Công ty DMG Mori Seiki

Công ty DMG Mori Seiki

DMG Mori Seiki Co., Ltd. (trước đây là Mori Seiki Co., Ltd. ) là công ty Nhật Bản , có trụ sở tại Nakamura-ku , Nagoya , hoạt động chủ yếu trong sản xuất và bán máy công cụ.

Kể từ khi thành lập năm 1948, đã phát triển thành một trong những nhà chế tạo máy công cụ lớn nhất thế giới. Với công ty gia đình của mình ở Đức, DMG Mori Seiki AG , nó tiếp thị các công cụ máy móc trên toàn thế giới dưới thương hiệu DMG Mori .

Vào khoảng năm 2009, Mori Seiki của Nhật Bản đã hợp tác chiến lược với Deckel-Maho-Gildemeister (DMG) của Gildemeister AG -Đức , mang lại hai tổ chức DMG Mori Seiki hiện tại. Trong năm 2015, có báo cáo rằng công ty sẽ thực hiện một cuộc đấu thầu để mua lại đối tác Đức.

Chi tiết

CÔNG TY TNHH DMG MORI SEIKI là nhà sản xuất máy công cụ, thiết bị ngoại vi và hệ thống, với hơn 160.000 ản phẩm được lắp đặt trên toàn thế giới. Mori Seiki được lãnh đạo bởi Chủ tịch Masahiko Mori ( 雅 彦Mori Masahiko ) , Tiến sĩ Eng., Và sử dụng hơn 4.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Trong thế kỷ 21, DMG MORI SEIKI CO., LTD. thành lập Phòng thí nghiệm Công nghệ số (DTL) tại Davis, California, Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của DTL là phát triển phần mềm tiên tiến cho các sản phẩm mới.

Công việc

Trụ sở chính trên toàn thế giới được đặt tại Nakamura-ku , Nagoya , Quận Aichi.

Trụ sở chính ở Hoa Kỳ được đặt tại Trung tâm Kỹ thuật Chicago tại Hoffman Estates, Illinois gần Chicago với các địa điểm tại Boston , Cincinnati , Dallas , Detroit , Los Angeles và New Jersey . Cơ sở này nhìn ra Xa lộ Liên tiểu bang 90 ( Tollway Tưởng niệm Jane Addams ). Tòa nhà có 102.000 feet vuông (9.500 m 2 ) và bao gồm các phòng đào tạo. Vào tháng 11 năm 2009, trụ sở hiện tại của Hoa Kỳ đã khai trương trong một sự kiện kéo dài bốn ngày với hơn 2.200 khách. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2010, như một phần của thỏa thuận giữa Mori Seiki và Gildemeister AG (DMG), các bộ phận của Hoa Kỳ của cả hai công ty đã sáp nhập thành một đơn vị.

CÔNG TY TNHH DMG MORI SEIKI có văn phòng tại Khu thương mại Middlemarch ở thành phố Coventry . MORI SEIKI GmbH, bộ phận châu Âu, có trụ sở chính tại Wernau , Đức .

Năm 2009, DMG MORI SEIKI CO., LTD. chuyển trụ sở chính tại Hoa Kỳ đến một tòa nhà mới xây, được thiết kế bởi Itasca, Cornerstone Architects Ltd., đặt tại trung tâm công ty AT & T ở Hoffman Estates.

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2013, công ty đổi tên từ Mori Seiki Co., Ltd. thành DMG MORI SEIKI CO., LTD. .

Vào năm 2016, DMG Mori đã mở nhà máy mới 200.000 m2 tại Ulyanovsk, Nga, bắt đầu sản xuất nhóm máy công cụ ecoline tại đây, cộng với các cơ sở đào tạo và dịch vụ tốt.

Sản phẩm và công nghệ

Một máy tiện CNC Mori Seiki

DMG MORI SEIKI CO., Sản phẩm chính của Công ty TNHH. Bao gồm máy tính điều khiển số (CNC) máy tiện, máy chuyển song song-twin-trục chính, các trung tâm chuyển đa trục, tâm trục năm trục, trung tâm gia công đứng, các trung tâm gia công ngang, gia công ngang điều khiển động cơ, hệ điều hành , hệ thống hỗ trợ gia công, hệ thống mạng và hệ thống hỗ trợ sản xuất. Mori Seiki có 29 công ty con và sáu công ty liên kết.

Trong suốt lịch sử của mình, công ty đã phát triển hơn 200 mô hình máy tiện CNC.

Dịch vụ

CÔNG TY TNHH DMG MORI SEIKI cung cấp dịch vụ và hỗ trợ trong suốt vòng đời của máy. Các trung tâm dịch vụ trong cả nước cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ của địa phương với sự hỗ trợ toàn cầu.

Sự tham gia của Motorsports

Năm 2014, DMG MORI SEIKI CO., LTD. trở thành đối tác cao cấp độc quyền của Đội Porsche 919 Hybrid , hỗ trợ trở lại hạng mục hàng đầu của Giải vô địch sức bền thế giới FIA .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *