Đã có phiên bản Gemvision Matrix 9.0 x64_Nữ trang 3D

Đã có phiên bản Gemvision Matrix 9.0 x64_Nữ trang 3D

Gemvision  Matrix đã phát hành phiên bản Matrix 9 mới nhất hiện nay , phần mềm dành cho thiết kế đồ trang sức hàng đầu thị trường. 

 Phiên bản Gemvision Matrix 9.0  đã  được bán ra  thị trường, khi cập nhật từ bảng Matrix 8.0  lên là $895 , ở phiên bản này cung sẽ cấp  các công cụ đồ trang sức mà  cụ thể là dành cho thiết kế đồ trang sức 3D ảo trên máy tính , hiển thị hình ảnh thực của các  sản phẩm thiết kế 3D của bạn. Matrix 9.0 là một sự kết hợp mạnh mẽ tuyệt vời  của sức mạnh CAD của Rhino 3D, mô hình hóa hữu cơ của T-Splines, với hình ảnh render tuyệt vời của V-Ray thêm mô hình hóa hữu cơ Clayoo 2.5 mới nhất sẽ được cung cấp miễn phí, giúp bạn có được lợi nhuận từ ưu đãi đặc biệt này, và là công nghệ độc quyền  để tạo ra công cụ thiết kế trang sức 3D hoàn hảo giúp rút ngắn thời gian cho ra sản phẩm so với công việc thiết kế trang sức thủ công.

gemvision-matrix-9.0-thiet-ke-trang-suc-bang-cap-nhat-moi
Gemvision Matrix 9.0 
 Phần mềm  Matrix  giúp  cho thiết kế của bạn trở nên thực  hơn với V-Ray for Matrix , công cụ dựng hình ưu việt được xây dựng ngay trong Matrix. Trình tạo Render cho phép người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp, chân thực sử dụng hiệu ứng tinh vi như độ sâu trường, caustics, và các hiệu ứng ống kính đặc biệt. Tăng tốc độ sáng tạo , rút ngắn  thời gian so với cách làm thủ công cho  các nhà thiết kế trang sức với công cụ Builders. Dựa vào các công cụ thiết kế xây dựng thân thiện với đồ trang sức trong Matrix để cung cấp người dùng  các menu theo từng bước  thông qua việc tạo ra các sản phẩm thiết kế  trang sức phổ biến và gồm nhiều các thành phần phức tạp mà người làm tay thủ công không thể làm được.

Với sự đổi mới được tích lũy từ sự phản hồi của người dùng, ở phiên bản này kiểm soát hoàn toàn phần đá quý . Cho dù bạn đang làm dịch vụ đính đá quý hoặc tạo ra một thiết kế mới từ đầu, Matrix cung cấp hàng loạt các công cụ để đặt ra và điều chỉnh đá quý. Công cụ Pavé tinh vi cho phép các mẫu được sắp xếp đẹp trên các bề mặt đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Xem tổng trọng lượng thời gian thực được hiển thị trên màn hình với Gem Reporter có trong sự đổi mới này.

Matrix đã giúp người sử dụng thúc đẩy khả năng sáng tạo thiết kế đồ trang sức trên máy vi tính tốt nhất hiện nay,đây được coi là 1 phiên bản có nhiều thay đổi và mạnh mẽ hơn phiên bảng  8.0  , Gemvision Matrix 9.0 là công cụ tốt nhất để giúp cho các nghệ nhân kim hoàn  , nhà thiết kế trang sức  thỏa sức  sáng tạo trên sản phẩm thiết kế  của mình , các kỹ sư  đã  thúc đẩy khả năng sáng tạo cho phần mềm này  một lần nữa trong hơn 16 năm qua

Vì sao nên dùng Matrix ?
Tuy  Matrix 9 – Rhino chưa được ứng dụng rộng rãi cho người dùng trải nghiệm  để khám phá hết công năng của phần mềm này , hiện tại đang có 1 số nhà thiết kế đã đưa lên vài đoạn video ngắn giới thiệu về 1 số tính năng mới của Matrix 9.0  với công cụ SMART PATTERN, CLAYOO HUD   V.V .. Dưới đây là một số tính năng mới của Matrix 9.0 mà tôi sẽ tóm tắc sơ lược giữa hai phiên bảng Gemvision Matrix 8.0 và 9.0 để các bạn có thể so sánh đánh giá và trải nghiệm , về cơ bản thì giao diện giống nhau chỉ thay đổi bổ sung một số công cụ sau đây :
  So sánh phiên bảng Gemvision Matrix 9.0  &   gemvision matrix 8.0
gemvision-matrix-9

Giao diện Gemvision Matrix 9.0 – Gemvision Matrix 8.0

tinh-nang-gemvision-matrix-9
Smart Pattern
Smart Pattern-01
  
 
Smart Pattern-02
Smart Pattern-03
Re-Designed Style Sheets
 
Web Viewer 

Gem Pricing

New Personal Libraries

 
New Texture Builder
  
Rope Builder
 
Công cụ hỗ trợ Clayoo 2.5