Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày nay kỹ thuật vi điều khiển đã trở nên quen thuộc trong các ngành kỹ thuật và trong dân dụng. Các bộ vi điều khiển có khả năng xử lý nhiều hoạt động phức tạp mà chỉ cần một chip vi mạch nhỏ, nó đã dần thay thế các tủ điều khiển lớn và phức tạp bằng những mạch điện gọn nhẹ, dễ dàng thao tác sử dụng.

Vi điều khiển không những góp phần vào kỹ thuật điều khiển mà còn góp phần to lớn vào việc phát triển thông tin. Chính vì các lý do trên, việc tìm hiểu, kh ảo sát vi điều khiển là điều mà các sinh viên ngành điện mà đặc biệt là chuyên ngành kỹ thuật điện-điện tử phải hết sức quan tâm. Đó chính là một nhu cầu cần thiết và cấp bách đối với mỗi sinh viên, đề tài này được thực hiện chính là đáp ứng nhu cầu đó.

Trong nhiều lĩnh vực được quan tâm, có một lĩnh vực về vi điều khiển đang được quan tâm rất nhiều hiện nay đó chính là vi điều khiển AVR. Có rất nhiệu loại AVR, một trong số những biến thể phổ biến của AVR là Arduino.

Việc tìm hiểu và ứng dụng hết khả năng của nhiều loại Arduino là cả một quá trình dài lý thú và hữu ích, vì sự thuận tiện, tinh gọn, khả năng phát triển cũng như sự đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp nhiều quy mô ứng dụng của nó.

Một ý tưởng khác được quan tâm đông đảo trên các diễn đàn học tập ngành điện tử và tự động hóa, nhưng chưa có một tài liệu chính thống phổ biến hướng dẫn hay cung cấp thông tin về nó, cũng như chưa được giảng dạy ở nhiều trung tâm đó là ứng dụng Arduino trong sản xuất.

Trước thực tiễn ấy, đề tài ” Mô hình phân loại sản phẩm theo chiều cao dùng Arduino ” giúp bạn tìm hiểu về vấn đề đếm và phân loại sản phẩm qua ứng dụng của Arduino.

 

Mục lục:

Chương I : Tổng quan đề tài

Chương II : Tổng quan về các linh kiện chính

  • Arduino Uno R3
  • IC 74HC595
  • E18 – D80NK
  • Led 7 đoạn
  • Motor DC
  • Module LM2596
  • Motor Servo

Chương III : Mô hình đếm và phân loại sản phẩm

Chương IV :  Kết Luận.

LINK DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/b3mr1b0kfbjw9q7/Hoang-Nghia-Hiep.pdf

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.