Đăng ký nhận giáo trình Autocad 2016 cơ bản

Hiện tại trung tâm Advance Cad có tài trợ giáo trình AUtocad 2016 cơ bản nhằm giúp những người mới làm quen với phần mềm kỹ thuật có thể tự học một cách nhanh chóng hơn. Giáo trình này phù hợp với công nhân, những người muốn thay đổi công việc mới, hoặc sinh viên các ngành kỹ thuật, chưa có nhiều nền tảng về phần mềm.


Tuy nhiên với giá trị thương mại 100.000 vnd cho một giáo trình, và không phải ai cũng có điều kiện mua nó, chưa kể những người ở xa, những bạn chỉ muốn tham khảo phần mềm này trước khi đi sâu vào nó. Do đó trung tâm sẽ có cách hỗ trợ mọi người có giáo trình này miễn phí với cách đơn giản, và ai cũng có thể làm được.
Nếu bạn có điều kiện thì có thể tới các chi nhánh của trung tâm Advance Cad để đặt mua ( xem mục liên hệ) mà không phải bỏ thời gian cho việc này.

Nội dung 50/106 trang demo giáo trình:

Để nhận giáo trình Autocad 2016 với 106 slide, màu sắc đẹp, rõ ràng bạn cần làm đơn giản như sau: ( Bạn sẽ nhận file giáo trình đầy đủ như demo, có màu ):

  • Like ( bước 1)
  • Comment ( Bước 2)  ( Không comment nội dung giống nhau để tránh spam, khi spam youtube ẩn đi và chúng tôi k check được) cho 40 video bất kỳ của trung tâm Advance Cad ở link:  https://goo.gl/NoZDcH
  • Đặc biệt tặng thêm file cài autocad 2016 mới nhất, full và đã test cài đặt ok cho những ai làm thêm bước share 5 video mà bạn cảm thấy hay từ trung tâm lên FB. ( bước 3)

=> Sau đó để lại thông tin email và tên, chúng tôi sẽ kiểm tra tên sở hữu email đúng với comment và like video sẽ gởi qua cho bạn.

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC