Phần mềm gia công Edgecam

Phần mềm gia công Edgecam

Mục lục

1/ Phần mềm EdgeCAM là gì?

EdgeCAM là giải pháp gia công hoàn chỉnh cho tất cả những chương trình gia công bạn cần Surface, Rotary và Multiplane Machining, 2 và 4 Axis Wire EDM, 2, 4 và C & Y Axis Turning. EdgeCAM giải quyết cho bạn:

  • Thiết kế và mô hình hóa 2D/3D
  • Gia công 3 trục và 2.5 trục
  • Gia công 5 trục
  • Tiện 2, 4 trục (C và Y)
  • PICs và PDIs
  • Trình chỉnh sửa code
  • Code Wizard

phần mềm artcam

2/ Chức năng của phần mềm

2.1/ Edgecam Mill turn

Việc sử dụng phôi, trục chính kết hợp cùng với trục C , trục CY  và trục B  là các tính năng thông thường và nhiệm vụ trên các  máy công cụ  ngày  nay. Trong môi trường gia công phức tạp có nhiều va chạm này, các chương trình của các máy CNC được thực hiện đơn giản và an toàn khi sử dụng tiện và phay kết hợp trong một môi trường duy nhất của Edgecam. Với việc bổ sung 4 và 5 trục phay đồng thời, các mô phỏng của các máy công cụ được thực hiện dễ dàng hơn.

mill turn
2.2/ Edgecam 3D Milling

Khả năng  3D của Edgecam cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để tạo ra chất lượng cao.Với  đường gia công chính xác  đáp ứng được yêu cầu của các nhà sản xuất đưa ra, nhiệm vụ lập trình và gia công các bộ phận phức tạp và chi tiết có hình dạng tự do không theo biên dạng chuẩn.  Edgecam cung cấp không chỉ tốt nhất trong khả năng gia công chi tiết hình khối tròn ngoài ra bạn cũng có chiến lược gia công mạnh mẽ cho khối 3D và các bề mặt phức tạp.

gia-cong-edgecam

 

2.3/ Edgecam Turning

Tiện trong Edgecam  cung cấp các chức năng cho một loạt các máy công cụ, bao gồm   tiện 2 trục, cấu hình đa chức năng, và sự chuyển động của trục chính .  Trên một máy phay/tiện ,trục C-, Y- và B-  phay và khoan diễn ra trong một  chương trình tương tự chương trình tiện để cung cấp một giải pháp tích hợp  hoàn toàn và kết hợp chương trình lại với nhau.

tu-hoc-edgecam

 

2.4/ Edgecam Wire EDM

Giải pháp Edgecam của cắt dây cung cấp cho bạn sự linh hoạt  để sản xuất chi tiết từ 2 và 4 trục một cách chính xác và hiệu quả. Chức năng tiên tiến này cho phép sản xuất các hình dạng phức tạp một cách dễ dàng.

khoa-hoc-edgecam

 

2.5/ Edgecam – Part Modeler

Edgecam part  là một công cụ  hiệu quả dùng để  xây dựng mô hình 3D , thiết kế đặc biệt này dùng  để xây dựng  và  sửa đổi các mô hình khối  một cách  nhanh chóng và đơn giản.

Edgecam Part Modeler sẽ nhận và xử lý  từ hầu hết các phần mềm CAD, bao gồm: SolidWorks, Solid Edge, Unigraphics NX, STEP files, Catia V5, ACIS , Creo Parametric, Autodesk Inventor, VISI , IGES,DXF, Parasolid.

edgecam