Chuyển giao công nghệ thiết kế và gia công khuôn hoàn chỉnh

Chuyển giao công nghệ thiết kế và gia công khuôn hoàn chỉnh

Với kinh nghiệm hơn 5 năm về đào tạo thiết kế, gia công khuôn tại VIệt Nam, chúng tôi đã giúp nhiều cá nhân có công việc phù hợp, những công ty giải tỏa được khó khăn khi nhân sự chưa đáp ứng được công việc hoặc có sự thay đổi nhân sự đột xuất.

khuôn nhựa kỹ thuật
Thông qua khóa chuyển giao công nghệ của Advance CAD bạn sẽ giảm bớt gánh nặng về kỹ thuật, có sự hỗ trợ từ bên ngoài, không còn lo lắng về khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng, có thể làm chủ công nghệ để không phụ thuộc vào bên thứ 3, quá phụ thuộc vào nhân viên.
Gia công khuôn sẽ khó hơn việc gia công các chi tiết, nó không chỉ là gia công 2D mà còn là 3D và kèm theo các biện pháp gia công cắt dây, nguội, xử lý bề mặt, tăng độ chính xác
Với đội ngũ giảng viên vừa am hiểu chuyên môn, vừa là những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tại các công ty khác, họ sẽ giúp bạn cả phần lý thuyết và thực tế sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.


Gói chuyển giao công nghệ thiết kế và gia công khuôn hoàn thiện sẽ có nhiều mức độ khác nhau, có thể bao quát toàn bộ công nghệ khuôn như:
– Lựa chọn công nghệ khuôn phù hợp cho sản phẩm
– Thiết kế sản phẩm và tối ưu hóa hình học
– Phân khuôn và mô phỏng tách khuôn trên máy tính
– Gia công khuôn trên máy CNC ( có thể tại cty khách hàng hoặc tại xưởng của chúng tôi)
– Lựa chọn vật tư, phụ tùng khuôn, hoặc tìm kiếm nơi ép nhựa uy tín

Mọi công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng, tránh sự chậm trễ để đưa sản phẩm ra thị trường, tránh sự lãng phí thời gian của nhân lực.
Các chương trình luôn có tài liệu nội bộ đi kèm để đảm bảo các kiến thức, công nghệ truyền đạt được lưu lại hoàn chỉnh, được ứng dụng cho đội ngũ kết thừa.
Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, hoàn toàn miễn phí.
Tùy công việc và tính chất kỹ thuật, bạn có thể cử nhân viên tới văn phòng chúng tôi nhằm tiết kiệm chi phí, hoặc đội ngũ của chúng tôi sẽ tới trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *