Đào tạo trực tiếp tại công ty, tư vấn, chuyển giao công nghệ

Đào tạo trực tiếp tại công ty, tư vấn, chuyển giao công nghệ

Với những công ty nhỏ thì thường cử nhân viên đi học các khóa học kỹ thuật tại trung tâm, nhưng khi số lượng học viên nhiều thì các công ty có thể sử dụng dịch vụ giảng dạy trực tiếp tại công ty để tiết kiệm thời gian đi lại và kiểm soát được việc học hành nghiêm chỉnh của nhân viên. Đồng thời giúp nhân viên ý thức hơn được việc đầu tư kiến thức phục vụ công việc hơn là để sự tự giác của nhân viên

Kèm theo đó là các khóa học được thiết kế riêng phù hợp với tình hình sản xuất, gia công của công ty khách hàng thông qua các chương trình đào tạo theo yêu cầu, để đảm bảo tính ứng dụng, hiệu quả hơn trong việc phục vụ công việc, giảm thời gian so với việc học các khóa học chung chung.

Các chương trình dạy theo yêu cầu sẽ giúp công ty nâng tầm chuyên môn, phát triển năng lực của nhân viên, giúp họ chủ động hơn trong công việc, hạn chế sai sót và các lỗi không đáng có trong công việc. Những chương trình nâng cao sẽ mang lại hiệu quả đáng kể nhằm tăng chất lượng sản phẩm, tăng tính công nghệ và khả năng cạnh tranh, và sẽ luôn tự tin để theo đuổi lĩnh vực mà công ty đang theo đuổi một cách lâu dài.

Quá trình đào tạo theo yêu cầu có thể bao gồm nhiều cấp độ như hướng dẫn vận hành và sử dụng máy mà công ty mới đầu tư

Hướng dẫn sử dụng một phần mềm chuyên ngành mà công ty chưa thể sử dụng đúng công năng

Hướng dẫn quá trình thiết kế, gia công các sản phẩm đặc thù sao cho nhanh và hiệu quả nhất

Sản xuất ống gió

Hướng dẫn sử dụng, vận hành máy móc

Máy cắt plasma

Chuyển giao công nghệ là công việc khó nhất, nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Chuyển giao công nghệ sẽ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể để công ty làm chủ một lĩnh vực mới và dần phát triển lên, giảm được các chi phí phát triển, tăng lợi thế cạnh tranh

Chuyển giao công nghệ là một dự án, tùy mức độ mà khách hàng yêu cầu mà nó có thể là cung cấp toàn bộ quy trình gia công một sản phẩm, quy trình thiết kế một bo mạch, mã code của sản phẩm cụ thể thông dụng. Hoặc có thể là toàn bộ quá trình để tạo ra một sản phẩm cụ thể.

Thật sự để chuyển giao công nghệ thì mức phí sẽ rất cao, nhưng với mong muốn giúp các công ty Việt Nam có thể tiếp cận được công nghệ có tính ứng dụng cao thì chúng tôi luôn ưu tiên để có mức phí phù hợp. Dĩ nhiên công ty cũng cần có nội lực để tự phát triển và hoàn thiện liên tục công nghệ được chuyển giao để cải tiến phù hợp với thị trường và tùy từng điều kiện sản xuất cụ thể mà công ty có.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.