Ansys và PTC hoạt động để mang lại mô phỏng thời gian thực cho Creo

Ansys và PTC hoạt động để mang lại mô phỏng thời gian thực cho Creo

Ansys và PTC đã tuyên bố hợp tác để đưa Ansys Discovery Live (ADL) trực tiếp vào giao diện Creo.
Giải pháp kết hợp sẽ được PTC và các đối tác bán ra như một phần của bảng giá Creo và sẽ kết hợp một trong những sản phẩm ưu việt của kỹ thuật sản phẩm 3D và công nghệ mới hot nhất thế giới mô phỏng.
Nếu bạn không quen thuộc với nó, Ansys Discovery Live cung cấp một cách tiếp cận mới cho mô phỏng bằng cách tận dụng sức mạnh của điện toán GPU để cung cấp kết quả mô phỏng trong thời gian gần ( đánh giá của chúng tôi từ thời điểm ra mắt).
Mặc dù ở dạng ban đầu, có lẽ phần dài nhất của quy trình là nhập mô hình CAD của bạn vào hệ thống Discovery Live, trong trường hợp này, nó thậm chí còn hiệu quả hơn.
Các kỹ sư giải pháp kết hợp sẽ có thể thấy kết quả mô phỏng theo thời gian thực trong quá trình mô hình hóa, cho phép họ hiểu được sự thay đổi thiết kế trong các mô hình của họ, Chuyên gia và chủ tịch của PTC Jim Heppelman nói.
Khả năng này có khả năng cải thiện đáng kể năng suất và chất lượng kỹ thuật và giải pháp kết hợp có thể là điểm khác biệt trên thị trường. Hợp tác với ANSYS có ý nghĩa to lớn ở mọi cấp độ.
Không có thông tin nào về các nhà cung cấp CAD khác đang tìm cách tích hợp Discovery Live hoặc cách hệ thống này có thể tương tác với các công cụ đã có trong Mô phỏng Creo (chúng tôi sẽ sớm tìm ra), nhưng chúng tôi cá rằng đây không phải là phiên bản cuối của Discovery Live được tích hợp trực tiếp vào hệ thống CAD 3D.
Cũng đáng lưu ý cách liên kết này với các hoạt động song song kỹ thuật số của PTC và cho phép mô phỏng thời gian thực được liên kết với các luồng dữ liệu thời gian thực từ các sản phẩm trong lĩnh vực này và đẩy các cảnh báo trở lại cho các nhà khai thác. Điều này sẽ không thể sử dụng các công cụ mô phỏng truyền thống (với thời gian giải quyết thường kéo dài), nhưng với ADL, điều đó chắc chắn là có thể.
Video và Mark Hindsbo của bài đăng trên blog của Ansys.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *