Chuyển giao công nghệ gia công CNC

Chuyển giao công nghệ gia công CNC

Gia công CNC có nhiều ưu điểm, nhất là các ưu điểm về độ chính xác và năng suất. Do đó khá nhiều công ty sử dụng CNC có doanh thu cao, đáp ứng được khá nhiều loại nhu cầu của khách hàng. Nếu công ty bạn cũng sử dụng CNC nhưng chưa hiệu quả, chưa thể đảm nhận các chi tiết khó hoặc còn gặp khó khăn trong việc tận dụng các kiến thức CAD CAM vào sản phẩm thực tế thì đây là chương trình đào tạo trực tiếp dành cho bạn.

CNC là gi?

Gia công trên máy phay CNC

Chương trình đào tạo theo dạng chuyển giao công nghệ này hoàn toàn theo yêu cầu của bạn, đáp ứng ngay công việc mà không phải mất thời gian chờ đợi, không gây sự nhàm chán cho nhân viên của bạn. ƯU điểm vượt trội hơn so với việc tự học hoặc tới trung tâm học, vì từ lý thuyết tới những sản phẩm thực tế khá là xa, do đặc thù của công nghệ gia công chính xác.


Với kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên về lập trình gia công, vận hành máy và cả các công ty VIệt Nam và nước ngoài, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn các vấn đề về gia công CNC mà bạn gặp phải.
Chương trình chuyển giao công nghệ CNC có nhiều cấp độ, có thể đảm nhận từ việc lập trình và xuất chương trình gia công, và cả hướng dẫn vận hành, thiết lập bảo dưỡng máy CNC.
Với công nghệ CNC bạn có thể tăng giá trị gia công, nhận nhiều sản phẩm để gia công, tránh thời gian hao phí, và có thể tận dụng để gia công các chi tiết, sản phẩm đặc thù.
LIên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giảm bớt những khó khăn, tăng tính hiệu quả cho công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *