Sự kiện Quy trình gia công chi tiết từ bản vẽ 2D

Với những kiến thức được học từ trường lớp bạn chưa thể nào áp dụng  ngay vào những công việc thực tế, và bên cạnh đó bạn cũng cần hiểu ngoài thực tế thế nào để có động lực học tốt và học đúng những gì mình cần, hiểu đúng quy trình thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Quy trình công nghệ gia công cơ khí thật sự không đơn giản, chúng ta dù cho học các trường lớn thì cũng chỉ hiểu một cách cơ bản hoặc thậm chí cứ làm theo những đồ án, bài tập có sẵn mà không hiểu gì nó cả, còn những cá nhân chọn đề tài gia công sản phẩm hoặc lập trình gia công cho đề án tốt nghiệp lại càng ít. Vì vậy buổi chuyên đề phân tích và thực hiện quy trình gia công chi tiết từ bản vẽ 2D sẽ đập tan mọi thắc mắc bấy lâu nay.

ban-ve-gia-cong

Còn với những người đi làm thì thường làm việc theo kinh nghiệm, làm theo chỉ dẫn có sẵn từ người đi trước do đó thường khá bị động và không hiểu rõ vấn đề, và khi không hiểu được các vấn đề các sai sót rất dễ xảy ra, thậm chí làm bao nhiêu năm đi nữa thì tay nghề vẫn không lên được, mức lương cũng khó mà thay đổi nếu trong quá trình làm việc chúng ta không tích lũy thêm kinh nghiệm.

gia-cong-co-khi

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên cơ khí từ năm 3 trở lên
  • NGười đi làm, công nhân
  • Kỹ sư thiết kế cơ khí và quan tâm tới phần gia công
  • Kỹ sư lập trình CNC chưa có kinh nghiệm

ÁP dụng:

• Máy gia công cơ
  • Máy gia công Phay CNC
  • Các ứng dụng cho phần mềm lập trình gia công cơ khí

Nội dung được học:

• Đọc hiểu bản vẽ gia công ( thường đơn giản hơn bản vẽ thiết kế)
  • Các thông số gia công cần chú ý trên bản vẽ
  • Phân tích các bước gia công, các phương án và cách lựa chọn
  • Lựa chọn dao cụ phù hợp với từng nguyên công
  • Lập trình tay và kiểm tra mã lệnh với Cimco
  • Các thiết lập quan trọng khi gi a công cơ khí

Video buổi học ( Demo)

Vấn đề khó ở đây là kiến thức nền tảng, kiến thức chuẩn thường khó tiếp cận, có thể phải vào các trường Đại Học lớn, gặp những cá nhân thật sự yêu nghề thì bạn mới được chỉ dẫn phần gia công chi tiết một cách chuẩn xác.

Và một cơ hội không thể phù hợp hơn, trung tâm công nghệ Advance Cad sẽ tổ chức liên tục các buổi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức phân tích và thực hiện gia công chi tiết từ bản vẽ 2D cho những người làm gia công cơ khí trên cả máy cơ và máy CNC, bạn sẽ biết được trình tự, cách phân tích bản vẽ gia công, sau đó là biết những gì cần trang bị thêm nếu gặp các bản vẽ khó hơn, cách để thực hiện quy trình gia công chi tiết một cách chuyên nghiệp.

Sự kiện được tổ chức một tháng 1 lần vào tối thứ 7. Sự kiện đầu tiên của năm 2017 được tổ chức vào ngày 15/04/2017 từ 18h30-21h30, Khi tham gia sự kiện mọi người sẽ được tặng các công cụ hỗ trợ gồm:

Phần ưu đãi:

• Giáo trình Phân tích và thực hiện gia công chi tiết từ bản vẽ 2D
  • File cài đặt Autocad 2016
  • File cài đặt phần mềm SSCNC và CimcoEdit
  • Bộ giáo trình gia công cơ khí và vận hành máy CNC ( 20 ebook)
  • Giáo trình trình bày bản vẽ với Autocad 2016
  • Giáo trình gia công Solidcam ( hỗ trợ cho ai đang dùng phần mềm Solidworks)

Phí tham dự sự kiện:

• 100.000 đ ( Nếu không lấy ưu đãi)
  • 300.000 đ ( Đầy đủ ưu đãi ở trên)
  • Sinh viên giảm 50%
  • Ở xa, nhận qua video: 100.000 vnd

Giới hạn: 30 người đăng ký.
Sự kiện diễn ra tại: 465 Xô Viết NGhệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh

Tối thứ 7, ngày 15/04/2017 từ 18h30-21h30

Đăng ký tại Form và tới trực tiếp để nhận vé, nhận kèm ưu đãi ( nếu đăng ký)