Đánh giá chất lượng máy in3d Việt Machine

Đánh giá chất lượng máy in3d Việt Machine

Để đánh giá chất lượng của một máy in3d thì điều đầu tiên bạn cần là hiểu được cấu tạo của máy, và làm sao để máy truyền động tốt, không bị sai lệch, và độ ổn định của hệ thống điều khiển và cuối cùng là tay nghề và kỹ năng ráp máy, kỹ năng sản xuất gia công các bộ phận cấu thành nên máy in3d.

Các vấn đề trên có vẻ chuyên sâu, nên nếu là người không chuyên bạn chỉ cần quan tâm tới tốc độ của máy khi in so với các loại máy thông thường khác trên thị trường. Thứ 2 là chất lượng bản in với cùng thông số trên máy in3d khác. Rồi cuối cùng là thời gian mà máy chạy liên tục không bị lỗi.


Dĩ nhiên các vấn đề trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, vì là máy móc thì chỉ cần một số điểm không ưng ý, không phù hợp với bạn hoặc chỉ đơn giản là bạn lo lắng về cách sử dụng máy, muốn tận dụng máy tốt nhất, không bị gián đoạn công việc, muốn được hướng dẫn cách in chu đáo, nắm rõ kỹ thuật và xử lý được các lỗi cơ bản thì phần support và hỗ trợ của người bán rất quan trọng.
Máy in 3d Việt Machine có những đặc điểm gì mà được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy

1. Giá tại xưởng, giá gốc
Máy in3D được sản suất trực tiếp với Việt Machine nên giá không phát sinh trung gian. Máy được cải tiến thêm nhiều, được sử dụng các vật liệu tốt mà không phải tiết giảm vật tư như các loại máy đại trà khác. Với máy in3d Việt Machine giá tại xưởng bạn sẽ tiết kiệm tới hơn 30% chi phí so với các loại máy cùng loại


2. Quy trình sản xuất
Việt Machine sản xuất nhiều dòng máy công nghiệp như CNC, laser Co2, và gia công chi tiết, gia công khuôn cho khách hàng nên những sản phẩm có kết cấu đơn giản như in3d sẽ không có gì gây khó dễ cho Việt Machine. Đồng bộ từ khâu thiết kế tới sản xuất và lắp ráp. Đảm bảo độ chính xác và tính ổn định của sản phẩm in3d


3. Chất lượng máy và chất lượng sản phẩm in3d
Không chỉ sản xuất máy in3d để bán, Việt Machine còn khai thác máy in3d có sẵn cũng như đầu tư các dòng máy in3d công nghiệp khác do đó chúng tôi am hiểu về công nghệ in3d này. Luôn cải tiến và khắc phục để máy hoạt động tốt nhất, chất lượng in tốt nhất.

 


4. Hướng dẫn sử dụng máy
Với kinh nghiệm in3d tốt, khi mua máy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy một cách tối ưu, hướng dẫn các kinh nghiệm để sử dụng máy tốt nhất để tăng tuổi thọ sản phẩm, thiết lập thông số để bản in được đẹp nhất.
Trong quá trình sử dụng máy in3d bạn có thể hỏi thêm ý kiến từ chuyên gia in3d của VIệt Machine. Hoặc chúng tôi hỗ trợ bạn từ xa, online, bạn cũng có thể tự mình xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc với máy in3d

5. Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm
Với linh kiện sẵn có, mọi hư hỏng trong thời gian bảo hành được thay mới hoàn toàn, những sản phẩm khi hết thời hạn bảo hành được thay thế với giá sỉ, cực kỳ tiết kiệm


6. Việt Machine phong phú về chủng loại máy in3d
Không chỉ chuyên cung cấp các dòng máy in3d chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức. Việt Machine cũng tập trung phân phối các dòng máy in3d cá nhân chất lượng cao nhằm phổ biến công nghệ in3d tốt hơn tại Việt Nam.
Kèm theo đó là có nhiều loại kết cấu, thông số máy in3d từ nhỏ tới lớn mà bạn có thể chọn.


Tham khảo các dòng máy in 3d tại Việt Machine được nhiều khách hàng quan tâm: Danh sách máy in 3D – 3DMax

Khách hàng đã ủng hộ

 


Website:vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *