Chuyển giao công nghệ thiết kế và phát triển sản phẩm

Chuyển giao công nghệ thiết kế và phát triển sản phẩm

Công việc thiết kế và phát triển sản phẩm cần khá nhiều thời gian, và nó cũng là công việc tốn nhiều chất xám nhất nhưng kết quả mang lại sẽ rất xứng đáng.
Với những sản phẩm có tính năng tương tự thì sản phẩm có hình thức đẹp hơn, ấn tượng hơn sẽ luôn được ưa chuộng, và thậm chí hình thức đẹp hơn cũng luôn chiếm nhiều ưu thế hơn, do nhu cầu của người tiêu dùng cũng không tới mức hết công năng của máy.

sản phẩm 2
Chương trình đào tạo thiết kế sản phẩm của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn từ lúc phát thảo, tới việc lên mô hình 3D, và cuối cùng là tạo ra mẫu concept để thăm dò thị trường, để triển lãm hoặc sử dụng vào mục đích của công ty bạn.
Với khá nhiều công đoạn, song nếu công ty của bạn đã đáp ứng được các vấn đề kỹ thuật liên quan thì có thể rút ngắn quá trình và mau chóng hoàn thành sản phẩm.
Với sự hỗ trợ của các phần mềm tạo hình thông dụng như SOlidworks, Rhino, 3dsmax, … bạn lên mô hình, rồi thông qua máy in3d để tạo mẫu hoàn thiện. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn dễ dàng sắm cho mình một chiếc máy in3d và các dụng cụ để xử lý mô hình thật.


Với xưởng gia công đi kèm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phát triển nguyên bản sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt, lắp ráp để sản phẩm có những công năng tiệm cận với sản phẩm thật, từ đó tiết kiệm chi phí triển khai các sản phẩm thực tế, hoặc giảm được thời gian khi đặt gia công bên ngoài, tránh các rủi ro và hạn chế.
LIên hệ với đội ngũ kỹ thuật để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *