Chia sẻ file dự án hệ thống lưu kho tự động hoàn chỉnh – AdvanceCAD

Chia sẻ file dự án hệ thống lưu kho tự động hoàn chỉnh – AdvanceCAD

Nhằm giúp người thiết kế kỹ thuật có dữ liệu thực tế để tham khảo và có thể tận dụng các chi tiết bộ phận có sẵn để tiết kiệm thời gian thiết kế, chúng tôi chia sẻ lần lượt các file 3D mà chúng tôi sưu tầm được. Do vấn đề bảo mật nên chỉ chia sẻ các file có yếu tố cộng đồng, không chia sẻ các file mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng. (khách hàng có thể yên tâm phần này)
Hệ thống lưu kho tự động hiện nay tùy công ty mà có thể sử dụng các phương pháp khác nhau, nhưng có thể kể đến phương pháp sử dụng xe di động AGV, nhưng chỉ phù hợp với kho thường sử dụng, lấy ra lấy vào thường xuyên, và không thể lưu được lớn sản phẩm. Nên sử dụng kiểu thang nâng hạ, tùy khối lượng sản phẩm cần lưu kho mà thiết kế cho phù hợp

Link tải: https://1drv.ms/u/s!AnkKm5NpaV7fgsdybua986J-8-HVUQ?e=uxUe3b

Quy trình chế tạo một số máy thực tế tại Việt Nam
Máy mài: https://bit.ly/3vlSrGP
Bắn vít tự động: https://bit.ly/3xnatuj
CNC gia công thanh nhôm: https://bit.ly/3dQTDMP
CNC 5 trục: https://bit.ly/3aINr7k
CNC 4 trục: https://bit.ly/3tRZuXy
CNC 4 trục nha khoa: https://bit.ly/2QD8AJt
3D resin: https://bit.ly/3xvOVMe
Laser siêu tốc: https://bit.ly/3exqkhd


File lưu kho tự động, là file solidworks 2014, với hình dạng như trong hình, bạn có thể tham khảo kết cấu, cách lắp ghép để thực hiện lại theo ý mình, ngoài ra tính toán khoảng cách các ô cho phù hợp với sản phẩm cụ thể, tính toán ray dẫn, công suất động cơ,..
Những file 3D được chia sẻ trên đây đều thuộc về AdvanceCAD tránh sự chia sẻ bên ngoài mà không được phép, nếu bạn cần các file dữ liệu khác có thể inbox để chúng tôi hỗ trợ.
Để theo được công việc thiết kế máy, thiết kế mô hình,.. thì điều quan trọng là bạn phải có tư duy cơ khí, bởi sau khi thiết kế còn phải qua bản vẽ, gia công, lắp đặt, nếu không tối ưu thì chi phí sẽ đội lên rất nhiều, chưa kể không thể thi công được nếu không đảm bảo các yêu cầu về an toàn, sức bền,..
Thông thường thiết kế cơ khí bạn phải hiểu về độ bền của vật liệu, khả năng biến dạng, nguyên lý hoạt động của các cơ cấu. Sau đó là thư viện trang thiết bị, tận dụng phụ tùng sẵn có, chỉ nên thiết kế những gì chưa có sẵn, nhằm giảm thời gian hoàn thiện sản phẩm.

1 phản hồi

  • Em có xem qua file thiết kế này, nhưng phần cơ cấu cánh tay ra vô (trục Z) em chưa hiểu cách thức nó chạy ra như thế nào, mong ad giải đáp ạ

    Nguyễn Thành Nghĩa Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *