận được công nghệ có tính ứng dụng cao thì chúng tôi luôn ưu tiên để có mức phí phù hợp. Dĩ nhiên công ty cũng cần có nội lực để tự phát triển và hoàn thiện liên tục công nghệ được chuyển giao để cải tiến phù hợp với thị trường và tùy từng điều kiện sản xuất cụ thể mà công ty có.