Chuyển giao công nghệ thiết kế, chế tạo máy

Chuyển giao công nghệ thiết kế, chế tạo máy

Với sự cạnh tranh mạnh như hiện nay thì việc phân phối máy có sẵn cũng gặp khá nhiều khó khăn, còn khi thiết kế chế tạo máy mới cũng mệt mỏi không kém, nhưng nếu tự thiết kế chế tạo máy của riêng mình thì việc cạnh tranh dễ dàng hơn nhiều, bạn chủ động chọn chủng loại sản phẩm, khả năng, và nhu cầu của thị trường và sản xuất hoàn chỉnh, sau đó đặt mọi mức giá mà bạn muốn.


Cái khó nhất vẫn là sao cho có mức giá dễ chịu, cạnh tranh được với sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường, nhất là các loại máy của Trung Quốc.
Thiết kế máy có thể trải dài từ những máy đơn giản như máy nông nghiệp thô sơ, các thiết bị cầm tay, vận tải tới những hệ thống tự động, máy móc công nghiệp, ..Tùy năng lực và cơ sở vật chất bạn đang có mà triển khai cho hợp lý.
Dĩ nhiên nếu chưa có kinh nghiệm nhiều về thiết kế máy thì những dòng máy đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, học hỏi nhanh hơn, ứng dụng nhanh hơn , mau chóng đưa nó ra thị trường và dần dần nâng lên các cấp độ khác.
Thiết kế máy hiện nay đã được trợ giúp rất nhiều bởi các phần mềm cơ khí, song đa phần người học phần mềm, kỹ sư cơ khí hiện nay chỉ mới dừng lại ở việc lên lại mô hình, làm theo yêu cầu mà hoàn toàn không tự xử lý được toàn bộ một máy hoàn thiện. Đôi khi là xử lý được nhưng máy móc đó chỉ sử dụng cho nội bộ công ty, không mang tính thương mại.
Chương trình đào tạo thiết kế máy chuyên nghiệp của Advance CAD sẽ đáp ứng theo đúng mong muốn của bạn từ dựng mô hình máy, tạo bản vẽ gia công, tới phân tích tính toán lực, mô phỏng hoạt động, tạo các tài liệu kỹ thuật để phục vụ việc kiểm tra, đấu giá, thuyết phục các khách hàng trong ngành, thăm dò thị trường,..


Thiết kế máy bao gồm

 • Nguyên lý máy và các cơ cấu cơ khí thông dụng
  Chi tiết máy gồm: truyền động, dung sai, khung dầm, tính bền, lựa chọn vật tư
  Dựng mô hình phác thảo về các tính năng, vật tư cơ bản và chi phí ước tính
  Lên mô hình 3D
  Mô phỏng hoạt động
  Tính bền các cơ cấu quan trọng
  Tạo bản vẽ gia công
 • Hướng dẫn chọn mua và lựa chọn vật tư cho dây chuyền
 • Kết hợp các hệ thống điện, điện tử, điều khiển để nâng cao chất lượng máy
 • Thực hành trực tiếp trên các dự án thật tại xưởng trung tâm
 • Hỗ trợ khách hàng khi tiến hành sản xuất, chế tạo máy

Advance CAD có thể cung cấp từng giải pháp hoặc toàn bộ các giải pháp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thử sai. Giảm được các rủi ro khi thiết kế theo kinh nghiệm hiện có. Góp ý và cải tiến vấn đề kỹ thuật sao cho tối ưu và giảm giá thành đơn vị của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *