Goliath CNC_Cách mạng ngành gia công

Goliath CNC_Cách mạng ngành gia công

1/ Giới thiệu Goliath CNC

Sau nhiều năm nghiên cứu Start Up mới đã cho ra đời máy CNC với khả năng linh hoạt đáng kinh ngạc, có thể gia công tại mọi nơi, mọi bề mặt, không bị giới hạn về khổ gia công và bạn có thể gia công tùy thích độ lớn sản phẩm bạn cần.

 

Với mức giá 2000$, khoảng 45 triệu VND, một cái giá sẽ cách mạng ngành gia công, tất nhiên càng về sau sẽ càng có nhiều cải tiến để nâng cao khả năng của máy.

Máy CNC sẽ được sản xuất đại trà vào đầu năm sau, với khả năng gia công gỗ , nhựa với chiều dày 35mm, gia công vật liệu dễ cắt như đồng nhôm. Phục vụ cho ngành nội thất, dân dụng, cho các nhà sáng tạo, và chưa được áp dụng cho mảng gia công chính xác. Nhắc lại, đặc điểm nội bật của sản phẩm là khả năng gia công mọi kích thước, mọi bề mặt.

working

Máy được trang bị trục chính công suất 900W, tốc độ quay 27,000 vòng phút. Có các bánh xe di chuyển mọi hướng Omni, được gắn các cảm biến để đảm bảo khả năng di chuyển chính xác trê các bề mặt, đồng thời độ chính xác 0.1 mm.

 

Nếu có máy này, bạn sẽ không phải lo lắng về không gian đặt máy, về sự ồn ào, và nhiều thứ phức tạp phải quản lý như máy truyền thống, và chi phí vận hành, sử dụng rất rẻ, bất kỳ ai cũng có thể dùng được, chưa kể nếu là công ty, sản phẩm đa dạng, số lượng ít thì đây là máy CNC tuyệt vời. Có thể mang bất kỳ đầu, không cần phải chuẩn bị vị trí, thi công để đặt máy. Quá tuyệt vời

Nếu đặt hàng trước, theo hình thức gọi vốn trên Kickstater bạn sẽ được ưu đãi với giá 1.490 $.