Cung cấp trang thiết bị phục vụ thực hành, phòng lab, RnD và sản xuất nhỏ

Cung cấp trang thiết bị phục vụ thực hành, phòng lab, RnD và sản xuất nhỏ

Thực hành là công đoạn không thể thiếu trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và vì thế cần phải trang bị các thiết bị phù hợp nhằm tạo hứng thú cho người học, cho đội ngũ nhân lực để họ có thể tiếp cận học hỏi và trau dồi thêm kiến thức thực tế. Và các máy móc phục vụ công việc này cần phải được lựa chọn phù hợp với công năng và giá thành hợp lý, không thể thực hành thông qua các máy công nghiệp trừ khi được tài trợ bởi máy công nghiệp cần khá nhiều kiến thức, kết cấu phức tạp nên khi học sẽ không thể hiểu hết cách mà máy làm việc, đồng thời máy giá trị cao nên việc thực hành còn rất miễn cưỡng như chỉ xem cách thầy cô/người hướng dẫn thao tác mà không được thao tác trực tiếp.

Những thiết bị thực hành thực tế được sản xuất tại Việt Nam để giảm giá thành nhằm giúp nhiều đơn vị có thể đầu tư số lượng và từ đó nhiều học viên được thực hành mà không phải chờ đợi. Ngoài ra giá thành cạnh tranh sẽ giúp việc hư hỏng, sai sót trong quá trình thực hành không còn là áp lực của học viên và nhà trường, họ cũng thỏa mái hơn, dễ tiếp thu hơn

Các sản phẩm phục vụ đào tạo rất đa dạng từ những bộ KIT riêng lẻ cho tới các máy móc phức tạp. Giúp trực quan hóa những kiến thức được truyền đạt và có thể sử dụng lại cho nhiều năm mà không phải mua mới gây tốn kém.

Riêng các công ty thì chúng tôi cung cấp các máy móc với độ chính xác cao,  nhiều tính năng, và giá thành dễ tiếp cận để trang bị cho phòng nghiên cứu và thiết kế sản phẩm, gia công nội bộ để có thể ra sản phẩm nhanh nhất không phải qua các dịch vụ gia công. Đồng thời cũng giúp bảo mật dữ liệu

Tùy yêu cầu của khách hàng mà có nhiều loại sản phẩm để lựa chọn

Riêng các cá nhân làm riêng, làm dịch vụ nhỏ thì vẫn có những máy móc  với giá thành hợp lý, dễ tiếp cận để làm quen và học hỏi công nghệ nhằm thăm dò thị trường trước khi đầu tư lớn.

Bên dưới là các dạng máy móc phổ biến mà chúng tôi đã cung cấp cho các đơn vị, quý khách hàng có thể tham khảo. khi cần đặt hàng hay tìm hiểu kỹ hơn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn.

Hình ảnh một số sản phẩm đã cung cấp

Những sản phẩm ở cấp độ cơ bản, sản phẩm công nghiệp thông dụng như máy khắc laser fiber, CNC mini, Laser Co2, in3d chuyên dụng FDM, Resin, robot công nghiệp nhỏ sẽ có sẵn tại trung tâm để khách hàng tha khảo và lựa chọn. Riêng các sản phẩm khổ lớn chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp tại văn phòng, khi khách hàng lựa chọn có thể tới trực tiếp nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp sẽ liên hệ để phục vụ khách hàng.

Những sản phẩm được chính AdvanceCAD sản xuất và cung cấp chủ yếu là bộ kit, sản phẩm cỡ nhỏ phục vụ mục đích học tập, nghiên cứu và sản xuất nhỏ dành cho cá nhân, trường học, người yêu thích DIY.

Các sản phẩm lớn, công nghiệp, phục vụ sản xuất sẽ được chúng tôi phân phối từ các nhà cung cấp khác, mục đích chủ yếu là tiếp cận các công nghệ, sản phẩm mới, và khi tư vấn sẽ giúp khách hàng có thông tin đáng tin cậy và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, và khi quyết định lựa chọn sản phẩm, có thể liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để mua sản phẩm.

Bộ KIT, combo kỹ thuật hỗ trợ thực hành, ứng dụng công nghệ

Đây là các nhóm sản phẩm được chính đội ngũ kỹ thuật của AdvanceCAD thực hiện, một số mẫu có thể tham khảo từ các trang công nghệ cộng đồng lớn (opensource), còn lại sẽ được phát triển  mới hoàn toàn tại Việt Nam để phù hợp với thị trường, giảm giá thành, đáp ứng đúng nhu cầu nội địa

Các dạng sản phẩm tham khảo hoặc phát triển từ sản phẩm có sẵn

Bộ KIT máy vẽ axidraw cải tiến

Robot nhện nhỏ và lớn

Robot arm MK1, Mk2

Xe dò line

Đèn mặt trăng tự ráp nhiều chế độ

Bộ nhựa

Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển hoàn toàn bởi AdvanceCAD

Băng tải mini

Cơ cấu trượt, xoay

Bộ điều khiển động cơ

Những máy móc phục vụ công việc cá nhân/ trung tâm giáo dục và thỏa mãn các đam mê về công nghệ

Để làm quen và tiếp thu nhanh công nghệ, ứng dụng thực tế phải cần tới các loại máy móc đặc thù, với việc thực hành liên tục sẽ có các kinh nghiệm quan trọng để hiểu các phần lý thuyết, loại bỏ học chay, và từ đó sẽ đủ kiến thức nền tảng đảm nhận công việc tương tự trong sản xuất và công nghiệp

Các sản phẩm chính bao gồm

Robot đào tạo

Laser mini

Laser công suất cao

Máy in 3D FDM


Máy in 3D resin

Máy CNC đào tạo

Các loại máy tự động ứng dụng cao

Máy CNC cắt xốp

Máy CNC cắt giấy

Robot vẽ chính xác cao

Với sản phẩm hoàn thiện được team AdvanceCAD thực hiện để tận dụng nguồn lực có sẵn, và là cách để đưa lý thuyết vào thực tế,

Vật tư phụ tùng DIY phục vụ học tập, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới

Các sản phẩm như trên sẽ được cập nhật liên tục trên: www.istem.com.vn ( trực thuộc AdvanceCAD)

Các sản phẩm công nghiệp, phụ tùng công nghiệp, AdvanceCAD sẽ tư vấn cụ thể, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hoặc đặt mua từ chúng tôi, với giá tốt hơn cả giá mua trực tiếp với nhà cung cấp.

Linh kiện, phụ tùng công nghiệp đã qua sử dụng

Với khách hàng là học viên và các công ty kỹ thuật trên khắp Việt Nam nên nhu cầu về các loại vật tư kỹ thuật khá lớn, và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để tìm kiếm các vật tư phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Bên cạnh đó còn giúp tư vấn lựa chọn, sử dụng linh phụ kiện để tránh các rủi ro và hỗ trợ quá trình sản xuất, chế tạo của khách hàng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *